Tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với 7 ý tưởng thú vị [2018]

26
2375

Đây là danh sách toàn diện về các cách tự học tiếng Anh giao tiếp trên toàn thế giới.

Dù bạn đang luyện nghe, luyện nói, hay đang học tiếng Anh vì bất kỳ mục đích gì, bạn sẽ thích hướng dẫn này.

Rất nhiều cách tự học tiếng Anh đã được chia sẻ rải rác trên Internet nhưng hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp và đưa về một nơi duy nhất.

Bằng sự chắt lọc kỹ lưỡng, chúng tôi mang đến cho bạn 7 phương pháp tự học tiếng Anh siêu thú vị, siêu tiết kiệm và siêu hiệu quả!

Hãy khám phá ngay.

More...

Trước khi đến với 7 ý tưởng thú vị giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp, bạn nên có lộ trình tự học tiếng Anh đúng đắn để xác định rõ mục tiêu, biết bắt đầu từ đâu, cần làm gì mỗi ngày, và tăng khả năng thành công gấp 5 lần.

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà có rất nhiều ích lợi, tuy nhiên, nhiều bạn nhanh chóng bỏ cuộc bởi thiếu thực hành, cảm thấy nhàm chán và bị sao nhãng bởi không biết cách học sao cho vừa vui, vừa bổ ích.

Đừng lo! Việc tự học của bạn hoàn toàn có thể đạt 1001% hiệu quả nếu bạn biết áp dụng những sáng kiến thú vị mà tôi sẽ đề cập dưới đây.

Chỉ với 7 ý tưởng siêu đơn giản và dễ áp dụng, bạn sẽ tìm lại được cảm hứng và động lực để tiếp tục cách học siêu tiết kiệm cho túi tiền này.

Nhưng,

Tại sao chúng ta nên tự học tiếng Anh tại nhà?

(Mà không phải tại trung tâm Anh ngữ hay bất cứ nơi nào khác?)

Tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 lợi ích mà chắc chắn bạn không thể phủ nhận khi lựa chọn tự học tiếng Anh tại nhà.

 • Học tại nhà thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều!

Không nơi nào mà bạn cảm thấy tự do hơn nhà của mình.

Trước hết, bạn không phải lo nay mặc gì, mai mặc gì trước khi ra khỏi nhà, không phải lo đến lớp muộn,… Bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nhà trở nên giống như thiên đường để bạn tự học vậy!

 • Học tại nhà không hề bị áp lực.

Không có bài tập về nhà, không bị gọi lên bảng trả lời câu hỏi, không phải ganh đua để bắt kịp với các bạn trong lớp,…

Không có một áp lực nào khiến bạn mệt mỏi khi học tiếng Anh ở nhà hết.

 • Học tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Chỉ với việc tự học tại nhà, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá và tất nhiên, ai cũng mong muốn điều đó.

Hơn hết, chỉ cần có mạng Internet là bạn đã có thể kết nối với một kho bài giảng khổng lồ, khỏi cần đi đâu xa tìm thầy, tìm lớp.

Việc còn lại bạn chỉ cần có một phương pháp tự học thật đúng đắn và khoa học thì chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Việc tự học mang lại nhiều lợi ích thiết thực như vậy và bạn hoàn toàn có thể cảm thấy tự hào một khi bạn thành công bằng chính sức lực của mình.

Nhưng làm sao để tự học tiếng Anh vừa vui mà lại đạt hiệu quả?

Hãy cùng khám phá…

1. Ghi nhớ từ mới nhanh chóng bằng cách hát Karaoke

Để có thể phát âm chuẩn và ghi nhớ được từ mới, cách dùng từ và các mẫu câu độc đáo, bạn nên hát Karaoke.

Đừng dành việc này cho những buổi tiệc tùng với bạn bè hay gia đình, bởi bạn sẽ ngại ngùng hoặc lo lắng khi thể hiện mình trước mặt mọi người.

Vì thế, hát Karaoke tại nhà thoải mái và hiệu quả với bạn hơn cả. Bạn có thời gian và không gian của riêng mình, hát bài hát mà mình yêu thích.

Trước khi hát, nếu bạn cảm thấy không có hứng thú, hãy ăn 1 chút đồ ngọt, có thể tinh thần của bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Khi hát, hãy để ý đến những từ mới và cấu trúc câu hay, lạ và đặc biệt. Viết nghĩa và cách dùng của chúng ra giấy note, rồi dán lên góc học tập của bạn, mỗi khi ngước lên nhìn là bạn lại có 1 lần tự nhẩm và tự học thuộc chúng.

Có hàng tá bài hát Karaoke trên Youtube cho bạn lựa chọn, ngoài ra bạn còn có thể thử sức mình với game Lyrics Training một cách học từ vựng khác rất thú vị.

tự học tiếng anh giao tiếp

Tham gia Lyrics Training để học được nhiều từ mới hơn.

2. Phát âm chính xác hơn nhờ đọc to

Để tự kiểm tra được bản thân phát âm có chính xác hay không, bạn nên đọc to.

Hãy bắt đầu với những mẩu truyện hay nội dung ngắn cơ bản, đọc to và ghi âm lại, mỗi khi nghe lại, bạn sẽ biết mình mắc lỗi ở đâu và phải sửa lại như thế nào.

Mỗi khi đọc to và đọc đi đọc lại nhiều lần, nhất là đối với những từ dài và khó đọc, khiến bạn xoắn lưỡi, líu lưỡi như suspicious, refrigerator, lettuce,…

Làm như vậy nhiều lần, bạn sẽ dần sửa được phát âm chính xác.

Trong khi đọc, bước đầu bạn có thể đọc chậm rãi, sau đó hãy tăng tốc đọc nhanh hơn và đừng quên nhấn nhá trọng âm, nối âm, thêm vào đó chút biểu cảm, giọng điệu để có được cách nói chuyện thật tự nhiên như người bản xứ.

Hoặc bạn có thể trải nghiệm thử Sounds: Pronunciation App, nơi mà bạn có thể kiểm tra phát âm bằng cả Anh – Anh hay Anh – Mỹ.

Hơn nữa, app này còn có phần thực hành, quizzes và cho phép download hoàn toàn miễn phí.

3. Kiểm tra ngữ pháp của bạn với English quizzes

Tự học có một nhược điểm là bạn có thể không biết những lỗi mình mắc phải, mặt khác, đó cũng là điều khiến cho việc tự học trở nên có ích.

Bởi, khi học một mình, bạn có cơ hội để tự kiểm tra lại nhiều lần bạn đúng hay sai.

Có 1 cách để tự kiểm tra bản thân bạn đó là làm những câu đố tiếng Anh trên mạng. Những câu đố này sẽ kiểm tra ngữ pháp, cấu trúc câu, đọc hiểu của bạn và nhiều hơn nữa,…

Tham khảo thêm nhiều những câu đố tiếng Anh khác bằng việc tìm kiếm từ khóa English Quizzes trên Google, sẽ có hàng ngàn bài kiểm tra dành cho bạn tự thực hành mỗi tuần, mỗi tháng.

4. Tham gia trao đổi trên những Forum trực tuyến

Reddit – diễn đàn lớn nhất thế giới.

Đây là nơi mà bạn có thể thực hành viết tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp của mình bằng việc trao đổi, tranh luận, góp ý về những vấn đề mà bạn quan tâm.

tự học tiếng anh giao tiếp

Riddit thảo luận mọi vấn đề, bao quát tất cả mọi chủ đề trong cuộc sống

Reddit chỉ là một gợi ý nhỏ trong số rất nhiều diễn đàn trực tuyến bạn có thể tham gia.

Hãy trả lời những người dùng khác, kéo dài những cuộc nói chuyện, hoặc đơn giản chỉ là đăng những thông tin hữu ích mà mọi người sẽ muốn tương tác lại và trả lời bình luận của họ.

Đó là cách mà việc tự học tiếng Anh tại nhà của bạn đạt được hiệu quả.

5. Tự ghi âm chính mình

Đây là một cách để trực tiếp kiểm tra phát âm của chính bạn.

Bắt đầu bằng việc lựa chọn 1 đoạn tiếng Anh để đọc, sau đó ghi âm lại bằng các thiết bị sẵn có như điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Phần quan trọng chính là sau khi ghi âm xong, bạn sử dụng những cách ở phần 2 (đọc to) mà tôi vừa đề cập để tự kiểm tra phát âm của mình.

Sau đó luyện tập cho phần bạn vừa đọc thật hoàn hảo và không còn lỗi sai nào rồi chuyển sang những nội dung khác hay hơn, tránh nhàm chán.

tự học tiếng anh giao tiếp

6. Ghi nhớ lời thoại bộ phim bạn yêu thích

tự học tiếng anh giao tiếp

Chắc chắn ai cũng có bộ phim yêu thích xem đi xem lại nhiều lần không chán, và thậm chí còn thuộc cả lời thoại của các nhân vật.

Vậy thì, hãy để sở thích đó của bạn trở thành một phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho bản thân.

Lựa chọn phần mà bạn thích nhất trong bộ phim, đọc theo lời thoại của nhân vật thật tự nhiên.

Đây giống như một cách giúp bạn có được chất giọng cũng như giọng điệu thật bản ngữ, học những từ lóng, thành ngữ, tục ngữ, mở rộng vốn từ vựng.

Học Tiếng Anh qua phim vừa giải trí, vừa giải tỏa căng thẳng lại dễ tiếp thu kiến thức.

Nếu bạn chưa có bộ phim yêu thích nào để thực hành, bạn có thể tìm kiếm trên Google những nội dung phim mà bạn muốn xem.

Nếu bạn muốn có bản dịch transcript của bộ phim, tham khảo: Internet Movie Script Database (IMSDb) hoặc chỉ cần tra “tên phim” + transcript trên Google để dễ dàng học hơn.

7. Tạo một audio blog

Một audioblog giống như một dạng blog chỉ chứa các podcasts, nơi mà bạn sẽ tự ghi âm lại chính mình và để cho những người khác nghe.

Bạn có thể ghi âm lại bạn nói về bất cứ điều gì, ví dụ như: review phim, chia sẻ kinh nghiệm, ý kiến về một vấn đề nào đó,… Sau đó, đăng lên blog và để mọi người cùng nghe và đóng góp ý kiến.

Nếu bạn có người bạn ngoại quốc nào, hỏi ý kiến phản hồi của họ, góp ý về những gì bạn nói.

Để tạo một audioblog, hãy bắt đầu bằng việc tạo blog miễn phí trên Tumblr, ghi âm lại những gì bạn muốn nói, đăng lên và chia sẻ blog trên mạng xã hội và chờ đợi mọi người vào đóng góp ý kiến.

Để nhận được nhiều phản hồi hơn, bạn có thể đưa bản audio (bản ghi âm) của mình lên youtube hoặc facebook. Những trang mạng xã hội đó thu hút được nhiều người hơn, và mọi người cũng tương tác với nhau tích cực hơn.

Lời kết

Trên đây là 7 ý tưởng siêu thiết thực và bổ ích giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đạt hiệu quả.

Học một mình chắc chắn sẽ buồn nhưng hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ để việc học tại nhà trở nên thú vị hơn đối với bạn.

P/s: Để lại comment dưới bài viết mọi thắc mắc của bạn về vấn đề tự học tiếng Anh, tôi sẽ giúp đỡ bạn!

Tham khảo: Fluentu.com


26 COMMENTS

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: [email protected]. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 1. Mình là 1 phụ huynh đang mò mẫm cách để dạy 2 đứa con 10 và 12 mất gốc tiếng anh của mình. Không biết bắt đầu từ đâu nữa ad ạ. thực sự hoang mang khin mình là giáo viên văn hóa vốn tiếng anh cũng vô cùng hạn chế, lại sinh sống ở quê. vì thế con mình dốt và mất gốc tiếng anh. Giowf vào cuộc cùng con mà khó quá.

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: [email protected]. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 2. Mình đang học từ mới và ngữ pháp tại nhà bằng cách đọc và ghi chép nhưng lại rất nhanh quên. Có cách học nào giúp nhớ lâu hơn không?

  • Chào bạn
   Để nhớ từ vựng với Eng Breaking : Bạn nên học từ vựng theo cụm từ, nhóm từ, câu, trong bối cảnh cụ thể. Điều này giúp bạn nhớ từ lâu và có thể học cả ngữ pháp, cách phát âm chuẩn của từ đó.
   Để tăng vốn từ vựng của mình bạn cần sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể trong cuộc sống hàng ngày. Bạn hãy tạo cho mình một môi trường luôn có tiếng Anh với cách thể hiện càng vui nhộn, ấn tượng càng tốt.
   Ví dụ như: sách báo, mục tiêu, giao diện điện thoại, máy tính, nhạc chuông, xem phim, … tất cả đều có tiếng Anh. Như vậy bạn sẽ tự động nhớ từ vựng hàng ngày
   Bạn cần nghe đủ nhiều để nhớ và sau khi nghe xong bạn hãy thường xuyên sử dụng để nhớ từ mãi mãi
   Ngoài ra, bạn nên học từ vựng theo cụm từ, câu thay vì học các từ riêng lẻ. Sau mỗi từ/cụm từ mới, bạn hãy đặt lại câu với từ/cụm từ đó sẽ giúp nhớ từ lâu hơn.
   Thêm nữa, bạn hãy luôn đặt câu hỏi: WHAT IS THIS? với tất cả vật dụng, hiện tượng xung quanh quanh mình để nhớ từ và bổ sung từ nhanh và nhiều hơn.
   Bạn cũng có thể tham khảo phần Vocabulary trong cuốn giáo trình ở cuối mỗi lesson
   Từ vựng tiếng anh theo chủ đề: Bí kíp học tập sáng tạo & hiệu quả: https://x3english.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de
   Chúc bạn sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn

  • Chào Ngân,
   Trung tâm rất vui khi bạn thấy các thông tin chia sẻ của trung tâm là hữu ích đối với bạn,
   Chúng tôi sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho bạn.
   Cám ơn bạn,
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào Quỳnh Như,
   Trung tâm rất vui khi bạn thấy các thông tin chia sẻ của trung tâm là hữu ích đối với bạn,
   Chúng tôi sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho bạn.
   Cám ơn bạn,
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 3. đúng là học một mình hơi chán vì không biết mình phát âm có đúng hay không. 2 bài đầu tôi học rất thích nhưng qua bài thứ 3 tôi bắt đầu nãn vì từ mới nhiều hơn và luôn suy nghĩ liệu mình có phát âm đúng không, tôi cố nhét vào đầu nhưng không vào nổi thế là tôi dẹp qua một bên luôn. bây giờ có nhiều cách như thế này tôi sẽ cố gắng học lại. không biết tôi học như thế nào nhưng tôi cảm thấy vui vì x3english luôn quan tâm, chăm sóc nhiệt tình cho những học viên của mình. thanks

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã chia sẻ với trung tâm,
   Thành thạo Tiếng Anh là một quá trình phấn đấu và nỗ lực của bản thân.Albert Einstein nói rằng: “Đừng mong chờ kết quả mới nếu bạn vẫn lặp đi lặp lại cách làm cũ”
   Bạn không thể cứ làm một công việc duy nhất ngày này qua ngày khác và lại mong chờ có các kết quả khác nhau. Hay nói cách khác, bạn không thể duy trì mãi cách làm cũ mà lại mong chờ kết quả khác đi. Bạn phải thay đổi, nếu bạn thay đổi suy nghĩ và hành động của bạn thì cuộc đời bạn cũng sẽ thay đổi theo.
   Do giai đoạn đầu bạn chưa quen nên sẽ thấy khó khăn, nhưng bạn chỉ cần tạo thói quen hàng ngày học, sau 1 tuần bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh vô cùng thú vị, hấp dẫn. Bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi thấy khả năng của mình tăng lên rõ rệt.
   Trong quá trình học nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để trung tâm hỗ trợ cho bạn.
   Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng anh!

  • Chào bạn,
   Phương pháp Eng Breaking là một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, Dễ dàng và Tự nhiên.” Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp một cách cơ bản sau 3 tháng học theo chương trình.
   Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học, bạn vui lòng cung cấp thêm số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Hoặc bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : [email protected] hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Rất mong được đồng hành cùng bạn!
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn,
   Chúng tôi thực sự rất vui và xúc động khi nhận được phản hồi của bạn. Đây là động lực vô cùng lớn để chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng với mục tiêu giúp nhiều học viên thành thạo tiếng Anh Giao tiếp.
   Trong quá trình học nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu chinh phục Tiếng Anh
   Chân thành cám ơn bạn,

 4. tôi rất thích học tiếng anh và thấy những điều nói trên cũng rất có ý nghĩa cho việc học tiếng anh của tôi và tôi cũng đã áp dụng thấy cũng rất hiệu quả ,,, nhưng tôi lại có một vấn đề đó là tôi hay dễ nhức đầu với những thứ khó hiểu …mõi lần nhứt ,,,tôi lại nghỉ học … thế là tôi lại bỏ một bữa học …

 5. Nghĩ thì hay mà làm thì dở ko biết lúc nào mình mới bắt đầu được. Bệnh lười nó chiếm 90% thời gian nhờ admin chỉ giáo giúp

  • Chào bạn,
   Bệnh LƯỜI có lẽ là căn bệnh chung của rất nhiều người không chỉ riêng bạn.
   Chỉ cần bạn thực sự muốn thay đổi, và thực sự muốn học tiếng Anh thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.
   Sau đây là một số kiểu Lười và cách “chữa” bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân mình:
   1/ Lười do Không có động lực học: Tốn quá nhiều thời gian lang thang trên mạng hay suy nghĩ vẫn vơ không có mục đích rõ ràng.
   Cách chữa: Dùng phần mềm hay website blocker trong Chrome chặn hết các trang web vô ích.
   2/ Lười không làm theo kế hoạch, mục tiêu học tập, thường xuyên xảy ra tình huống bất ngờ không thể theo thời gian biểu.
   Cách chữa: Ghi ra các mục tiêu, kế hoạch học tập, được và mất nếu không có tiếng anh, dán khắp phòng, bất cứ nơi nào có thể đọc được. Tôi luyện bản thân, không để việc hôm nay qua ngày mai. Sau này bạn sẽ là sếp của người khác, chuyện đơn giản này bạn cũng không làm được thì sao nhảy lên vai người khác mà đứng.
   3/ Lười do kiến thức không có, Không có ngữ pháp, từ vựng nên khả năng nghe rất kém, đọc cũng không được, không có từ vựng thì làm sao mà nói.
   Cách chữa: tăng tốc từ vựng nhanh và bền nhất là đọc sách tiếng anh, bắt đầu với các mẫu truyện cho thiếu nhi, có thể xem phim hoạt hình phụ đề tiếng anh. Xem thêm cách học tiếng anh qua phim của mình nhé!
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : [email protected] hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn học tốt!

  • Khi bạn nghiêm túc nghĩ về tương lai của mình của gia đình bạn sẽ bỏ qa tất cả cám dỗ để phấn đấu bạn ạ

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã chia sẻ.
   Thành thạo Tiếng Anh là một quá trình phấn đấu và nỗ lực của bản thân, 80% việc thành công học tiếng anh là còn phụ thuộc vào bản thân bạn, nếu bạn không chịu học thì ai giúp được bạn.
   Chúng tôi sẽ Hỗ trợ và Đồng hành cùng bạn suốt quá trình học.
   Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn,

 6. các app hoc anh vaaăn bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn tên ứng dụng được không hoàng

  • Chào bạn,
   Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học, bạn vui lòng cung cấp thêm số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Hoặc bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : [email protected] hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Rất mong được đồng hành cùng bạn!
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn Xuân Thuỷ
   X3English rất vui vì bài viết này thực sự bổ ích với bạn. Đây sẽ là nguồn động lực để chúng tôi sẽ xuất bản những bài viết chất lượng hơn trong thời gian tới ạ.
   Chúc bạn tuần mới nhiều niềm vui.

 7. Hiện nay mình thấy có cách học anh văn khá tốt nữa đó là tải các app học anh văn trên điện thoại về, mỗi ngày dành tầm 15 phút để học là sẽ lên trình độ anh văn ngay. Các app này thường rất dễ sử dụng, được lồng ghép phương pháp dạy học tốt và có chức năng nhắc nhở việc học luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here