Tự Học Tiếng Anh Của Bố Vợ 78 Tuổi

"Học để còn nói chuyện với hai chàng rể chứ..."

Hình ảnh quen thuộc của bác Phước hàng ngày học tiếng Anh

Đó là câu chuyện của bác Trần Bá Phước - 78 tuổi ở Sóc Trăng, học tiếng Anh để nói chuyện với 2 con rể người Pháp. Vì tuổi cao lại ở quê nên bác rất khó có thể tìm được phương pháp học phù hợp. Nhưng chỉ sau 3 tháng mày mò tự học, bác đã có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh với các con…

Tấm lòng người cha

Dù đã 78 tuổi - tuổi “xưa nay hiếm” nhưng bác Phước vẫn làm mọi người đi từ ngạc nhiên đến khâm phục. Tuổi của bác “hiếm” bởi không chỉ gần 80 mà bác vẫn còn rất mạnh khỏe, minh mẫn mà còn tấm gương về tinh thần học tập.

Bác luôn quan niệm, cụ Hồ đã dạy “Học, học nữa, học mãi” là mình phải làm theo. Học mới không lú lẫn, mới không thấy mình già. Chứ cứ nghĩ tuổi này học làm gì nữa thì không lẽ tuổi này chỉ chờ chết thôi hay sao.

Câu chuyện học tiếng Anh của bác là câu chuyện của tấm lòng người cha, cuối đời vẫn vì con vì cháu.

Bác có 2 cô con gái đều lấy chồng người Pháp. Mấy năm gần đây do kinh tế khá hơn, bác cũng lớn tuổi rồi nên các con bác mỗi năm đều về nước 1 lần. Nhưng 2 anh con rể đều không biết tiếng Việt, 1 người biết tiếng Anh, còn 1 người tiếng Anh cũng không nói được. Lần nào về bố con cũng chỉ trò chuyện được dăm ba câu khi con gái ở đó phiên dịch, còn con gái ra ngoài thì bố và chàng rể chỉ nhìn nhau cười chứ không biết nói gì.

Bác tâm sự “Con không nói được tiếng Việt thì mình học tiếng Anh nói chuyện với con. Con không nói được tiếng Anh thì mình hưu rồi, mình rảnh nên mình học tiếng Anh xong chuyển qua tiếng Pháp. Chứ năm con về 1 lần mà không hiểu tiếng nhau sợ nó chán không muốn về nữa.

Trước còn trẻ thì lo sự nghiệp rồi con cháu, đến giờ sắp U80 rồi mới thực sự được thảnh thơi, bác tính học tiếng Anh để nếu còn sức khỏe thì sang thăm nước các con đang sinh sống. “Mình phải học cái tiếng thì qua đó mới dễ dàng giao tiếp mà hiểu con mình đang sống như thế nào chứ.

Nhưng làm sao để bác học được cái tiếng khi ở quê, kiếm được một chỗ dạy cũng khó?

Động lực to lớn là vậy nhưng tuổi thì lớn lại ở quê nên việc học tiếng Anh với bác cũng không kém phần gian nan.

Trung tâm ngoại ngữ không có, thầy cô dạy thêm cũng hiếm nốt. Tự học trên mạng thì mông lung quá, khiến bác không biết bắt đầu từ đâu.

Bác Phước gọi điện cho mấy đứa cháu nội ở xa thì chúng mách “Ông phải tìm chỗ nào dạy online mà học, chứ cứ thấy cái gì học cái đó thì không bao giờ nói được đâu.”

Bác tìm hiểu cả tuần trời thì thấy có nhiều chương trình dạy online lắm, nhưng đều không ưng. Sau khi nghiên cứu kỹ thấy chương trình Eng Breaking trên facebook rất thú vị và phù hợp với những người mất căn bản tiếng Anh nên đăng ký học thử.

Sau 3 ngày nhận được cả bộ Eng Breaking, bác vui lắm. Bắt tay vào học luôn.

Bác Phước hào hứng khi nhận được Eng Breaking

Gần 80 năm chỉ nói tiếng mẹ đẻ, bác Phước gặp không ít khó khăn khi bắt đầu với tiếng Anh

Bác rất ưng cách học tỉ mỉ và nghĩ cho học viên của phương pháp này. Có quyển Kế hoạch hành động hướng dẫn công việc từng ngày làm gì. Rồi Giáo trình tiếng Anh để cầm đọc cho dễ hiểu, dễ nhớ…

Nhưng khi bắt tay vào học vẫn thấy lắm gian nan.

gần 80 năm chỉ nói tiếng mẹ đẻ nên giờ học nói 1 ngôn ngữ khác với cách phát âm hoàn toàn xa lạ khiến bác gặp không ít khó khăn. Lớn tuổi nên trí nhớ cũng kém, tiếp thu bài chậm nên bác phải chăm chỉ và giành rất nhiều thời gian để luyện tập để bù lại.

Bác phải học gấp 5 - 10 lần các bạn trẻ thì mới ghi lại được trong đầu. Kế hoạch hành động mà ghi Hãy nghe bài 01 từ 1-3 lần” là bác tự động viết thành “Hãy nghe bài 01 từ 10 - 30 lần.

Thêm vào đó, việc bác học tiếng Anh chả được mấy ai ủng hộ. Ai biết chuyện ông già 78 tuổi còn học tiếng Anh đều khuyên can bác rằng già rồi thì nên tĩnh dưỡng, học làm chi cho mệt, khiến bác tốn không ít công giải thích. Bác vẫn vững tâm học tiếp để không dao động.

Dù gặp muôn vàn gian nan, nhưng vì con, bác quyết không bỏ cuộc

Bác Phước đặt mục tiêu đúng 3 tháng phải hoàn thành khóa học như lộ trình đã đề ra. Học tiếng Anh đúng là khó thật, nhưng có khó thì bác lại tự rút kinh nghiệm để vượt khó. Bác cứ chậm mà chắc, học đến đâu chắc đến đó, không được nghe lướt từ nào hết.

Từ nào nghe mãi không ra thì tôi tua đi tua lại nghe đến khi rõ mới thôi. Bỏ qua 1 lần là dễ bỏ qua lần 2, học mà chưa gì đã có lỗ thủng thì rơi rụng hết.” Bác Phước kể lại.

Với những câu phát âm khó, bác lấy bút chì đánh dấu lại, tự mình phiên âm lại theo cách dễ nhớ nhất, và chú thích cách đọc trọng âm, cách nhấn nhá trong cách nói của thầy để bắt chước theo. Luyện đến khi giống y chang thì thôi.

Bác Phước tự phiên âm lại tiếng Việt theo cách dễ nhớ nhất để học bài

Thành quả sau 3 tháng khổ luyện

Nhờ ý thức tự giác và kỷ luật cho chính mình đặt ra, bác đã hoàn thành chương trình Eng Breaking đúng 3 tháng như lộ trình đề ra.

Bác Phước cười tươi khi được hỏi đã sẵn sàng chờ con rể về để tự tin nói chuyện chưa. Vì bác đã tự tin hơn vào khả năng giao tiếp của mình sau khi hoàn thành khóa học. Không những thế, bác mong muốn được tiếp tục học để nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Sau khi học xong Eng Breaking, trình độ tiếng Anh của bác Phước đã được nâng lên một bước tiến mới, đó là có thể giao tiếp cơ bản với người bản xứ (Thầy James của trung tâm X3English). Đây là điều mà nhiều bạn trẻ còn chưa làm được.

Ghi âm đoạn nói chuyện của bác với thầy James

Bác tính sẽ luyện thêm nhiều hơn nữa để khắc phục hết các lỗi giao tiếp mà bác đã được thầy James trực tiếp sửa qua chương trình “Talk to James” của trung tâm X3English.

Bảng chấm điểm của thầy sau khi trò chuyện với bác Phước

Còn sức khỏe là bác còn học tiếp. Bác nhắc nhở con cháu phải học tiếng Anh ngay từ sớm để thuận lợi cho việc học tập và phát triển sự nghiệp chứ không chỉ học chơi như bác.

Bác muốn gửi gắm tới tất cả bạn trẻ rằng học tiếng Anh chẳng bao giờ thừa, cũng chẳng bao giờ là muộn: “Bác sống gần hết một đời người rồi còn nhận thức được sự quan trọng của tiếng Anh, còn cố gắng mà học được, thì không có lý do gì mà các cháu còn trẻ, còn thông minh, lại không học được. Không khéo dưới âm phủ cũng dùng tiếng Anh rồi cũng nên.”

Nói vui thế xong bác tự quay luôn 1 video ngắn chia sẻ quá trình học của mình tới tất cả mọi người. Hi vọng rằng câu chuyện của bạn có thể tiếp thêm động lực học tiếng Anh cho các bạn trẻ.

Bác Phước tự quay lại quá trình học của mình để truyền động lực học tiếng Anh cho mọi người

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →
Nguyễn thị mộng kiều - 17/10/2017

Cho em hỏi chương trình có giới hạn đối tượng không ạ…. Và nếu đăng kí học thì có tốn chi phí gì không ạ

Reply
  Ban Giáo Vụ - 18/10/2017

  Hi Mộng Kiều,
  Chương trình Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh dành cho đối tượng là các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh nhưng chưa giao tiếp được, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
  Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm đã sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
  Khi đặt hàng bộ Eng Breaking, bạn sẽ nhận được 01 cuốn giáo trình , sổ tay “Kế hoạch hành động” và 01 đĩa DVD
  Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp một tài khoản học online với nội dung giống như trong giáo trình để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.
  Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
  Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ). Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
  Hoặc bạn có thể đặt hàng tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
  Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
  Cám ơn bạn

  Reply
Nguyễn Thị Hạnh - 14/10/2017

Mình đã học tiếng anh và cũng có bằng B nhưng lâu rồi không sử dụng nên giờ gần như quên hết. Giờ mình muốn tự học cấp tốc để xin vào công ty nước ngoài làm. vậy bộ sách này có thể giúp mình nói và nghe, viết tiếng anh tốt không.

Reply
  Ban Giáo Vụ - 14/10/2017

  Chào Hạnh,
  Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh nhưng chưa giao tiếp được, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Bạn đã có bằng B nghĩa là bạn đã từng tiếp xúc Tiếng Anh, đây là lợi thế rất lớn cho bạn khi học Eng Breaking.
  Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm đã sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
  Khi đặt hàng bộ Eng Breaking, bạn sẽ nhận được 01 cuốn giáo trình , sổ tay “Kế hoạch hành động” và 01 đĩa DVD
  Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp một tài khoản học online với nội dung giống như trong giáo trình để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.
  Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ giáo trình, trung tâm đã thiết kế lộ trình học và checklist chi tiết công việc cần hoàn thành mỗi ngày trong cuốn sổ tay Kế hoạch hành động nhé. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện theo hướng dẫn chi tiết học hàng ngày do thầy Mike đưa ra. Nếu bạn sắp xếp được thời gian luyện tập theo đúng lộ trình trong cuốn sổ tay, bạn sẽ hoàn thành chương trình trong 3 tháng.
  Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
  Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
  Hoặc bạn có thể đặt hàng tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ. Bên trung tâm sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
  Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
  Cám ơn bạn

  Reply
Lê thị quỳnh như - 13/10/2017

Gọi em nhé!!!! Em muốn được tư vấn kỹ hơn

Reply
  Ban Giáo Vụ - 14/10/2017

  Chào Quỳnh Như,
  Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
  Hoặc bạn có thể cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ. Bên trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn trong thời gian sớm nhất
  Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
  Cám ơn bạn

  Reply
Phạm văn hải - 12/10/2017

Gia lộc-Hải Dương

Reply
  Ban Giáo Vụ - 12/10/2017

  Chào Hải,
  Bạn muốn sở hữu hoặc tư vấn về bộ giáo trình Eng Breaking, bạn vui lòng cung cấp thống tin: họ tên, địa chỉ email thường dùng, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng. Trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để hỗ trợ bạn
  Rất hy vọng được đồng hành cùng bạn!

  Reply
Nguyễn Thị Mai - 12/10/2017

E muốn được tư vấn về bộ sách và cách học

Reply
  Ban Giáo Vụ - 12/10/2017

  Hi Mai,
  Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học, đã học nhưng mất gốc tiếng Anh, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn cuốn sổ tay “Kế hoạch hành động” là check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sử dụng DVD và bộ giáo trình để học offline
  Ngoài ra bạn có thể đăng nhập để học online trên hệ thống của chúng tôi mọi lúc mọi nơi
  Trong suốt quá trình học chúng tôi sẽ đồng hành hướng dẫn và nhắc nhở bạn hàng ngày, hàng tuần
  Bạn có thể đặt hàng tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ. Bên trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp và xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
  Ngoài ra, trung tâm đã gửi cho bạn 1 email vào hòm thư: Nguyenmain9905@gmail.com. bạn vui lòng check email để nhận hướng dẫn từ trung tâm nhé
  Chúc bạn một ngày tốt lành và hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn

  Reply
thuynguyen - 06/10/2017

tôi mới bắt đầu học tiếng anh có thể đăng ký học được không và đăng ký như thế nào

Reply
  Ban Giáo Vụ - 06/10/2017

  hi thuynguyen
  Eng Breaking là phương pháp học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu học, người mất gốc hay các bạn cần phát âm tiếng Anh chuẩn, giao tiếp tốt hơn ạ,
  Đây là bộ giáo trình gồm DVD , sách, sổ kế hoạch và thẻ bảo hành. Ngoài ra bạn được cấp 1 tài khoản để tự học online. Bạn sẽ học theo lộ trình sẵn hàng ngày, mỗi ngày bạn phải làm những nhiệm vụ gì, nghe như thế nào, nghe bài nào. Có ban giáo vụ hỗ trợ và nhắc nhở bạn học mỗi ngày và bản dịch nhé bạn!
  bạn kiên trì và cố gắng học theo đúng lộ trình sau 3 – 6 tháng bạn lấy lại được nền tảng và giao tiếp cơ bản hằng ngày được với người bản xứ.
  Bạn cung cấp: tên, số điện thoại, mail và địa chỉ tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ
  sớm nhất tới bạn.

  Reply
Vo Thi Nhu Quynh - 05/10/2017

chi oi em muon hoc gioi tieng anh
em on ma sao len thi em ko hiu
chi giup em voi

Reply
  Ban Giáo Vụ - 06/10/2017

  Hi Vo Thi Nhu Quynh
  Bạn cung cấp: tên, số điện thoại, mail và địa chỉ tại đây. Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn giúp bạn rõ hơn về phương pháp bạn nhé.

  Reply
Nguyễn Như Ái - 03/10/2017

cho em học vs em rất thích môn english

Reply
  Ban Giáo Vụ - 03/10/2017

  Hi Ái,
  Để sở hữu bộ giáo trình Eng Breaking bạn vui lòng đặt mua theo 1 trong 2 cách sau:
  Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng tới email support@x3english.com
  Cách 2: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
  Hoặc bạn gửi thông tin số điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.
  Cám ơn bạn.

  Reply
Khải TK - 02/10/2017

dạ, cho em hỏi nơi mình có bán sách tiếng anh kèm đĩa không ạ

Reply
  Ban Giáo Vụ - 03/10/2017

  Hi Khải,
  Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học. Các bài học trong phương pháp này là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
  Trọn bộ sản phẩm bạn nhận được bao gồm:
  DVD Eng Breaking: Gồm 12 bài học, mỗi tuần 1 bài học
  Sách – Giáo trình tiếng Anh: Toàn bộ nội dung 12 bài học của bộ Eng Breaking
  Sổ tay – Kế hoạch hành động: Là checklist hàng ngày bạn học như thế nào, nghe bài nào, bao nhiêu lần.
  Mục tiêu học tiếng Anh: Giúp bạn ghi mục tiêu học và nhắc nhở mình thực hiện mục tiêu hàng ngày.
  Thẻ bảo hành: Bộ DVD của bạn được bảo hành trong thời gian 6 tháng và có hỗ trợ suốt quá trình học.
  Thư chào mừng: Hướng dẫn từng bước thực hiện.
  Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của phương pháp này. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện theo hướng dẫn chi tiết học hàng ngày do thầy Mike đưa ra.
  Bạn vui lòng gửi thông tin số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
  Cám ơn bạn.

  Reply
nong thi diem quynhn - 10/09/2017

cho em hoc voi

Reply
  Ban Giáo Vụ - 11/09/2017

  Chào Diễm Quỳnh,
  Em vui lòng tham khảo chương trình học Eng Breaking tại đây nhé. Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
  Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
  Chúc bạn một ngày tốt lành.

  Reply
như ý - 29/08/2017

chị ơi cho e hỏi học chương trình này có cần dùng mic ko chị

Reply
  Ban Giáo Vụ - 30/08/2017

  Chào Như Ý,

  Với chương trình Eng Breaking, bạn chỉ cần có tai nghe để bạn có thể tập trung nghe giáo viên phát âm. Bạn có thể tự kiểm tra sự tiến bộ của mình bằng cách ghi âm lại giọng của mình sau mỗi bài học và so sánh với bản của thầy và so sánh mỗi lần. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về kỹ năng nghe – nói của mình.
  Cần hỗ trợ thêm thông tin bạn hãy liên hệ lại với chúng tôi.

  Chúc bạn một ngày tốt lành.

  Reply
Trương Thế Cầu - 27/08/2017

Tôi hỏi trong bộ sản phấm đã có đầy đủ chương trình học theo tài liệu và học trực tuyến với trung tâm khi kích hoạt tài khoản không ah,

Reply
  Ban Giáo Vụ - 29/08/2017

  Chào Cầu,

  Sau khi nhận được bộ giáo trình tiếng Anh Eng Breaking, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong tờ thư chào mừng ở bước 1 để kích hoạt thẻ bảo hành. Bạn kích hoạt bảo hành thành công, khoảng 3 đến 5 phút bạn check email đã kích hoạt để nhận thông tin đăng nhập vào hệ thống học online http://learn.x3english.com và bắt đầu học nhé.
  Cần hỗ trợ thêm thông tin bạn hãy liên hệ lại với chúng tôi.

  Chúc bạn một ngày tốt lành.

  Reply
Liên - 26/08/2017

1 bộ English Breaking có giá 490k ạ

Reply
  Ban Giáo Vụ - 29/08/2017

  Chào Liên,

  Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ). Trung tâm miễn phí vận chuyển toàn quốc bạn nhé.
  Chúng tôi sẽ Hỗ trợ và Đồng hành cùng bạn suốt quá trình học.

  Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn,

  Reply
   nguyễn mai hoa - 10/10/2017

   tôi 50 tuổi chưa biết tiếng anh bây giờ muốn đăng ký học tiếng anh

   Reply
    Ban Giáo Vụ - 10/10/2017

    Chào cô Mai Hoa,
    Chinh phục Tiếng Anh là mong muốn của nhiều người, tuy nhiên cô luôn nghĩ mình lớn tuổi rồi nên điều đó làm cô thiếu tự tin trong việc học và giao tiếp Tiếng Anh, đây cũng là điều mà nhiều cô, chú lớn tuổi lo lắng và tâm sự với trung tâm
    Bộ giáo trình Eng Breaking của trung tâm X3English dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh nhưng mất gốc chưa giao tiếp được. Trong bộ sản phẩm trung tâm đã cung cấp cho học viên cuốn sổ tay “Kế hoạch hành động” là check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày cô cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, cô chỉ cần tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo
    Hơn nữa, trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc của học viên qua hệ thống email và tổng đài
    Hiện nay, có rất nhiều các cô chú lớn tuổi đã và đang theo học bộ giáo trình này và đã có những phản hồi rất tốt tới trung tâm, trong đó có cả các bác 60-70 tuổi. Vậy nên cô hoàn toàn yên tâm theo học phương pháp Eng Breaking của trung tâm
    Cô có thể đặt hàng bộ Eng Breaking tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ. Bên trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp và xác nhận đơn hàng của cô trong thời gian sớm nhất
    Trung tâm rất hy vọng sớm được đồng hành cùng cô và những cô chú có niềm yêu thích Tiếng Anh như cô

    Reply
Thuy - 19/08/2017

Gia của EB là bao nhiêu tiền ạ? EB à 1 bộ $ách hay chỉ gui qua mạng.

Reply
  Ban Giáo Vụ - 19/08/2017

  Chào bạn,

  Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ). Trung tâm miễn phí vận chuyển bộ giáo trình Eng Breaking toàn quốc bạn nhé.
  Chúng tôi sẽ Hỗ trợ và Đồng hành cùng bạn suốt quá trình học.

  Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn,

  Reply
phát - 17/08/2017

chị ơi e ms đặt 1 khóa vs tên Nguyễn Dương Phát gmail: heonhatoi123@gmail.com chị xem thử đã đk chưa ạ e hóng đk đồng hành cùng english breaking lắm ^^

Reply
  Ban Giáo Vụ - 17/08/2017

  Chào bạn,

  Trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899. Bạn vui lòng giữ liên lạc để trung tâm gửi bộ sản phẩm tới bạn trong thời gian sớm nhất.

  Chúc bạn một ngày tốt lành.

  Reply
Truc - 14/08/2017

Chị ơi. E đã mua 1 khoá của bên mh. Nhug laptplop của e bị hư r. Có cách nào để sử dụng trên đt ko chị. À. Còn kích hoạt bảở hành thì lm ntn chị

Reply
  Ban Giáo Vụ - 14/08/2017

  Chào bạn,

  Bạn hoàn toàn có thể copy dữ liệu và học trên điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhac, và các thiết bị hỗ trợ chạy file .mp3.
  Sau khi có chương trình Eng Breaking trong tay bạn cần tiến hành theo các bước chi tiết như sau để copy dữ liệu vào thiết bị của bạn:
  1/Vui lòng dùng một máy tính bất kỳ có ổ đĩa DVD
  2/Bạn copy toàn bộ dữ liệu vào máy tính đó
  3/Sau đó bạn chỉ cần copy lại qua máy của bạn bằng USB, cáp, …
  Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn trong tờ thư chào mừng chúng tôi gửi kèm trong bộ giáo trình để kích hoạt bảo hành.
  Nếu bạn vẫn không thể tự xử lý được, hãy gửi email tới: support@x3english.com hoặc liên hệ tới hotline 02473.055.899 để chúng tôi có thể hỗ trợ ngay cho bạn.

  Chúc bạn một ngày tốt lành.

  Reply
Thanh Van - 28/07/2017

cho mình hỏi.máy mình là laptop.ko sử dụng được DVD.vậy bên đó có tải qua email hay lưu vào USB ????

Reply
  Ban Giáo Vụ - 29/07/2017

  Chào bạn,

  Trung tâm có hỗ trợ gửi file mềm qua mail cho người học, bạn chỉ cần tải và giải nén file là có thể học ngay mà không cần sử dụng đến đĩa DVD.

  Cám ơn bạn.

  Reply
Ngộc Hương - 06/07/2017

Cho e hỏi là, hiện tại bây giờ e sắp lên học đại học học năm nhất mà,trình độ tiếng anh của e rất kém, giao tiếp không tốt, từ vựng, ngữ pháp kém cỏi, vẫn chưa học được nhiều. Vậy bộ sách này có giúp ích gì cho e trong quá trình học đại học không?

Reply
  Ban Giáo Vụ - 07/07/2017

  Chào bạn,
  Sau khi hoàn thành chương trình Eng Breaking bạn có thể:
  Nói và hiểu tiếng Anh như người bản xứ
  Giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống đơn giản trong cuộc sống hàng ngày.
  Phản xạ nghe – nói bằng tiếng Anh một cách tự nhiên
  Làm việc trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh
  Tuy nhiên, việc có thành thạo tiếng Anh hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn. Bạn cần thực sự Quyết tâm, Tin tưởng và Kiên trì học tập hàng ngày theo hướng dẫn chúng tôi đưa ra.
  Chúng tôi luôn Hỗ trợ và Đồng hành cùng bạn suốt quá trình học.
  Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn,

  Reply
Nguyễn Thanh Giangt - 30/03/2017

chao chi , m can dang ky hoc

Reply
  Ban Giáo Vụ - 31/03/2017

  Chào bạn,
  Bạn đặt mua theo 1 trong 2 cách sau:
  Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
  Cách 2: Gửi thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tới hotline 0904.531.499
  Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  Best Regards,

  Reply
  Phạm Thị Thanh Loan - 27/04/2017

  có thể đăng kí học bằng cách nào ạ

  Reply
   Ban Giáo Vụ - 06/05/2017

   Chào bạn,
   Bạn đặt mua theo 1 trong 2 cách sau:
   Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
   Cách 2: Gửi thông tin: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tới hotline 0904.531.499
   Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Best Regards,

   Reply
Huỳnh thị loan - 22/03/2017

Có thật ko vậy ạ

Reply
  Ban Giáo Vụ - 29/03/2017

  Chào bạn,
  Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi comment tới trung tâm.
  Đây là câu chuyện của bạn Nguyễn Thanh Hoa – là học viên học chương trình Eng Breaking của trung tâm.
  Trung tâm đã gửi đề nghị và được bạn Hoa đồng ý chia sẻ câu chuyện của bạn trên website.
  Hàng ngày chúng tôi cũng nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn học viên sau khi đã học Eng Breaking thành công. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Hy vọng các câu chuyện này có thể giúp các bạn khác có thêm niềm tin và động lực trong hành trình chinh phục tiếng Anh.
  Chúc bạn một ngày tốt lành.

  Reply
   Huỳnh thị loan - 01/04/2017

   Học xong bộ EB này có thể phỏng vấn ngành lễ tân khách sạn được không ạ

   Reply
   Tam lai - 13/04/2017

   Chao ban chuong trình này có dành cho người mới bắt đầu ko tức là bị mất gốc rồi ý. Và mình muốn mua cho con mình lớp 1 học đc ko

   Reply
    Ban Giáo Vụ - 13/04/2017

    Chào bạn,
    Eng Breaking là phương pháp học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn cuốn sổ tay kế hoạch hành động là check-list chi tiết hàng ngày bạn cần học thế nào. Ngoài ra, bài dịch sẽ được gửi qua email cho bạn để đảm bảo bạn có thể hiểu toàn bộ nội dung bài học.
    Bạn hãy kiên trì thực hiện theo. Sau mỗi ngày học bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình về kỹ năng Nghe – Nói và phản xạ bằng tiếng Anh.
    Khi bạn học tiếng Anh theo phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn con học từng từ, cụm từ, câu và hai mẹ con cùng học theo hướng dẫn, tuy nhiên đây không phải phương pháp dành cho các bé nhé.
    Thông tin chi tiết bạn truy cập : http://engbreaking.com/

    Reply

Bình luận: