Kinh nghiệm tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà vừa hiệu quả lại tiết kiệm! 2019

77
3145

Dành cho những người đã, đang, và dự tính học tiếng Anh mà vẫn chưa/ sợ không hiệu quả!

Có thể bạn cũng như mình, đã từng: Có tới 13, 14 năm học tiếng Anh đủ các thể loại các kiểu - từ trường đến trung tâm, từ gia sư đến tự học. Tốn bao nhiêu tiền mà kết quả thu về chả được mấy…

Vậy thì bài viết này của mình sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà vừa tiết kiệm lại hiệu quả. Biết đâu nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm tiếng Anh của chính bạn.

Cùng khám phá nào!

More...

Tự học tiếng Anh thì nên bắt đầu từ đâu?

Tùy MỤC ĐÍCH của bạn.

 • Bạn mất gốc, muốn luyện nghe nói tiếng Anh lại từ đầu?
 • Bạn đã có căn bản, muốn tự học nâng cao lên?
 • Bạn muốn cải thiện phản xạ tiếng Anh?

Mỗi một mục đích học sẽ có kế hoạch học khác nhau. Vậy nên trước khi bắt tay vào việc học như thế nào, sắp xếp lịch học ra sao thì bạn nên xác định mục tiêu của bản thân trước nhé.

Ví dụ như với mục tiêu luyện tiếng Anh tiếp cho người mất gốc thì bạn sẽ đi từ việc học nghe đơn giản (nghe audio truyện ngắn thiếu nhi, nghe tốc độ chậm,...) rồi học từ vựng theo chủ đề. Sau đó là học nói.

Còn với mục tiêu của các bạn muốn học nâng cao lên? Các bạn có thể đặt ra thử thách lớn hơn với bản thân như nghe - hiểu một bộ phim Mỹ không cần phụ đề, nghe Tedtalk và sau đó tự nói lại một cách tóm tắt chủ đề đã nghe,...

Đọc xong bài viết này, bạn hãy lấy giấy bút ra, nghĩ thật kỹ rồi viết mục tiêu của mình ra giấy. Hãy treo tờ mục tiêu đó trên tường hoặc một nơi dễ thấy. Điều này sẽ giúp bạn tạo động lực và giữ được sự tập trung khi luyện tập.

Để tự học tiếng Anh giao tiếp thật sự hiệu quả, bạn nên có lộ trình tự học tiếng Anh đúng đắn để xác định rõ mục tiêu, biết bắt đầu từ đâu, cần làm gì mỗi ngày, và tăng khả năng thành công gấp 5 lần.
lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Một vài chia sẻ về cách tự học tiếng Anh hiệu quả

Hồi mình mới bắt đầu công cuộc tự học giao tiếp tiếng Anh, mình có tham khảo kha khá tài liệu về việc học nghe - nói. Vì trình độ của mình chỉ ở mức đọc - hiểu được một ít, còn nghe nói thì mù tịt nên mình học từ những thứ căn bản trước.

Với học nghe - nói tiếng Anh, mình vạch ra bốn mục tiêu: Luyện nghe - Luyện nói - Luyện phản xạ - Luyện từ vựng.

Tất cả các kỹ năng của một ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, đều là sự bổ trợ cho nhau, chứ không có cái nào riêng rẽ độc lập cả. Vì vậy, bạn hãy học song song để mau tiến bộ nhé.

Ví dụ, để nhớ từ nhanh mình luôn luyện tập một cách kết hợp - Học từ vựng kết hợp chủ đề nói/ chủ đề nghe. Học nghe kết hợp luyện nói nhại/nói đuổi (tức là sau một quá trình nghe thì mình lặp lại y hệt những gì mình nghe được).

Mình sẽ liệt kê vài cách mình áp dụng để kết hợp nghe nói với nhớ nhanh, nhớ sâu từ vựng nhé:

 • Độc thoại - Nói chuyện một mình:

Ví dụ khi hôm nay mình đề ra là sẽ học giao tiếp theo chủ đề con vật, mình sẽ học khoảng 10 từ mới chẳng hạn. Thì hôm sau bất cứ lúc nào rảnh rỗi - đi trên đường, chờ đèn đỏ, đi wc, đi tắm, nằm trên giường trước khi đi ngủ,... (túm lại là bất kỳ lúc nào có khoảng thời gian trống) thì mình sẽ tự độc thoại về chủ đề đó, làm sao cho sử dụng được hết cả 10 từ cần học.

Về sau những từ đó mình thường nhớ rất lâu và rất dai. Mà ai đề cập đến chủ đề đó thôi là mình có thể tuôn ra một tràng, các câu chuyện lại thường đa dạng. Vì trước đó mình đã luyện quá nhiều đến mức thành thạo luôn rồi.

Mà không chỉ giao tiếp mới luyện như thế đâu nhé. Vì bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của một ngôn ngữ vốn là bổ trợ cho nhau. Tức là mình có thể học ngữ pháp thông qua giao tiếp và ngược lại.

Chính vì vậy, khi sang phần ngữ pháp, gặp một cấu trúc câu khó nhằn nào đó, ví dụ như sau: 

S + V + not only + Adv/Adj, but also + Adv/Adj

Thì mình sẽ áp nó vào thực tế luôn: She is not only beautiful, but also lovely (Cô ấy không chỉ xinh mà còn đáng yêu).

Kiểu vậy, và khi bản thân thực hành vào các câu chuyện độc thoại hàng ngày, cái cấu trúc đó sẽ in sâu trong não, trở thành thói quen và mình sẽ bật ra một cách tự nhiên thôi. 

 • Hát Karaoke

Đây là một cách khá hiệu quả để vừa có thể phát âm chuẩn lại vừa ghi nhớ được từ mới, cách dùng từ và các mẫu câu độc đáo.

Khi hát, mình hãy để ý đến những từ mới và cấu trúc câu hay, lạ và đặc biệt. Viết nghĩa và cách dùng của chúng ra giấy note, rồi dán lên chỗ hay nhìn thấy. Làm vậy để mỗi lần thấy là có có một lần tự nhẩm và tự học thuộc chúng.

Có hàng tá bài hát Karaoke trên Youtube cho bạn lựa chọn, ngoài ra bạn còn có thể thử sức mình với game Lyrics Training một cách học từ vựng khác rất thú vị.

tự học tiếng anh giao tiếp

Tham gia Lyrics Training để học được nhiều từ mới hơn.

 • Xem phim - nhớ thoại
tự học tiếng anh giao tiếp

Nếu bạn cũng là một mọt phim giống mình thì đừng bỏ qua cách tự học tiếng Anh này nhé - cực kỳ tốt cho việc học từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và thậm chí là cả nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh cho bản thân.

Lựa chọn phần mà bạn thích nhất trong bộ phim, đọc theo lời thoại của nhân vật thật tự nhiên.

Đây giống như một cách giúp bạn có được chất giọng cũng như giọng điệu thật bản ngữ, học những từ lóng, thành ngữ, tục ngữ, mở rộng vốn từ vựng.

Học Tiếng Anh qua phim vừa giải trí, vừa giải tỏa căng thẳng lại dễ tiếp thu kiến thức.

Nếu bạn muốn có bản dịch transcript của bộ phim, tham khảo: Internet Movie Script Database (IMSDb) hoặc chỉ cần tra “tên phim” + transcript trên Google để dễ dàng học hơn.

 • Tham gia trao đổi trên những Forum trực tuyến

Một trong những cách mà mình thấy có thể học từ khá nhanh và hiệu quả đó là việc tham gia trao đổi (cả viết và nói) với người khác. Nếu bước đầu còn ngại ngần chưa dám nói trực tiếp thì bạn có thể lên các diễn đàn trực tuyến.

Ví dụ như Reddit – diễn đàn lớn nhất thế giới.

Đây là nơi mà bạn có thể thực hành viết tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp của mình bằng việc trao đổi, tranh luận, góp ý về những vấn đề mà bạn quan tâm.

Hãy trả lời những người dùng khác, kéo dài những cuộc nói chuyện, hoặc đơn giản chỉ là đăng những thông tin hữu ích mà mọi người sẽ muốn tương tác lại và trả lời bình luận của họ.

tự học tiếng anh giao tiếp

Riddit thảo luận mọi vấn đề, bao quát tất cả mọi chủ đề trong cuộc sống

Còn về phần ngữ pháp, nhiều khi bạn sử dụng một cấu trúc ngữ pháp và cảm thấy không chắc chắn về nó? Thế thì đừng lo, mình thấy có rất nhiều cách để kiểm tra những lỗi mình mắc phải.

Có 1 cách để tự kiểm tra bản thân bạn đó là làm những câu đố tiếng Anh trên mạng. Những câu đố này sẽ kiểm tra ngữ pháp, cấu trúc câu, đọc hiểu của bạn và nhiều hơn nữa,…

Tham khảo thêm nhiều những câu đố tiếng Anh khác bằng việc tìm kiếm từ khóa English Quizzes trên Google, sẽ có hàng ngàn bài kiểm tra dành cho bạn tự thực hành mỗi tuần, mỗi tháng.

Bao lâu thì có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy?

Thật ra cái này phụ thuộc vào độ CHĂM của từng người.

Như mình thì là khoảng 1 năm. Thực ra luyện vài tháng là mình đã có thể trao đổi với người nước ngoài rồi, cơ bản là mình hiểu họ hỏi gì và họ hiểu câu trả lời của mình.

Nếu bạn vừa chăm lại vừa hoạt ngôn thích giao tiếp thì mình đảm bảo khả năng tiếng của bạn sẽ lên rất nhanh. Nói với người nước ngoài vừa được luyện phản xạ, vừa được họ sửa lỗi cho nữa.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiến bộ nhanh mà ngại nói chuyện với người nước ngoài thì hãy sử dụng cách ghi âm nhé. Như mình là ghi âm phần nói hàng ngày hoặc 3 ngày 1 lần.

Phần này còn giúp mình tự check xem mình có phát âm sai ở đâu không, có chỗ nào nói còn lạc điệu, không đúng không,... Từ đó mình có thể luyện tập lại cho hoàn hảo.

Nếu muốn tự tin hơn về phát âm, bạn có thể trải nghiệm thử Sounds: Pronunciation App để có thể kiểm tra phát âm bằng cả Anh – Anh hay Anh – Mỹ.

App này còn có phần thực hành, quizzes và cho phép download hoàn toàn miễn phí nữa đấy.

Tips “giữ lửa” tình yêu với tiếng Anh trong quá trình tự học

Không biết các bạn thế nào chứ chẳng hiểu sao mình không bị chán khi học tiếng Anh một mình bao giờ. Kể cả phần khô khan nhất là học ngữ pháp với từ vựng.

Tất cả phụ thuộc vào cách nghĩ và sự chăm chỉ của bạn.

Tuy nhiên mình cũng có một vài cách để tự tiếp thêm động lực mà mình hay làm như:

 • Đọc các câu chuyện thành công - Các tấm gương thành công luôn là một nguồn cảm hứng bất tận cho mình. Ngoài việc rút ra kinh nghiệm từ những vấn đề họ gặp, mình cũng học được kha khá nhưng tips bổ ích để trau dồi tiếng Anh tốt hơn. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy nản hoặc chán, hãy “lùng sục” những tấm gương thành công nhé. Chắc chắn bạn sẽ lại hừng hực quyết tâm như mình vậy.
 • Nghĩ về mục tiêu của mình, những kết quả mà mình có thể đạt được trong tương lai. Ví dụ mình hay nghĩ đến giai đoạn mình có thể đối đáp làu làu với người nước ngoài. Thế là trong quá trình độc thoại luyện tiếng Anh, mình lúc nào cũng thấy hào hứng, như là bản thân mình đang giao tiếp với Tây thực sự vậy.

Nói chung là cũng không ai ngờ một đứa dốt tiếng Anh như mình bây giờ lại có thể bắn tiếng như gió với mấy ông Tây, đi công tác nước ngoài là chuyện như cơm bữa. Thật ra đến mình còn không ngờ, nhưng ngẫm lại thì đều là do bản thân cả các bạn ạ. Có sự kiên trì thì “có công mài sắt, có ngày nên kim” thôi các bạn ạ.

Lời kết,

Trên đây tổng hợp kinh nghiệm tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả của mình.

Học cái gì cũng sẽ có giai đoạn gian lúc bắt đầu, vì vậy các bạn hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ để việc học tại nhà trở nên thú vị hơn nhé.

P/s: Nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào, đừng ngại chia sẻ ở phần comment nhé, mình sẽ giúp đỡ các bạn.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn lăn tăn về tự học tiếng Anh tại nhà thì mình nghĩ có một công cụ chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện công việc này đơn giản hơn rất rất rất nhiều!

Có sẵn lộ trình học mỗi ngày, có sẵn giáo trình học, có đội ngũ hỗ trợ “thúc” động lực cho bạn: Đó chính là chương trình học tiếng Anh 1 thầy 1 trò với người nước ngoài Native One to One!


77 COMMENTS

  • Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https:https://x3english.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo 0901704588 để ad hỗ trợ cho bạn ạ
   Cảm ơn bạn

 1. Sđt em không ad zalo được.Hiện tại em đang là sinh viên,em cũng có ít vốn từ trung bình thôi,xin tư vấn giúp em

  • Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https:https://x3english.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Cảm ơn bạn

  • Vậy bạn đã chọn đúng phương pháp học rồi nha ^-^.
   Engbreaking dành cho những bạn, mất gốc, bắt đầu học, muốn cải thiện tiếng anh giao tiếp và phát âm tốt hơn, giúp bạn biết cách phát âm tiếng Anh đúng hơn, nâng cao khả năng nghe, nói và giao tiếp đó ạ.
   Bạn sẽ được hệ thống lại kiến thức và luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ để có thể tạo bước đệm để giao tiếp thành thạo nhé. ❤️
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https:https://x3english.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo 0901704588 để ad hỗ trợ cho bạn ạ
   Cảm ơn bạn

  • Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https:https://x3english.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo 0901704588 để ad hỗ trợ cho bạn ạ
   Cảm ơn bạn

 2. Chào Ban giáo vụ.
  Tôi cần học tiếng anh từ đầu vì thực ra tôi đã quên hết tất cả kiến thức đã từng được học .Tôi thấy Eng Breaking Revolution có khả năng phù hợp với tôi.Tôi năm nay đã 43 tuổi rồi nên cũng thấy khó khăn trong việc học.Bạn có thể tư vấn cho tôi được không.
  Trân trọng

  • Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https:https://x3english.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Cảm ơn bạn

  • Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https://x3english.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Cảm ơn bạn

  • Chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https://x3english.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Cảm ơn bạn

 3. Cho e hỏi nếu e nắm được từ vựng ngữ pháp tiếng A thì e nên làm gì để phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng A của mình được ạ

  • Chào bạn,
   Bạn nên thực hành nói và phản xạ nhiểu qua các câu, đoạn hội thoại gần gũi với cuộc sống hàng ngày để luyện tập khả năng giao tiếp nhé ạ
   Bạn cũng có thể tham khảo thêm khóa học Eng Breaking với 3 kỹ thuật chủ đạo: nghe ngấm – nói đuổi – phản xạ đa chiều với 72 topic với rất nhiều chủ đề xung quanh cuộc sống hàng ngày giúp bạn luyện tập tốt hơn
   Bạn có thể tham khỏa tại web: https://x3english.com/eng-breaking/
   Ad rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng với bạn
   Cảm ơn bạn

 4. Chào ban giáo vụ!
  Kt tiếng anh tôi bị trốc gốc giờ muốn trồng lại ,mong ban giáo vụ tư vấn ,nay đã 40 tuổi rồi muốn kiếm ít kiến thức tiếng anh nho nhỏ mai mốt xuống dưới xài .
  Rất mong nhận phản hồi tích cực
  Trân trọng

  • Chào bạn,
   Chúng tôi gửi bạn thông tin của khóa học Eng Breaking, bạn có thể tham khảo. Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ.
   Đối tượng : Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

  • chào bạn
   cảm ơn bạn đã quan tâm ạ
   dvd chỉ là quà tặng bạn nhé
   bạn ko cần sử dụng đễn dvd cũng được ạ

  • Chào bạn,
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Trong suốt quá trình học, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn qua hệ thống email hàng ngày, hàng tuần
   Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng và hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn

  • Hi bạn
   Bạn tham khảo khoá học Eng Breaking ạ
   Eng Breaking là khóa học tiếng Anh giao tiếp Online Cho Người Tự Học dành cho những bạn mất gốc, bắt đầu học và muốn cải thiện về khả năng giao tiếp.
   Với khoá học bạn sẽ có thể học theo cả 2 hình thức là online và offline:
   + Offline: Bạn sẽ học qua giáo trình và DVD, có thể học mãi mãi
   + Online: tài khoản online có thời hạn 6 tháng, trên tài khoản online sẽ chứa toàn bộ nội dung của giáo trình và DVD

   Trọn Bộ Eng Breaking Revolution bạn nhận được sẽ bao gồm:
   Sách in màu + Đĩa DVD
   Thẻ mục tiêu + Sổ tay kế hoạch

   Và trong khoá học sẽ có:
   12 lesson với 36 chủ đề giao tiếp cơ bản
   Và được tặng thêm: 12 lesson bonus nâng cao với 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (chỉ có trên TK Online).
   1 tài khoản học online trực tuyến, hỗ trợ suốt 6 tháng, học trên máy tính, điện thoại, iphone, ipad…

   Bạn sẽ được luyện tập theo 3 kĩ thuật: Nghe ngấm- nói đuổi và phản xạ đa chiều xoay quanh 72 chủ đề trong cuộc sống hàng ngày của mình vd như: giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,… được chia thành 264 bài học chi tiết.
   Trong đó, 1 bài học bao gồm: Các đoạn hội thoại (conversation) với 2 tốc độ chậm, tốc độ bình thường tách riêng biệt của người bản xứ.
   Trung tâm đã xây dựng sẵn lộ trình học, hôm nay bạn học bài nào, nghe bài nào, bao nhiêu lần và như thế nào rồi ạ. Bạn chỉ cần đăng nhập trên tài khoản online và học theo (hoặc mở cuốn sổ kế hoạch hành động và làm theo check-list hàng ngày) thôi bạn nhé.
   Cuối mỗi leson sẽ có bài kiểm tra để bạn đánh giá lại trình độ hiện tại của mình này.
   Hằng ngày ban giáo vụ support mạnh mẽ hỗ trợ và theo sát lộ trình của bạn học
   thúc đẩy bạn hoàn từng nhiệm vụ, từng lesson
   tạo động lực, nhắc nhở mỗi khi bạn lười, bỏ cuộc giữa chừng hay khi bạn chậm tiến độ

   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

  • Hi bạn
   Bạn tham khảo khoá học Eng Breaking ạ
   Eng Breaking là khóa học tiếng Anh giao tiếp Online Cho Người Tự Học dành cho những bạn mất gốc, bắt đầu học và muốn cải thiện về khả năng giao tiếp.
   Với khoá học bạn sẽ có thể học theo cả 2 hình thức là online và offline:
   + Offline: Bạn sẽ học qua giáo trình và DVD, có thể học mãi mãi
   + Online: tài khoản online có thời hạn 6 tháng, trên tài khoản online sẽ chứa toàn bộ nội dung của giáo trình và DVD

   Trọn Bộ Eng Breaking Revolution bạn nhận được sẽ bao gồm:
   Sách in màu + Đĩa DVD
   Thẻ mục tiêu + Sổ tay kế hoạch

   Và trong khoá học sẽ có:
   12 lesson với 36 chủ đề giao tiếp cơ bản
   Và được tặng thêm: 12 lesson bonus nâng cao với 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (chỉ có trên TK Online).
   1 tài khoản học online trực tuyến, hỗ trợ suốt 6 tháng, học trên máy tính, điện thoại, iphone, ipad…

   Bạn sẽ được luyện tập theo 3 kĩ thuật: Nghe ngấm- nói đuổi và phản xạ đa chiều xoay quanh 72 chủ đề trong cuộc sống hàng ngày của mình vd như: giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,… được chia thành 264 bài học chi tiết.
   Trong đó, 1 bài học bao gồm: Các đoạn hội thoại (conversation) với 2 tốc độ chậm, tốc độ bình thường tách riêng biệt của người bản xứ.
   Trung tâm đã xây dựng sẵn lộ trình học, hôm nay bạn học bài nào, nghe bài nào, bao nhiêu lần và như thế nào rồi ạ. Bạn chỉ cần đăng nhập trên tài khoản online và học theo (hoặc mở cuốn sổ kế hoạch hành động và làm theo check-list hàng ngày) thôi bạn nhé.
   Cuối mỗi leson sẽ có bài kiểm tra để bạn đánh giá lại trình độ hiện tại của mình này.
   Hằng ngày ban giáo vụ support mạnh mẽ hỗ trợ và theo sát lộ trình của bạn học
   thúc đẩy bạn hoàn từng nhiệm vụ, từng lesson
   tạo động lực, nhắc nhở mỗi khi bạn lười, bỏ cuộc giữa chừng hay khi bạn chậm tiến độ

   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

  • Chào bạn, thông tin cảu bạn đã được chuyển tới trung tâm, trung tâm sẽ liên hệ vơi bạn sớm ạ

  • Chào bạn, Thông tin của bạn đã được chuyển tớ trung tâm, trung tâm sẽ liên hệ với bạn sớm ạ

  • BẠn tham khảo khóa học Engbreaking của bên trung tâm nhé ( lộ trình trung tama xây dựng là 3 tháng ạ) .
   Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ.
   Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Luyện nghe – nói dễ dàng với 264 audio theo 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) giúp người mất gốc cũng có thể nghe, bắt chước ngữ điệu của người Mỹ.
   Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking , đĩa DVD Eng Breaking, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

 5. Mình muốn học nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ,làm cách nào để học tại nhà hiệu quả .Trước mình còn biết vài từ ,lâu dần ko nói giờ mù tịt !muốn học để giao tiếp và hiểu về văn hóa ng ngoại quốc !

  • Chào bạn,
   BẠn tham khảo khóa học Engbreaking của bên trung tâm nhé .
   Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ.
   Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Luyện nghe – nói dễ dàng với 264 audio theo 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) giúp người mất gốc cũng có thể nghe, bắt chước ngữ điệu của người Mỹ.
   Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking , đĩa DVD Eng Breaking, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

 6. Mình muốn học nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ,làm cách nào để học tại nhà hiệu quả .Trước mình còn biết vài từ ,lâu dần ko nói giờ mù tịt !muốn học để giao tiếp và hiểu về văn hóa ng ngoại quốc !

  • Chào bạn,
   BẠn tham khảo khóa học Engbreaking của bên trung tâm nhé .
   Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ.
   Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Luyện nghe – nói dễ dàng với 264 audio theo 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) giúp người mất gốc cũng có thể nghe, bắt chước ngữ điệu của người Mỹ.
   Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking , đĩa DVD Eng Breaking, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

 7. Chào bạn,
  Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
  Trân trọng,

 8. Nhiều khi muốn học nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ,làm cách nào để học tại nhà hiệu quả .Trước mình còn biết vài từ ,lâu dần ko nói giờ mù tịt !muốn học để giao tiếp và hiểu về văn hóa ng ngoại quốc !

  • Chào bạn,
   Bạn nên học khóa Engbreaking bạn nhé!
   Điểm hay của phương pháp Eng Breaking chính là hướng dẫn chi tiết cho người học các bước cần làm khi học, và cho người học thấy được cả quá trình học đó như thế nào, người học cũng có thể tự cải thiện tiếng Anh của mình mà không bị mất phương hướng hay choáng ngợp trước biển kiến thức như trước đây nữa.
   Ngoài ra khi bạn học online còn có ban giáo vụ hỗ trợ và nhắc nhở bạn học mỗi ngày qua mail , thế nên có khó khăn gì bạn cứ báo lại trung tâm để ban giáo vụ hỗ trợ bạn học tốt hơn.
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn !

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Engbreaking bạn nhé!
   Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ.
   Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Luyện nghe – nói dễ dàng với 264 audio theo 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) giúp người mất gốc cũng có thể nghe, bắt chước ngữ điệu của người Mỹ.
   Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking , đĩa DVD Eng Breaking, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn !

  • Chào bạn,
   Lộ trình học tiếng anh này là tải liệu miễn phí của trung tâm để bạn có thể trải nghiệm về phương pháp học của trung tâm bạn nhé!
   Bạn vào link đăng ký , sau đó đợi tầm 10 phút bạn vào lại mail , lick vào cái chữ click here trong cái thư có tiêu để [ quan trọng ]- xác nhận địa chỉ email để nhận được link tài liệu để tải về và trải nghiệm,
   Cám ơn bạn

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Chào bạn,
   Engbreaking là chương trình giao tiếp online, đây là chương trình tự học bạn nhé!
   Bạn sẽ học theo 3 phương pháp độc quyền của trung tâm là nghe ngấm, nói đuổi , phản xạ đa chiều . Sẽ có lộ trình hướng dẫn bạn chi tiết cách học từng ngày từng bài.Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học này tại đây: https://engbreaking.com
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 9. Mình là 1 phụ huynh đang mò mẫm cách để dạy 2 đứa con 10 và 12 mất gốc tiếng anh của mình. Không biết bắt đầu từ đâu nữa ad ạ. thực sự hoang mang khin mình là giáo viên văn hóa vốn tiếng anh cũng vô cùng hạn chế, lại sinh sống ở quê. vì thế con mình dốt và mất gốc tiếng anh. Giowf vào cuộc cùng con mà khó quá.

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 10. Mình đang học từ mới và ngữ pháp tại nhà bằng cách đọc và ghi chép nhưng lại rất nhanh quên. Có cách học nào giúp nhớ lâu hơn không?

  • Chào bạn
   Để nhớ từ vựng với Eng Breaking : Bạn nên học từ vựng theo cụm từ, nhóm từ, câu, trong bối cảnh cụ thể. Điều này giúp bạn nhớ từ lâu và có thể học cả ngữ pháp, cách phát âm chuẩn của từ đó.
   Để tăng vốn từ vựng của mình bạn cần sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể trong cuộc sống hàng ngày. Bạn hãy tạo cho mình một môi trường luôn có tiếng Anh với cách thể hiện càng vui nhộn, ấn tượng càng tốt.
   Ví dụ như: sách báo, mục tiêu, giao diện điện thoại, máy tính, nhạc chuông, xem phim, … tất cả đều có tiếng Anh. Như vậy bạn sẽ tự động nhớ từ vựng hàng ngày
   Bạn cần nghe đủ nhiều để nhớ và sau khi nghe xong bạn hãy thường xuyên sử dụng để nhớ từ mãi mãi
   Ngoài ra, bạn nên học từ vựng theo cụm từ, câu thay vì học các từ riêng lẻ. Sau mỗi từ/cụm từ mới, bạn hãy đặt lại câu với từ/cụm từ đó sẽ giúp nhớ từ lâu hơn.
   Thêm nữa, bạn hãy luôn đặt câu hỏi: WHAT IS THIS? với tất cả vật dụng, hiện tượng xung quanh quanh mình để nhớ từ và bổ sung từ nhanh và nhiều hơn.
   Bạn cũng có thể tham khảo phần Vocabulary trong cuốn giáo trình ở cuối mỗi lesson
   Từ vựng tiếng anh theo chủ đề: Bí kíp học tập sáng tạo & hiệu quả: https://x3english.com/tu-vung-tieng-anh-theo-chu-de
   Chúc bạn sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn

  • Chào Ngân,
   Trung tâm rất vui khi bạn thấy các thông tin chia sẻ của trung tâm là hữu ích đối với bạn,
   Chúng tôi sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho bạn.
   Cám ơn bạn,
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào Quỳnh Như,
   Trung tâm rất vui khi bạn thấy các thông tin chia sẻ của trung tâm là hữu ích đối với bạn,
   Chúng tôi sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho bạn.
   Cám ơn bạn,
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 11. đúng là học một mình hơi chán vì không biết mình phát âm có đúng hay không. 2 bài đầu tôi học rất thích nhưng qua bài thứ 3 tôi bắt đầu nãn vì từ mới nhiều hơn và luôn suy nghĩ liệu mình có phát âm đúng không, tôi cố nhét vào đầu nhưng không vào nổi thế là tôi dẹp qua một bên luôn. bây giờ có nhiều cách như thế này tôi sẽ cố gắng học lại. không biết tôi học như thế nào nhưng tôi cảm thấy vui vì x3english luôn quan tâm, chăm sóc nhiệt tình cho những học viên của mình. thanks

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã chia sẻ với trung tâm,
   Thành thạo Tiếng Anh là một quá trình phấn đấu và nỗ lực của bản thân.Albert Einstein nói rằng: “Đừng mong chờ kết quả mới nếu bạn vẫn lặp đi lặp lại cách làm cũ”
   Bạn không thể cứ làm một công việc duy nhất ngày này qua ngày khác và lại mong chờ có các kết quả khác nhau. Hay nói cách khác, bạn không thể duy trì mãi cách làm cũ mà lại mong chờ kết quả khác đi. Bạn phải thay đổi, nếu bạn thay đổi suy nghĩ và hành động của bạn thì cuộc đời bạn cũng sẽ thay đổi theo.
   Do giai đoạn đầu bạn chưa quen nên sẽ thấy khó khăn, nhưng bạn chỉ cần tạo thói quen hàng ngày học, sau 1 tuần bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh vô cùng thú vị, hấp dẫn. Bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi thấy khả năng của mình tăng lên rõ rệt.
   Trong quá trình học nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để trung tâm hỗ trợ cho bạn.
   Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng anh!

  • Chào bạn,
   Phương pháp Eng Breaking là một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, Dễ dàng và Tự nhiên.” Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp một cách cơ bản sau 3 tháng học theo chương trình.
   Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học, bạn vui lòng cung cấp thêm số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Hoặc bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Rất mong được đồng hành cùng bạn!
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn,
   Chúng tôi thực sự rất vui và xúc động khi nhận được phản hồi của bạn. Đây là động lực vô cùng lớn để chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng với mục tiêu giúp nhiều học viên thành thạo tiếng Anh Giao tiếp.
   Trong quá trình học nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu chinh phục Tiếng Anh
   Chân thành cám ơn bạn,

 12. tôi rất thích học tiếng anh và thấy những điều nói trên cũng rất có ý nghĩa cho việc học tiếng anh của tôi và tôi cũng đã áp dụng thấy cũng rất hiệu quả ,,, nhưng tôi lại có một vấn đề đó là tôi hay dễ nhức đầu với những thứ khó hiểu …mõi lần nhứt ,,,tôi lại nghỉ học … thế là tôi lại bỏ một bữa học …

 13. Nghĩ thì hay mà làm thì dở ko biết lúc nào mình mới bắt đầu được. Bệnh lười nó chiếm 90% thời gian nhờ admin chỉ giáo giúp

  • Chào bạn,
   Bệnh LƯỜI có lẽ là căn bệnh chung của rất nhiều người không chỉ riêng bạn.
   Chỉ cần bạn thực sự muốn thay đổi, và thực sự muốn học tiếng Anh thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.
   Sau đây là một số kiểu Lười và cách “chữa” bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân mình:
   1/ Lười do Không có động lực học: Tốn quá nhiều thời gian lang thang trên mạng hay suy nghĩ vẫn vơ không có mục đích rõ ràng.
   Cách chữa: Dùng phần mềm hay website blocker trong Chrome chặn hết các trang web vô ích.
   2/ Lười không làm theo kế hoạch, mục tiêu học tập, thường xuyên xảy ra tình huống bất ngờ không thể theo thời gian biểu.
   Cách chữa: Ghi ra các mục tiêu, kế hoạch học tập, được và mất nếu không có tiếng anh, dán khắp phòng, bất cứ nơi nào có thể đọc được. Tôi luyện bản thân, không để việc hôm nay qua ngày mai. Sau này bạn sẽ là sếp của người khác, chuyện đơn giản này bạn cũng không làm được thì sao nhảy lên vai người khác mà đứng.
   3/ Lười do kiến thức không có, Không có ngữ pháp, từ vựng nên khả năng nghe rất kém, đọc cũng không được, không có từ vựng thì làm sao mà nói.
   Cách chữa: tăng tốc từ vựng nhanh và bền nhất là đọc sách tiếng anh, bắt đầu với các mẫu truyện cho thiếu nhi, có thể xem phim hoạt hình phụ đề tiếng anh. Xem thêm cách học tiếng anh qua phim của mình nhé!
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn học tốt!

  • Khi bạn nghiêm túc nghĩ về tương lai của mình của gia đình bạn sẽ bỏ qa tất cả cám dỗ để phấn đấu bạn ạ

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã chia sẻ.
   Thành thạo Tiếng Anh là một quá trình phấn đấu và nỗ lực của bản thân, 80% việc thành công học tiếng anh là còn phụ thuộc vào bản thân bạn, nếu bạn không chịu học thì ai giúp được bạn.
   Chúng tôi sẽ Hỗ trợ và Đồng hành cùng bạn suốt quá trình học.
   Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn,

 14. các app hoc anh vaaăn bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn tên ứng dụng được không hoàng

  • Chào bạn,
   Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học, bạn vui lòng cung cấp thêm số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Hoặc bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Rất mong được đồng hành cùng bạn!
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn Xuân Thuỷ
   X3English rất vui vì bài viết này thực sự bổ ích với bạn. Đây sẽ là nguồn động lực để chúng tôi sẽ xuất bản những bài viết chất lượng hơn trong thời gian tới ạ.
   Chúc bạn tuần mới nhiều niềm vui.

 15. Hiện nay mình thấy có cách học anh văn khá tốt nữa đó là tải các app học anh văn trên điện thoại về, mỗi ngày dành tầm 15 phút để học là sẽ lên trình độ anh văn ngay. Các app này thường rất dễ sử dụng, được lồng ghép phương pháp dạy học tốt và có chức năng nhắc nhở việc học luôn.

  • Mình chuẩn bị lái xe chuyên chở khách du lịch nước ngoài, muốn học chút tiếng anh giao tiếp liệu ổn không nhỉ

  • Chào bạn,
   Bạn tham khảo khoá học Eng Breaking của trung tâm ạ.
   Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ.
   Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Luyện nghe – nói dễ dàng với 264 audio theo 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) giúp người mất gốc cũng có thể nghe, bắt chước ngữ điệu của người Mỹ.
   Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking , đĩa DVD Eng Breaking, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com
   Rất mong được đồng hành cùng bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here