Offline Eng Breaking Mastery 04 tại Hà Nội – Trải nghiệm tiếng Anh thực tế

Sáng Chủ nhật vừa qua, cộng đồng học viên X3English đã có buổi offline thứ 4 tiếp nối các sự kiện thành công rực rỡ trước đó tại không gian làm việc chung Funny Co-working Space.

Các học viên đã bắt đầu đến từ rất sớm, làm thủ tục check-in, dán bảng tên và chủ động giao lưu, làm quen bằng Tiếng Anh vô cùng tự nhiên.

Các học viên đang làm thủ tục check-in trước khi chương trình bắt đầu

Mọi người đều rất vui vẻ và tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh

Hai bố con cùng tham gia chương trình để có những trải nghiệm thú vị cùng nhau

 

Một điều đặc trưng mà ai cũng có thể nhận thấy đó là: cho dù khác nhau ở lứa tuổi, ngành nghề nhưng các học viên Eng Breaking nói riêng và X3English nói chung đều cởi mở tham gia vào các hoạt động, vui vẻ làm quen và học hỏi, cùng nhau trao đổi tích lũy kinh nghiệm.

Vì niềm đam mê với tiếng Anh chính là điểm chung mấu chốt đã kết nối họ với nhau!

Ai cũng tham gia rất nhiệt tình – mọi rào cản giao tiếp dường như được xóa bỏ

 

Điểm đột phá mới của sự kiện offline lần này đó chính là số lượng người nước ngoài được ban tổ chức bố trí nhiều hơn hẳn so với những lần offline trước. Với mỗi nhóm từ 6-8 học viên sẽ có một người nước ngoài tham gia nói chuyện trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Bởi vậy, các học viên có cơ hội luyện tập thực hành nhiều hơn.

Nhóm người nước ngoài được mời tham gia chương trình hào hứng bắt đầu sự kiện

Nhóm học viên nhanh chóng làm quen và cùng chuẩn bị tinh thần cho những thử thách sắp tới

 

Ở sự kiện lần này, các học viên được trực tiếp hoạt động theo nhóm với người nước ngoài thông qua các trò chơi vô cùng thú vị và bổ ích, vừa rèn luyện các kỹ thuật “chìa khóa” của Eng Breaking, vừa nâng cao khả năng teamwork.

Điều khiến chúng tôi hài lòng nhất…

…là các học viên đã chủ động giao tiếp thoải mái với người bản xứ sau khi hoàn thành 12 lessons của giáo trình Eng Breaking.

Có những học viên đã hoàn thành khóa học, khả năng nghe và nói tự nhiên như người bản xứ của họ đã gây ấn tượng rất lớn cho mọi người.

Cũng có những học viên mới kết thúc 1 tháng luyện tập, nhưng điều đáng nói ở đây là họ đã có thể vượt qua nỗi sợ của bản thân để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Dù phát âm chưa chuẩn hay nói chưa dễ hiểu, nhưng một khi bạn đã dám nói, dám chấp nhận thử thách, bạn sẽ sớm thành công!

Đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy tiếp tục cố gắng!

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm lại một số khoảnh khắc đánh nhớ trong sự kiện vừa rồi…

1 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *