“Từ 2 Bàn Tay Trắng”

23
1007

Tự Hào Cùng Eng Breaking “Cán Đích” IELTS 6.5

Trà đã vượt lên chính bản thân mình và truyền lửa cho những bạn còn đang e sợ trước Tiếng Anh

Chào các bạn, mình là Thu Trà, 24 tuổi và đang từng bước hướng đến giấc mơ trở thành một nhà ngoại giao giỏi.

Mình biết có rất nhiều bạn gặp phải tình trạng như mình 2 năm trước nên hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách học Tiếng Anh của mình.

Và mong rằng phần nào sẽ giúp các bạn có thêm cơ hội vượt qua khó khăn và tiếp thêm động lực học Tiếng Anh cho các bạn.

Học Tiếng Anh Từng Là Cơn Ác Mộng Với Trà

Khó khăn lớn nhất mà mình không thể nào vượt qua được dù đã “bám đuôi” Tiếng Anh cũng gần 10 năm trời đó là “giấu dốt”. Mình tin rằng không chỉ mình mà có thể gần như tất cả những bạn đang đọc bài viết này đều mắc phải chứng bệnh này.

 • Mình phát âm rất kém nên ngại nói và ngại nghe Tiếng Anh, bởi nghe hoài không hiểu, mỗi khi nói ra thì chỉ sợ mọi người cười, ấp a ấp úng chẳng thể nói nổi một câu nên hồn. Mình đã từng thử khắc phục bằng rất nhiều cách:
 • Mình từng học phát âm ở nhiều nơi khác nhau nhưng càng học lại càng hoang mang hơn bởi mỗi nơi lại dạy phát âm một kiểu khác nhau

Mình cũng học online với giáo viên bản ngữ để chắc chắn phát âm chuẩn. Tuy nhiên toàn bộ bài học của họ đều dạy bằng Tiếng Anh, nhiều đoạn hướng dẫn mình xem mãi không hiểu nên cứ ngây ngốc cả buổi rồi cuối cùng đâu lại hoàn đấy.

Khó khăn như thế nhưng vì sợ xấu hổ, cũng sợ mọi người chê cười nên không bao giờ mình dám hỏi bạn bè hay thầy cô các vấn đề liên quan đến Tiếng Anh. Chính vì vậy, bao năm trôi qua mình như một tờ giấy trắng, Tiếng Anh bị hổng hoàn toàn.

Đỉnh điểm là lúc sắp ra trường, mình rải CV một loạt. Rất tự tin vào các vòng thi chuyên môn, mình vượt qua hầu như không khó khăn gì, nhưng cứ đến vòng phỏng vấn mà có liên quan đến Tiếng Anh là tạch.

Cuối cùng khó khăn lắm mình mới được nhận vào một công ty Việt Nam với mức lương bèo nhèo. Còn chưa thể hiện hết khả năng chuyên môn của bản thân thì đã nhận được tin như “sét đánh ngang tai” từ chị sếp: “Thời điểm này công ty chưa cần Tiếng Anh nhưng vài tháng nữa mở rộng ra thị trường nước ngoài thì Tiếng Anh là không thể thiếu. Em mà không học ngay đi thì không “sống sót” nổi đâu”.

Lúc ấy, mình giống như rơi xuống đáy vực vậy. Mười mấy năm vật lộn với Tiếng Anh còn không ăn thua nữa là mấy tháng.

Mình Đã Lột Xác Ngoạn Mục Khỏi Cái Bóng “Mù Tiếng Anh” Như Thế Nào?

Eng Breaking tình cờ đến với mình cũng chính là do sếp giới thiệu. Chị bảo đánh giá cao khả năng chuyên môn của mình nên động viên mình học sớm đi, sếp cũng không muốn “chia tay” mình đâu.

Thật ra, lúc đó mình cũng chẳng còn hi vọng gì với việc giỏi Tiếng Anh nữa rồi, cảm giác tuyệt vọng khi chắc chắn mình sẽ bị cho thôi việc, chỉ là sớm hay muộn thôi. Nhưng vì “nể” sếp và cũng vì sức ép công việc nên mình vẫn lên mạng đặt mua một bộ.

Lúc nhận được Eng Breaking, mình đã khá ngạc nhiên vì sự nhanh, gọn, nhẹ khác với những cuốn giáo trình Tiếng Anh dày đặc chữ mà mình đã từng học. Ngoài sách và đĩa ra thì gây ấn tượng với mình là thẻ bảo hành và cuốn sổ hành động – nơi hướng dẫn những việc mình cần làm hàng ngày để giúp cho việc học Tiếng Anh dễ dàng hơn.

Thấy mình ngắm nghía bộ sách học Tiếng Anh, chị sếp lại giục kích hoạt thẻ bảo hành mà bắt đầu học luôn đi, còn chần chừ gì nữa. Ngay sau khi kích hoạt, mình đã nhận được email hướng dẫn lộ trình học và đăng nhập khóa học online. Tuy vậy, mình cũng không có ý định dành thời gian ra học vì bận và nghĩ nó cũng vô ích thôi.

Thế mà mấy ngày sau đó không động chạm gì đến việc học Tiếng Anh, mình đã liên tục nhận được các email hỏi thăm xem có gặp khó khăn gì không, nhắc nhở mình chưa hoàn thành bài học và động viên, thúc giục mình cần học ngay. Ngày nào cũng mail đều như “cơm bữa” khiến mình cũng đành phải bắt đầu học.

Mở ra mới biết mỗi tuần sẽ có 1 ngày nghe cho ngấm, 1 ngày nói đuổi theo tốc độ và ngữ điệu của người bản ngữ, 4 ngày còn lại là tập phản xạ lại với trợ lý ảo người Mỹ. Cả nghe, nói, phản xạ mình đều được bắt đầu làm quen từ tốc độ chậm đến tốc độ nhanh nên dù “mù tịt” Tiếng Anh như thế, mình cũng chẳng bị áp lực gì.

Ngày đầu tiên học nghe ngấm nhẹ nhàng như nghe nhạc. Ngày thứ hai trước khi đi ngủ tranh thủ học phần nói đuổi, lúc đầu mình vẫn ngại, nhưng nghĩ xung quanh chẳng có ai, có sai cũng có sao đâu nên lại mạnh dạn bật ra một vài câu, 1-2 lần thì thoải mái nói đuổi theo đĩa luôn, không còn e dè gì nữa.

4 ngày tiếp theo mình được luyện hỏi đáp với trợ lý ảo người Mỹ. Mới đầu mình trả lời chỉ toàn “Yes” với “No” thôi, cũng thấy nản dần mà ngay sau đó lại được thầy hướng dẫn cách trả lời đầy đủ hơn. Thế là mình cũng tự nhiên trả lời dài hơn, cố gắng “bật lại” nhanh hơn.

Nói được chút chút nên hào hứng lắm, chắc mẩm mình nói cũng không đến nỗi nào. Ai ngờ mở phần ghi âm ra thấy phát âm còn sai “tùm lum”, ngữ điệu thì chả có. Thế rồi tuần thứ 2 lại hừng hực quyết tâm: Chỉ là bắt chước thôi mà, một đứa trẻ còn bắt chước được nữa là. Cứ 1 mình với cái điện thoại, rảnh là học, biết đang phát âm sai nên mình tập trung nghe và nói lại y như thế 3-5 lần, cuối cùng cũng thấy “chuẩn” hơn nhiều rồi.

Đến tuần thứ 3 mình bắt đầu đuổi kịp ngữ điệu và tốc độ nói chuẩn Mỹ, cứ vừa nghe vừa nói đi nói lại, qua đó mình cũng dần vứt bỏ được nỗi sợ sai mà ngại nói Tiếng Anh bấy lâu nay.

Rồi 1 tháng trôi qua, không chỉ ngữ điệu, tốc độ, phát âm mà đến những âm cuối mình cũng đều nói được. Ngày trước nói chưa được 10 giây mà nghĩ mất tận 10 phút. Lúc này, nói đã lưu loát hơn nhiều rồi, chẳng còn phải lúng túng suy nghĩ mãi nữa.

Niềm Hạnh Phúc Vỡ Òa Khi Chinh Phục Thành Công IELTS 6.5

Trước đó, mỗi lần đi làm hay đi chơi mình đều ái ngại lắm, chỉ sợ mọi người hỏi gì mình về Tiếng Anh mà không trả lời được thì “quê” chết. Sau 4 tháng đồng hành cùng Eng Breaking, mỗi ngày 2 tiếng, mình đã hoàn toàn tự tin bắt chuyện với các du khách trên Hồ Gươm, thoải mái trò chuyện mà không chăm chăm “I don’t speak English” hay “Repeat again” nữa rồi.

Cô nàng “mù tịt” Tiếng Anh đã nhận cái kết hoàn toàn bất ngờ

Cô nàng “mù tịt” Tiếng Anh đã nhận cái kết hoàn toàn bất ngờ

Nhờ khả năng nghe nói chuẩn giọng Mỹ đến 90% và vốn từ vựng ngữ pháp học được từ Eng Breaking, mình đã tự ôn thi IELTS và bất ngờ đạt 6.5. Hôm mình khoe với sếp, sếp bảo “Chị đã bảo rồi mà, em tư duy tốt thế, không phải không học được mà là chưa tìm được phương pháp học đúng thôi“.

Quả thật Eng Breaking đã giúp mình thay đổi hoàn toàn cách học, dẫn dắt từng bước một chứ không phải để mình “lạc trôi”, không biết bắt đầu từ đâu như trước đây. Tiếng Anh tiến bộ vượt bậc nên cuối tháng vừa rồi mình vừa được đề bạt lên làm trưởng phòng đấy, mình đang hồi hộp chờ kết quả lắm luôn.

Mình muốn nói với các bạn rằng: Không có gì là không thể và không có gì là quá muộn. Ai cũng có điểm yếu, chỉ cần bạn tìm được con đường đúng và nắm chặt cơ hội, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Đừng để Tiếng Anh trở thành điểm yếu của bạn và cả chặng đường dài sau này.

Cũng đừng ngại chia sẻ những khó khăn trên con đường chinh phục Tiếng Anh, Eng Breaking sẽ giúp bạn!

23 COMMENTS

  • Chào bạn,
   Link của trung tâm bạn không gõ qua phần tìm kiếm google mà phải gõ trực tiếp trên đường link của các trang web chỗ hay có chữ https://
   Bạn vào trình duyệt google chrome hoặc cốc cốc thử lại nhé,
   Nếu vẫn không được bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : [email protected] hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Cám ơn bạn

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: [email protected]. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Chào bạn,
   Sau khi nhận được trọn bộ giáo trình, bạn sẽ được nhận kèm theo 1 thẻ có mã số để kích hoạt tài khoản học online theo các bước sau:
   -Bạn đọc kỹ tờ thư hướng dẫn bước 2 có link đăng nhập để kích hoạt, bạn kích hoạt xong bạn 15p-30p sau bạn mở mail bạn nhận được tài khoản và pass đăng nhập vào tài khoản online, tất cả bài dịch và bài nghe , lộ trình hướng dẫn học chi tiết đều có trên tài khoản của bạn nhé.
   -Bạn điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào trang web đó
   -Sau 5-10 phút, bạn kiểm tra email để nhận thông tin và hoàn thành việc kích hoạt
   Trong quá trình học và sử dụng giáo trình nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì bạn hãy báo lại trung tâm qua tổng đài 02473.055.899 hoặc email [email protected] để trung tâm hỗ trợ ngay cho bạn.
   Chúc bạn một ngày tốt lành,

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: [email protected]. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 1. cho mình hỏi mình đạ hàng thì có cho học online trọn đời không vì mình không có khả năng học giwois hạn trong 3 hoặc 4 tháng mỗi ngày cùng lắm chỉ dành được 5-10 phút học thôi nếu chương trình học 3-4 tháng thì mình không học được.

  • Chào bạn,
   Với khoá học Eng Breaking bạn sẽ có hai hình thức học:
   1. Học offline qua sách giáo trình, sổ tay kế hoạch hành động, đĩa DVD. Các dữ liệu này bạn có thể học mãi mãi.
   2. Học online có thời hạn 6 tháng kể từ khi kích hoạt.
   Hai cách học này có nội dung giống hệt nhau nên bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp ạ.
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : [email protected] hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn,
   Để sở hữu bộ giáo trình tự học Tiếng Anh Eng Breaking. Bạn vui lòng đặt hàng theo 1 trong 3 cách sau:
   Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng tới email [email protected]
   Cách 2: Điền đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Email, số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
   Cách 3: Gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài: 02473.055.899 để đặt hàng
   Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận việc đặt hàng của bạn
   Trân trọng,

 2. Mình đã học đến bài 8 rồi. mặc dù vẫn chưa thực sự hài lòng về bản thân vì mình đã có lúc sao nhãng đến mức mà hết khóa rồi cũng chỉ mới đến bài 8, tuy nhiên mình phải công nhận là học theo Engbreaking thế này được cái là nó bày cho mình từng tí, mình không phải kiểu lơ ngơ không biết làm cái gì. nên mình nghĩ nếu bạn nào quyết tâm thì chắc học được. Mình ở Nghệ An.

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã chia sẻ với trung tâm,
   Bạn có thể vừa học Engbreaking vừa kết hợp luyện tập thêm để tăng thêm các kỹ năng của mình.
   Như đọc báo, truyện, xem phim, nghe nhạc bằng tiếng anh…
   Bạn hoàn toàn có thể tự tạo môi trường luyện tập và thực hành với người nươc ngoài bằng cách tham gia các trang web, phần mềm chát với người nước ngoài. Chúng tôi gợi ý bạn một số trang web kết bạn và chat với người nước ngoài để bạn tham khảo như:
   -Italki
   Italki là một website rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Italki cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng những người muốn trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những người có cùng mục tiêu giống như mình và kết nối.
   -Easy Language Exchange
   Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!
   -Coeffee Learning
   Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.
   -LingoGlobe
   Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp. Hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để gia tăng khả năng ngôn ngữ.
   -Verbling
   Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.
   -Babel Village
   Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.
   -Conversation Exchange
   Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.
   -How do you do
   How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua Skype. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ?
   Hoặc bạn có thể tải những ứng dụng chat quen thuộc để sử dụng như: Facebook, Snapchat, Skype…
   Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy báo lại để chúng tôi hỗ trợ bạn.
   Cám ơn bạn,

  • Chào Hà,
   Đây là thông tin cá nhân của học viên nên trung tâm không thể tiết lộ khi chưa có sự cho phép của học viên, mong bạn thông cảm.
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn hãy liên hệ với trung tâm qua email : [email protected] hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 3. Em chào Ban Giáo Vụ. Cho em hỏi, mình học online có giới hạn thòi gian không vậy, học online thì mình học những gì ạ, còn học DVD nữa ạ. Em xin cảm ơn nhiều ạ

  • Chào bạn,
   Mong bạn thông cảm vì sự cố không mong muốn trên.
   Bạn vui lòng gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại và địa chỉ email của bạn tới email [email protected] để trung tâm hỗ trợ ngay cho bạn.
   Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên lạc tới hotline 02473.055.899 nhé.
   Chân thành cám ơn,

  • Chào bạn,
   Bạn vui lòng gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại và địa chỉ email của bạn tới email [email protected] để trung tâm hỗ trợ ngay cho bạn.
   Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên lạc tới hotline 02473.055.899 nhé.
   Cám ơn bạn
   Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

  • Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: [email protected] hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: [email protected]. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • E vừa đặt mua một bộ Eng vừa nhận đc hàng, nhưng chị mình k biết nên cũng mua tặng mình 1 bộ nên mình đang dư 1 bộ ạ. Bạn nào cần mình pass lại nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here