Top 25 trung tâm tiếng Anh tốt nhất 2019

53
6088
trung tâm tiếng Anh

​Bạn đang băn khoăn liệu trung tâm tiếng Anh này có uy tín, chất lượng? Trung tâm tiếng Anh kia liệu có hiệu quả?

Để học tiếng Anh có thể phải tốn một khoản tiền không nhỏ, nhưng nếu không chọn được nơi có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu thì hệ lụy không chỉ là mất tiền, mà còn còn khiến bạn nản chí, mất niềm tin vào ngôn ngữ này.

Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các địa điểm học uy tín để giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt và phù hợp nhất.

Dưới đây là bản đánh giá của chúng tôi sau khi khảo sát 25 trung tâm tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

More...

​Các bạn ở các tỉnh thành khác cũng đừng quá băn khoăn. Ở cuối bài viết chúng tôi có đưa ra các tiêu chí đánh giá 1 trung tâm tiếng Anh có chất lượng hay không. Dựa vào đó các bạn có thể tự chọn ra được nơi học phù hợp với bản thân mình.

Lưu ý: Thứ tự trên dưới không dùng phân biệt thứ hạng!

Trung tâm tiếng Anh ​​​Chất Lượng tại Hà Nội

​Trung tâm tự học tiếng Anh X3English

​Nếu bạn khá bận rộn, không thể theo kịp lịch học tại các trung tâm thông thường, hoặc không có trung tâm tiếng Anh nào gần nơi bạn sống thì X3English là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Bạn sẽ được luyện tập và thực hành tiếng Anh giao tiếp thành thạo từ cơ bản đến nâng cao với 3 kỹ thuật độc quyền của X3English: kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi, kỹ thuật phản xạ đa chiều.

Bạn có thể tải xuống hướng dẫn 3 kỹ thuật trên tại đây.

​Đặc biệt, X3English đã có sẵn các checklist, chi tiết công việc cần làm mỗi ngày, bạn chỉ cần luyện tập theo mà không cần tốn thời gian lên kế hoạch nữa.

Tuy là tự học nhưng bạn không hề đơn độc, trung tâm luôn có đội ngũ luôn hỗ trợ nhiệt tình khi bạn có thắc mắc cần giải đáp.

Hàng ngày, X3English đều gửi email nhắc nhở, hỗ trợ, động viên, thậm chí đưa ra thử thách, giúp bạn có động lực tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Tính đến nay, trung tâm tự học tiếng Anh X3English đã giúp hơn 115.300 học viên ở đủ mọi lứa tuổi thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp như bác Trần Bá Phước - 78 tuổi, cô Nam Phương - 50 tuổi, em Nguyễn Thị Hạnh - học sinh lớp 11 THPT Ba Vì

Website: x3english.com

Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

X3English đã xây dựng một lộ trình tự học, từng bước luyện kỹ năng tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp thích hợp với mọi trình độ, mục đích học tiếng Anh.

Bạn có thể tải xuống ở đây.

Trung tâm Anh ngữ Acet

Acet là dự án hợp tác giáo dục giữa Tổ chức giáo dục ID, học viện Insearch và Đại học công nghệ Sydney.

Đây là trung tâm chất lượng hàng đầu với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Sydney, tối thiểu có bằng Sata. Có những giáo viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Acet là trung tâm 100% vốn nước ngoài, thành lập tháng 3 – 2002. Là nhà cung cấp Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS uy tín cho học viên Việt.

Giáo trình và các khóa học được biên soạn và cập nhật thường xuyên bởi học viện UTS:INSEARCH thuộc đại học công nghệ Sydney. Định hướng giảng dạy chủ yếu: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS.

Nổi tiếng bởi môi trường học tập nghiêm túc, nhiều áp lực nhưng Acet luôn thu hút mọi học viên ở mọi lứa tuổi.

Hiện tại Acet có tới 5 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nên khá thuận tiện cho những ai có ý định theo học.

Website: acet.edu.vn

Language Link Vietnam

trung tâm tiếng Anh

Language Link có mặt hơn 20 năm tại Hà Nội luôn là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao đối với người có nhu cầu học tiếng Anh. Language Link thuộc tập đoàn Language Link Quốc Tế.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, chuyên sâu về luyện thi TOEFL, IELTS, 

TOEIC. Language Link có các chương trình học khá đa dạng: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi,..

Giáo viên tại Language Link 100% từ nước ngoài nhưng không hoàn toàn là người bản ngữ.Họ đều chuyên sâu về luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC.

Giáo trình của Language Link là bộ English File với đầy đủ cấp độ, tập trung nhiều nhất vào giao tiếp cho học viên.

Hiện tại Language Link có 5 chi nhánh, 4 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh TP Hồ Chí Minh.

Website: llv.edu.vn/vi

Trung tâm Anh ngữ Apollo VietNam

Apollo là thành viên của International House. Trung tâm đào tạo Anh Văn với mọi cấp độ, có hệ thống phủ trên nhiều thành phố lớn, giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Apollo tốt hơn đối với đối tượng trẻ con, được nhiều bậc phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng. Với người lớn, Apollo 360 cũng là một trung tâm uy tín, được lựa chọn hàng đầu.

Đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, đạt 3 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA/TEFL/DELTA, chứng chỉ giảng dạy trẻ em TKT Cambridge.

Giáo trình của Apollo từ các trường Đại học lớn tiếng như Cambrige.

Website: apollo.edu.vn

British Council VietNam

trung tâm tiếng Anh

Là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của Hội đồng Anh, Hội đồng Anh đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới.

Từ 2002, British Council là 1 trong những cơ sở Anh Ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các cuộc thi Ielts hàng tháng.

Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi Ielts.

Từ lâu British Council luôn là địa chỉ luyện thi Ielts đáng tin cậy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

100% các giáo viên tại British Council là người bản ngữ có kinh nghiệm và bằng cấp cao. 

Giáo trình giảng dạy tại British Council hầu hết do trung tâm tự biên soạn. Giáo trình luyện thi từ các trường Đại học lớn tiếng như Cambrige.

Lớp tiếng Anh cho người lớn: Thời gian, thầy cô, và thể loại bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của học viên. Sự linh hoạt của khóa học này là ưu điểm vượt trội cho Hội đồng Anh.

Website: britishcouncil.vn

Trung tâm tiếng Anh Aroma

trung tâm tiếng Anh

Aroma là tổ chức chuyên sâu tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo giáo dục tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Đây chính là vũ khí lợi hại rất chất lượng của trung tâm Aroma.

Tại đây, học theo các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, thực tế để tiết kiệm thời gian theo đuổi tiếng Anh. Khoảng 90 – 95% tập trung vào luyện giao tiếp cho học viên.

Giáo viên tại Aroma chủ yếu là giáo viên người Việt có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Trung tâm tiếng Anh Aroma có hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo với hơn 70 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế.

Theo số liệu thống kê gần đây, Aroma có đến 13% học viên là quản lý cấp cao trong doanh nghiệp, 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được.

Một số đối tác tiêu biểu đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho nhân viên như: Vinaconex, Kinh Đô, Viettel, Bệnh viện Việt Pháp, Honda,..

Website: aroma.vn

EQuest Academy

trung tâm tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh Equest là điểm học lý tưởng cho những đối tượng chuẩn bị đi du học (nhất là Mỹ), luyện lấy bằng Toefl, Gre, Gmat, Sat, Ielts.

Equest có đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sư phạm và luyện thi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học. 

Họ đến từ Canada, Philipines, Anh. Số lượng giáo viên bản ngữ tại đây chiếm 50% tổng số giáo viên toàn trung tâm.

Giáo trình giảng dạy của Equest do chính Ban quản lý chất lượng của trung tâm này biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiến thức của họ.

Một lớp học trung bình có khoảng 8 – 12 học viên.

Các chương trình học đặc biệt: Equest Junior: Tiếng Anh trẻ em, EQuest CollegePrep: đào tạo luyện thi, EQuest CareerPrep: tiếng anh cho công việc, EQuest Corporate Business & School Link: liên kết đào tạo tại doanh nghiệp & trường học.

Website: equest.edu.vn

Oxford English UK VietNam

trung tâm tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh Oxford khá uy tín từ các lớp tiếng Anh cho trẻ con đến các khóa luyện thi Toeic, Ielts, Sat,.. Đặc biệt các khóa học cho người luyện thi cho người đi du học luôn thu hút khá đông học viên trên cả nước.

Giáo viên tại Oxford hầu hết là giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada có trình độ học vấn và kinh nghiệm cao. Họ đều đã trang bị chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như Tesol/ Tefl, Celta.

Hệ thống tài liệu của Oxford có nhiều tài liệu từ nước ngoài, đặc biệt từ các giáo trình chuyên sâu về luyện nghe nói, viết, báo cáo,.. Ngoài ra, dựa theo nhu cầu học viên, các giáo trình còn do chính các giáo viên tự biên soạn cho phù hợp nhất.

Website: oxford.edu.vn

Aten English

trung tâm tiếng Anh

Rất nhanh chóng để lấy lòng người Việt Nam, Aten được thành lập 2009 nhưng đến nay đã chiếm vị trí khá cao ở Hà Nội. Tập trung vào đào tạo giao tiếp và phát âm chuẩn với giảng viên cả người trong và ngoài nước.

Tổng số giáo viên bản ngữ của Aten chiếm đến 50%. Các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chín chắn. Hoặc đã từng học tập, làm việc ở nước ngoài với đầy đủ các chứng chỉ tương ứng: Toeic, Ielts, Tesol.

Giáo trình của Aten được thiết kế và biên soạn một cách bài bản bởi chính ban Quản lý chất lượng của Aten. Giáo trình được hình ảnh hoá theo chủ đề rõ ràng giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tạo hứng thú.

Học xong chương trình cơ bản, học viên sẽ được học các kỹ năng nâng cao hơn. Tại Aten có cam kết tiếng Anh đầu ra cho học viên theo hợp đồng.

Website: aten.edu.vn

WoW English

Wow English là trung tâm trẻ, phương pháp giảng dạy mới lạ thuần chất Việt Nam. Đặc biệt ở đây có lớp học tiếng anh cho người lười, rất phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn.

Giáo viên tại Wow English có tới 50% là người bản ngữ đến từ Anh, Úc, Canada. Họ đều được cấp chứng chỉ Tesol, Celta với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Với các đối tác khá lớn và có tiếng tăm trong nước như: Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia, FPT,.. Wow English đang dần khẳng định được vai trò của mình trong nền giáo dục tiếng Anh trong nước.

Giáo trình của Wow English được thiết kế và biên soạn bởi chính ban Quản lý chất lượng của Wow English. Bạn sẽ phải đi theo lộ trình đặt ra và có cam kết đầu ra nếu thực hiện đúng lộ trình.

Website: wowenglish.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina

trung tâm tiếng Anh

Jaxtina là trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong 1 khóa học. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện nhất về tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy hiện đại, giáo trình tiên tiến. Họ đều là giáo viên Việt Nam, đến từ các trường Đại học lớn với điểm Ielts > 7.5 và Toeic > 900.

Giáo trình giảng dạy của Jaxtina do trung tâm tự biên soạn. Đó là các chủ đề tập trung vào giao tiếp dựa trên chủ đề thực tế. Mỗi bài học có đan xem cả từ vựng, ngữ pháp và phản xạ cho học viên luyện tập.

Jaxtina có cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên nếu đi đúng lộ trình là > 600 Toeic. Nếu học xong không đạt yêu cầu đầu ra sẽ được miễn phí 100% học lại hoặc hoàn trả 200% học phí.

Jaxtina rất thích hợp với những bạn muốn học lại từ đầu với học phí phải chăng.

Website: Jaxtina.com

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking

trung tâm tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking chủ yếu tập trung vào các đối tượng nhí từ 3-18 tuổi.

Với 100% giáo viên bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ Tesol, Celta. iSpeaking từ lâu đã trở thành 1 trung tâm tiếng Anh rất tốt cho các bạn muốn đi du học. Đặc biệt chú trọng đến chương trình phát triển năng khiếu cho trẻ em từ 3-18 tuổi.

Điều đặc biệt của iSpeaking là sử dụng phương pháp SDPT: Subject Intro, Discuss, Practice, Test. Phương pháp này lần lượt được áp dụng trong mỗi khóa học và mang lại hiệu quả tương đối cao.

Các khóa học của iSpeaking gồm: Beginner, Intermediate, Advanced, Specialized. Mỗi khóa sẽ có mục tiêu cụ thể cần đạt được cho các học viên.

Website: ispeaking.org

Langmaster

trung tâm tiếng Anh

Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng NLP vào huấn luyện và giảng dạy. Đây có thể là cách học thú vị với những người yếu giao tiếp vì lý do tâm lý. Nhưng ngược lại cũng không ít người không đồng ý cách giáo dục này.

Langmaster có 20% là giáo viên người bản ngữ, họ đến từ Anh, Mỹ, Philippin,.. Học viên theo học sẽ được học theo giáo trình của trung tập tự biện soạn.

Trong mỗi khóa  học, học viên sẽ được tương tác với giáo viên nhiều nhất và có các buổi ngoại khóa để trau dồi vốn từ cũng như giao tiếp cho học viên.

Website: langmaster.edu.vn

IIG VietNam

trung tâm tiếng Anh

Được biết đến là tổ chức có nhiều kinh nghiệm, mối liên kết giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam, IIG luôn là trung tâm tiếng tăm với mọi học viên bởi chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên của IIG có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về chương trình đứng lớp. Số giáo viên bản ngữ chiếm khoảng 30% tổng số giáo viên của trung tâm.

IIG là đơn vị nổi tiếng thu hút học viên vì vừa là nơi tổ chức luyện thi và cấp chứng chỉ TOIEC, TOEFL uy tín.

Lộ trình học tập khoa học trên tiêu chuẩn quốc tế đi từ thấp đến cao để học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt IIG còn tích hợp được phương pháp giảng dạy cả trên lớp, cả trên phần mềm tiếng Anh trực tuyến mang lại hiệu quả cao nhất. Các giáo trình học tập đều do giáo viên với kinh nghiệm và kiến thức lâu năm của IIG biên soạn.

Website: iigvietnam.com

Trung tâm tiếng Anh ​Chất Lượng tại TP Hồ Chí Minh

Wall Street English

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson.

Phù hợp với mọi đối tượng học viên kể cả người bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng sát nhất vào thực tế.

Ưu điểm của trung tâm là thời gian rất linh động. Bạn sẽ không phải theo quy tắc của một khóa học nào. 

Mỗi tuần bạn chỉ cần báo lịch đến trung tâm và được hướng dẫn tối đa 4 người 1 lớp cùng giáo viên bản ngữ và không hạn chế thời gian học.

Giáo viên tại Wall Street English 100% là người bản ngữ. Họ đến từ Mỹ, Canada, Úc… Với kinh nghiệm và trình độ tuyệt vời bạn sẽ được hướng dẫn rất nhiệt tình.

Nếu còn quá yếu, bạn sẽ được trợ giảng người Việt giúp đỡ phục vụ chu đáo.

Trung tâm có 20 cấp độ học tiếng Anh từ những người chưa biết gì cho đến người học lâu năm vói đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Website: wallstreetenglish.edu.vn

Ila VietNam

trung tâm tiếng Anh

Nổi tiếng bởi chất lượng đầu ra tuyệt vời, Ila được đánh giá là trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với cơ sở hạ tầng tuyệt vời.

Ila phù hợp cho mọi cấp độ tuổi tác học tập tiếng Anh trong môi trường chuẩn quốc tế, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng mỗi người.

Giáo viên tại Ila 100% là người bản ngữ đầy kinh nghiệm. Với bộ giáo trình Life mang lại nhiều hiệu quả cho học viên.

Website: ilavietnam.edu.vn

Vus – Anh ngữ hội Việt Mỹ

trung tâm tiếng Anh

Vus là trung tâm nổi tiếng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh thường xuyên cập nhật phương pháp giảng dậy hiệu quả nhất.

Ngay từ những năm đầu thành lập Vus đã gắn liền với việc dạy bằng cấp quốc tế: Toefl, Ielts, Toeic,..

Gần đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng giáo viên không phải người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy giường như không thay đổi.

Thông thường các khóa học sẽ có cả giảo viên người Việt và giáo viên bản ngữ đảm nhiệm. Họ đều có kinh nghiệm và kỹ năng rất tốt trong giảng dạy.

VUS sử dụng bộ giáo trình từ Oxford theo từng kỹ năng và yêu cầu của từng học viên.

Website: vus.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ NewSky

trung tâm tiếng Anh

Newsky là trung tâm tiếng Anh khá nổi tiếng với chất lượng và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo đảm bảo đầu ra và kiến thức áp dụng thực tế nhất có thể.

Newsky nổi bật với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl, Ielts, tiếng Anh trẻ em. Đặc biệt là chương trình dạy Toán, Lý, Hóa bằng tiếng Anh, tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Giáo viên tại NewSky chiếm khoảng 20% là người bản ngữ. Các giáo viên ở đây dạy khá tốt và có kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo trình của trung tâm được nhập khẩu giáo trình bài bản từ Oxford.

Website: newsky.edu.vn

Seameo Retrac

trung tâm tiếng Anh

Anh Văn Seamao Retrac chỉ là một trong số những trung tâm nổi tiếng tại TPHCM.

Được đánh giá là trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất cho mọi sinh viên theo học vì giá cả hợp lý, phong phú. Seameo có cơ sở vật chất cũng được gọi là tạm ổn, feedback tốt tại Tp Hồ Chí Minh về chất lượng.

Giáo viên tại Seameo Retrac có cả người bản ngữ và người Việt. Họ đều có kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp phù hợp với các khóa học.

Giáo trình luyện giao tiếp Seameo Retrac sử dụng là Speaking Now.

Website: vnseameo.org

Today Education

trung tâm tiếng Anh

Là đối tác của trung tâm Unesco Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo (UNESCO-CEP). Today Education chuyên cung cấp các khóa học đào tạo Anh ngữ uy tín, được nhiều công ty tin tưởng hợp tác đào tạo tiếng Anh cho nhân viên, đào tạo chứng chỉ Tesol.

Today Education có hệ thống 100% giáo viên bản ngữ được UNESCO-CEP chứng nhận đạt chuẩn, chương trình đào tạo đa dạng.

Trung tâm này không có lớp học dạy tại chỗ mà chỉ nhận lớp đào tạo tại cơ quan hoặc cá nhân. Các lớp sẽ học theo yêu cầu của học viên là luyện thi, luyện giao tiếp hoặc ngữ pháp.

Website: today.edu.vn

​Anh ngữ Yaffle English Academy

trung tâm tiếng anh

​Khác với những trung tâm tiếng Anh khác, Anh ngữ Yaffle English Academy có mô hình khá nhỏ.

Bạn có thể lựa chọn riêng lớp 1 mình hoặc lớp 4, 5 học viên đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh giao tiếp.

​Hai lớp cơ bản của trung tâm là học giao tiếp và luyện thi Ielts. Điểm mạnh này khiến người theo học phát huy được rất nhiều khả năng của mình.

Trước đây, hầu hết các giáo viên của YEA đều là người Philippines, họ cũng có đủ bằng cấp và kinh nghiệm dạy học. Nhưng thời gian gần đây từ những lớp có trình độ khá trở lên đều được các giáo viên bản ngữ đứng lớp.

Giáo trình của YEA tập trung vào giao tiếp như Let’s Talk.

Website: yea.edu.vn

KTDC

trung tâm tiếng Anh

KTDC đã có rắt nhiều năm uy tín trên thị trường với hệ thống giáo viên khá giàu kinh nghiệm. KTDC là một cái tên nổi bật về luyện Ielts tại TP Hồ Chí Minh với nhiều cấp độ.

Mỗi cấp độ sẽ có những giáo viên hướng dẫn bản xứ thông thạo kỹ năng, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

100% giáo viên tại KTDC là người bản ngữ đến từ Anh, Úc, Canada có bằng giảng dạy và bằng thạc sĩ trở lên từ các trường Đại học lớn như Cambrige, California,…

Giáo trình giảng dạy của KTDC được nhập khẩu từ các trung tâm lớn như Speaking Now, Market Leader…

Website: ktdcgroup.com

Yola

Là trung tâm có tiếng về chất lượng luyện thi Toefl, Ielts, luyện thi chứng chỉ quốc tế,… Yola ngày càng thể hiện uy tín của mình qua lượng học viên hàng năm.

Giảng viên tại Yola cũng có một số người bản xứ nhưng đa phần là người Việt. Họ là những anh chị cựu du học sinh từ Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. Các lớp Ielts còn có giảng viên nước ngoài đứng lớp.

Giáo trình các môn IELTS, TOEFL, SAT, GMAT tại YOLA được chính bộ phận Phát Triển Sản Phẩm, bao gồm các thầy cô ưu tú của YOLA, biên soạn. Riêng English Junior, giáo trình của các em từ 9 – 15 tuổi là bộ sách INSIDE được sử dụng trong hệ thống trường công lập Mỹ cho dân nhập cư.

Phương pháp học của Yola khá biệt lại có số học viên không quá 20 người nên tương tác giữa học viên và giảng viên khá cao.

Website: yola.vn/vi

Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao – Cefalt

Cefalt là đơn vị trưc thuộc Bộ Ngoại Giao do Sở Ngoại vụ TPHCM quản lý hành chính.

Đây là điểm luyện thi Toeic khó bỏ qua cho những bạn cần đến.

Theo ý kiến của những người từng học thì đây là nơi có cơ sở vật chất tốt, giáo viên dạy dễ hiểu và được tuyển lựa kỹ càng.

Trừ các lớp căn bản ra, những lớp nâng cao và luyện thi đều có giáo viên bản ngữ dạy. Họ đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao, phù hợp với mỗi trình độ đào tạo.

Giáo trình của Trung tâm là những bộ đã có tiếng tăm trên thị trường như Speak Now; International Express; IELTS Introduction; Buster …

Website: cefalt.edu.vn

Oxbridge Academy

Oxbridge là trung tâm tiếng Anh khá kín tiếng nhưng luôn được sự ủng hộ khá đông đảo của các học viên.

Chương trình giảng dạy của Oxbridge được chuẩn hóa, do các thầy cô có kinh nghiệm và trình độ lâu năm biên soạn. Giáo viên ở đây có khá nhiều người bản ngữ.

Lớp học tập trung vào luyện nói, phát âm nên khả năng phản xạ, giao tiếp của học viên rất nhanh phát triển. Có những khóa học liên tục cho người học cấp tốc và ôn tập nên học viên được sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

Hiện nay Oxbridge đang có 2 lớp phổ biến: tiếng Anh tổng quát và luyện speaking trình độ từ beginner đến trung cấp.

Oxbridge tận dụng cả hai yếu tố giáo viên bản ngữ và Việt Nam để tối ưu hóa các khóa học. Thông thường mỗi lớp học sẽ được ôn tập từ vựng và ngữ pháp 30 phút với trợ giảng. 1 tiếng tiếp theo là luyện tập với giáo viên bản ngữ.

Ưu điểm khá lớn ở Oxbridge là mỗi lớp học chỉ có mức học viên tối đa 8 người. Điều này giúp viện được thực hành giao tiếp, phản xạ nhiều hơn.

Website: Oxbridge.vn

Yếu tố chọn lọc trung tâm tiếng Anh tốt

Trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc với tiếng Anh, chúng tôi đưa ra các dấu hiệu để bạn chọn lọc trung tâm phù hợp, đảm bảo được mục tiêu học tập lâu dài của mình.

#1. Giáo viên bản ngữ thường có kinh nghiệm và kỹ năng dạy tiếng Anh tốt hơn

​“Học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài là tốt nhất”, chắc hẳn bạn đã được nghe câu nói này rất nhiều.

Xét về mọi mặt, giáo viên bản ngữ có mọi ưu thế vượt trội hơn rất nhiều.

Không chỉ là kiến thức tiếng Anh, họ còn có những kỹ năng giảng dạy tuyệt vời mà giáo viên người Việt không thể so sánh được: phát âmgiao tiếp, phản xạ,…

​Tuy nhiên, đừng vì “sính ngoại” mà bị đánh lừa. Không phải giáo viên bản ngữ nào cũng đáp ứng được nhu cầu vì họ khó nắm được trình độ văn hóa, giao tiếp với học viên. Ngoài ra, thực trạng Tây ba lô không có kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy ngày càng phổ biến nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Mặt khác, không thiếu giáo viên Việt Nam giảng dạy chất lượng. Nhất là đối với những bạn mới học thì vẫn cần có giáo viên là người Việt giảng giải những phần ngữ pháp cặn kẽ hơn.

#2. Uy tín trung tâm đánh giá khá chính xác chất lượng đào tạo

Một trung tâm tiếng Anh có mối quan hệ rộng rãi với nhiều đối tác giáo dục uy tín sẽ là điểm cộng rất lớn cho chất lượng giảng dạy. Hơn nữa, nếu trung tâm đã là bệ phóng cho nhiều người thành đạt thì hoàn toàn xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Một trung tâm với hệ thống giáo viên nhiều kinh nghiệm luôn chất lượng hơn những nơi thường xuyên thay đổi giáo viên.

Vì vậy nếu tìm hiểu thấy trung tâm với quy mô không thay đổi mà thường xuyên thay đổi giáo viên thì bạn cần cân nhắc lại.

#3. Lộ trình học tập cho học viên

Một lộ trình học tập khoa học, đơn giản và dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm tiếng Anh đó sẽ mang lại cho bạn.

Lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng nghĩa là trung tâm tiếng Anh đó không có hoạch định tốt, chắc chắn sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian mà thôi.

Vì vậy đây là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần cân nhắc để có quyết định phù hợp nhất.

​Và giờ, đến lượt bạn…

​Trung tâm nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Quan trọng nhất vẫn là bạn tìm được nơi phù hợp với bản thân đáp ứng đủ nhu cầu về kinh tế, điều kiện đi lại.

Muốn biết chất lượng thực tế nhất, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những người đã từng học ở trung tâm đó, và đến tận nơi để kiểm định.

Việc chọn đúng lớp, đúng thầy đem lại 50% thành công, 50% còn lại là do bạn. Hãy dành thật nhiều thời gian ôn luyện nghiêm túc.

Bạn đã có được những thông tin hữu ích từ bài viết này, tôi rất mong nhận được phản hồi của bạn.

Bất kỳ điều gì bạn cần tôi hỗ trợ hãy để lại comment ở bên dưới.

Tôi ở đây để phản hồi mọi thắc mắc và trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Ps: Nếu bạn nhận được giá trị từ bài viết. Vui lòng hãy like và share cho bạn bè của mình nhé!


53 COMMENTS

  • Vậy bạn đã chọn đúng phương pháp học rồi nha ^-^.
   Engbreaking dành cho những bạn, mất gốc, bắt đầu học, muốn cải thiện tiếng anh giao tiếp và phát âm tốt hơn, giúp bạn biết cách phát âm tiếng Anh đúng hơn, nâng cao khả năng nghe, nói và giao tiếp đó ạ.
   Bạn sẽ được hệ thống lại kiến thức và luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ để có thể tạo bước đệm để giao tiếp thành thạo nhé. ❤️
   Bạn vui lòng để lại thông tin để ad liên hệ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn
   Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại web: https:https://x3english.com/eng-breaking/
   Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo 0901704588 để ad hỗ trợ cho bạn ạ
   Cảm ơn bạn

  • Chào bạn,
   Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin và trôi chảy hơn.
   Đây không phải là chương trình chuyên sâu cho luyện thi IELTS, TOEIC. Tuy nhiên, để đạt điểm cao, bạn cần có vốn tiếng Anh cơ bản sau đó bạn có thể tự luyện qua các giáo trình luyện thi IELTS, TOEIC chuyên sâu hoặc tới các trung tâm luyện thi uy tín, có thầy cô có kinh nghiệm luyện thi để đạt kết quả cao như mong muốn.
   Hơn nữa, chúng tôi luôn hướng đến mục đích giao tiếp là mục đích cao nhất và cuối cùng khi học tiếng Anh hay bất kỳ 1 ngôn ngữ nào
   Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn.
   Bạn xem thêm thông tin phương pháp Eng Breaking tại http://engbreaking.com/
   Trân trọng,

 1. e hiện đang là sinh viên năm 3 nhưng trình độ tiếng anh của e rất kém. e mong muốn được học ở một trung tâm tốt để có thể nghe nói đoc viết. mong ad tư vấn giúp e để e có thể học ở một trung tâm chất lượng,học phí đừng quá cao ạ

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc. này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này

   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

 2. Mình đang muốn đi học giao tiếp thấy có mấy chỗ như Talk Class hay Alibaba thì nên học ở đâu bạn?

  • Chào bạn
   Bạn có thẻ lựa chọ nhiều phương pháp học , nhiều trung tâm học nhưng Tuấn cũng biết rằng 80% việc học thành công tiếng anh là phụ thuộc rất nhiều ở bản thân mình ạ

 3. Cho e hỏi là các trung tâm này có cần bằng đại học không ạ? Hay chỉ cần bằng tốt nghiệp 12 thôi ạ. Vì e định sau khi tốt nghiệp 12 e sẽ đăng ký học tiếng tại Trung tâm ạ.

  • Chào em,
   Cảm ơn em đã gửi câu hỏi tới trung tâm.
   Học thì không cần phải có băng cấp gì đâu em nhé. E có thể tranh thủ thời gian này để tập trung học tiếng anh, sang năm học lớp 12 sẽ phải đối mặt với nhiều kì thi, khi đó em cũng sẽ không phải mất nhiều thời gian để vật lộn với môn tiếng anh nhé.

  • Chào bạn
   Trước khi cho bé học bạn nên timd hiểu kĩ thông tin xem khóa học của trung tâm nào phù hợp hơn cho bé cũng như điều kiện nhập học cho bé nhà mình bạn nha
   Chúng mình sẽ không thể đưa ra đáp án cụ thê rcho bạn vì mỗi một trung tâm sẽ có 1 ưu điểm riêng ạ

 4. BGV cho hỏi: theo BGV thì tiếng anh cho trẻ học ở 2 trung tâm poppy và ocean bên nào ổn hơn? xin cảm ơn

  • Chào bạn
   Trước khi cho bé học bạn nên timd hiểu kĩ thông tin xem khóa học của trung tâm nào phù hợp hơn cho bé cũng như điều kiện nhập học cho bé nhà mình bạn nha
   Chúng mình sẽ không thể đưa ra đáp án cụ thê rcho bạn vì mỗi một trung tâm sẽ có 1 ưu điểm riêng ạ

 5. Langmaster là một trong những trung tâm được người bản địa hay những giáo viên tiếng anh trên thế giới liệt vào một trong những trung tâm lừa đảo, ăn cắp bản quyền và dạy sai ngữ pháp … mà cái trang này còn đưa vào ” top ” những trung tâm tốt nhất được thì cũng chịu :))

  • Chào bạn
   Các trung tâm trên mà chúng mình đưa ra đều dựa vào tiêu chí đánh giá từ các học viên,
   Chúng tôi đưa ra thông tin để các bạn tham khảo và tất nhiên rằng trước khi tham gia đăng kí khoá học nào các bạn cũng nên tham khảo thật kĩ các trung tâm tiếng Anh về phương pháp và cách dạy của trung tâm ạ
   Cảm ơn bạn

  • Chào bạn,
   Trung tâm ở Hà Nội và dạy online nên bạn có thể học được bạn nha
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Để đặt mua bộ giáo trình bạn vui lòng vào link sau : https://engbreaking.com

  • Chào bạn,
   Trung tâm rất vui khi bạn thấy các thông tin chia sẻ của trung tâm là hữu ích đối với bạn,
   Chúng tôi sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho bạn.
   Cám ơn bạn,
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn,
   Khi bạn nộp học phí bạn phải đảm bảo mình nộp đúng cơ sở của trung tâm, không qua trung gian và tìm hiểu kĩ về trung tâm mình học trước ạ. Khi nộp phải có thủ tục nộp học cũng như chứng từ hoá đơn rõ ràng bạn nha.

 6. Mình muốn tìm chương trình học tiếng anh cho con gái 12 tuổi , tiếng anh giao tiếp . Số đt 0915174976

  • Chào bạn,
   Thông tin của bạn đã được chuyển tới trung tâm. trung tâm sẽ liên hệ vơi sbạn sớm ạ

  • Chào bạn,
   Được bạn nhé!
   Đây là chương trình tự học nên về thời gian học bạn hoàn toàn làm chủ được ạ.
   Về thời gian học, bạn chỉ cần sắp xếp tối thiểu 1h học/ngày. Bạn có thể sử dụng máy vi tính, điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc để nghe mọi lúc mọi nơi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi sau khi giúp rất nhiều bạn thành thạo tiếng Anh, bạn nên học vào buổi sáng 30 phút (bạn dậy sớm hơn, hoặc nghe trên đường đi học, khi ngồi xe bus), buổi trưa 30 phút lúc nghỉ trưa, và buổi tối, có thể nghe trước khi đi ngủ bạn sẽ nhớ bài rất lâu.
   Bạn chỉ cần tạo thói quen hàng ngày học, sau 1 tuần bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh vô cùng thú vị, hấp dẫn. Bạn sẽ thực sự hạnh phúc khi thấy khả năng của mình tăng lên rõ rệt.
   Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học này tại đây: https://engbreaking.com
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Rất mong được đồng hành cùng bạn,
   Cám ơn bạn

 7. Chào bạn,
  Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
  Trân trọng,

 8. Kính chào Ban Giám Vụ x3english
  Con gái mình năm nay 8 tuổi, mình đang tìm kiếm trung tâm Anh ngữ chất lượng nhưng không quan trọng về cơ sở vật chất chủ yếu là chất lượng giảng dạy và chuẩn giọng Mỹ, mình có để ý tới anh ngữ AMA, Xin Ban Giám Vụ cho mình ý kiến ạ, mình sống tại Tp Hồ Chí Minh

  • Chào bạn,
   Để học được tiếng anh thành công hay không còn phụ thuộc vào bản thân người học nữa bạn nhé!
   Với độ tuổi của con bạn đang ở độ tuổi dễ học nhất , bạn nên chọn trung tâm có phương pháp học gây hấp dẫn và thú vị cho các bé để các bé có sự hứng thú khi học sẽ tốt hơn.
   Ngoài ra, bạn có thể cho bé xem hoạt hình, nghe nhạc bằng tiếng anh để tạo môi trường tiếp xúc thường xuyên.Nó cũng giúp bé cải thiện được về tiếng anh bạn nhé!
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn,
   Bạn có thể tham khảo thêm người thân, bạn bè xung quanh mình để biết được trung tâm nào uy tín để theo học bạn nhé!
   80% việc thành công học tiếng anh là còn phụ thuộc vào bản thân bạn, nếu bạn không chịu học thì không có một phương pháp nào có thể giúp bạn trở lên giỏi tiếng anh được bạn nhé.
   Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng anh!

 9. Em chào ad ạ
  Em ở tỉnh Ninh Thuận cho em hỏi trung tâm nào uy tín chất lượng để em có thể theo học được ạ
  Em cảm ơn nhiều

  • Chào bạn,
   Bạn có thể tham khảo thêm người thân, bạn bè xung quanh mình để biết được trung tâm nào uy tín để theo học bạn nhé!
   Ngoài ra, 80% việc thành công học tiếng anh là còn phụ thuộc vào bản thân bạn, nếu bạn không chịu học thì không có một phương pháp nào có thể giúp bạn trở lên giỏi tiếng anh được bạn nhé.
   Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng anh!

 10. Chào ad mình ở sadec(đồng tháp) ad cho mình hỏi ở đây có trung tâm tiếng anh nào uy tín.mình muốn cho trẻ 7tuoi học.ở vĩnh long cũng đc ad nhé.nhờ ad tư vấn giùm.thanks

  • Chào bạn,
   Có rất nhiều trung tâm uy tín khác mà bên trung tâm chưa tìm hiểu được hết,
   Bạn có thể hỏi người thân, bạn bè để tìm hiểu các trung tâm xung quanh bạn chỗ nào uy tín để cho con theo học .
   Bé nhà mình mới có 7 tuổi , bạn có thể tăng các kỹ năng tiếng anh của con bằng cách cho con xem hoạt hình , các bài hát thiếu nhi bằng tiếng anh sẽ giúp bé có hứng thú với việc học tiếng anh hơn.
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 11. Chào add.
  Mình có biết một cộng đồng tiếng Anh phi lợi nhuận mang tên là IZI English Community. Hoàn toàn miễn phí cho các bạn trẻ tham gia. Cũng có hàng ngàn bạn trẻ đến đây.
  Mình cũng có tham gia được 1 năm.
  Bên ad xem thử cộng đồng này xem sao, giới thiệu đến cho các bạn trẻ để tiết kiệm chi phí cho các bạn.

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã chia sẻ với trung tâm.
   Bên trung tâm sẽ thử tìm hiểu về cộng đồng mà bạn giới thiệu.
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 12. Chào Sinh,
  Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
  Trân trọng,

  • Chào bạn,
   Trung tâm rất vui khi bạn thấy các thông tin chia sẻ của trung tâm là hữu ích đối với bạn,
   Chúng tôi sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho bạn.
   Cám ơn bạn,
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 13. Em chào ad ạ. Em xin lỗi ạ. Cho em hỏi thông tin về trung tâm Action Enghish với ạ. Em có nhỏ em họ có tới trung tâm này rồi và không biết thực hư như thế nào và có tin tưởng được không. Mong ad sẽ trả lời thắc mắc của em ạ. Em xin cám ơn ạ.

  • Chào bạn,
   Bạn có thể dựa vào các tiêu chí đánh giá chất lượng trung tâm để tự đánh giá chất lượng.
   Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo qua về lộ trình học cũng như chương trình học của trung tâm đó có phù hợp với tiêu chí mà bạn đang cần không.
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào Nguyen thi nhung,
   Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
   Trân trọng,

  • Hi lương Hải Nhi,
   Bạn làm theo hướng dẫn chi tiết trong tờ thư hướng dẫn đi kèm bộ giáo trình nhé!
   Nếu bạn làm theo hướng dẫn mà vẫn không được, bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn sớm chinh phục được tiếng anh

  • Chào bạn,
   Mỗi trung tâm Anh ngữ có một phương pháp khác nhau, bạn tham khảo phương pháp học của trung tâm đó và tìm hiểu thêm phương pháp của các trung tâm khác nữa để chọn được một phương pháp học phù hợp với mình bạn nhé.
   Nếu cần thêm thông tin tư vấn, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hotline 02473.055.899, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

  • Hi Trang
   Đây là các trung tâm mà chúng tôi giới thiệu để học viên tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp các trung tâm hoặc truy cập website của các trung tâm này để biêt thêm chi tiết
   Cám ơn bạn

  • Chào bạn,
   Bạn vui lòng truy cập link kích hoạt như hướng dẫn trong thư chào mừng, sau đó bạn điền đầy đủ thông tin: Tên của bạn, email hay dùng và mã số Kích hoạt để được kích hoạt trên hệ thống. Mã số Kích hoạt là mã số in trên phiếu bảo hành.
   Chúc bạn học tốt,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here