Đăng ký tư vấn Native 1 to 1 thành công – Kích hoạt – No Thanks

Kích hoạt Eng Breaking thành Công:

Ngay bây giờ, bạn hãy:

  • Kiểm tra hộp thư đến - Nhận email hướng dẫn gửi từ Trung tâm và làm theo hướng dẫn
  • Đăng nhập https://learn.x3english.com để bắt đầu trải nghiệm Lesson 00 - Eng Breaking: Getting Started
  • Thực hành và luyện tập tiếng Anh theo Checklist

Chúc bạn sớm thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Trân trọng,

Trung Tâm Tự Học Tiếng Anh X3English


What People Are Saying About Us

​Hồi mới học Eng Breaking, mình rất muốn nói chuyện với Tây nhưng hay ngại nên mình quyết định đăng ký tham gia Native 1 to 1. Sau 12 buổi, mình đã thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Kết thúc chương trình, mình đã đăng ký và vượt qua vòng phỏng vấn ở công ty nước ngoài. Giờ mình đã có thêm nhiều người bạn ngoại quốc lắm đó!

Phương Linh - CTV Truyền Thông

Chào Mike, sau 3 tháng thực hiện nghiêm túc theo yêu cầu khóa học tôi đã khá tự tin là mình có thể giao tiếp với người nước ngoài được rồi, cảm ơn Mike nhiều lắm 😊😊😊. Tôi vừa nộp đơn xin làm cộng tác viên của APEC tại Đà Nẵng và tôi hy vọng là có thể thử sức mình tại môi trường quốc tế này ☺️.

Nhung Trinh - Đà Nẵng

Được biết đến Eng Breaking là 1 điều rất may mắn đối với em. Dù biết không có việc gì dễ dàng khi mình mới bắt đầu cả kể cả việc phải học một thứ ngôn ngữ mới. Đã có lúc em rất mệt mỏi khi đứng trước hàng ngàn phương pháp học tiếng anh khác nhau nhưng khi đồng hành cùng EngBreaking trong một thời gian em cảm thấy khả năng tiếng anh của em tiến bộ rõ rệt về khả năng nghe, nói, phản xạ trước những câu hỏi . Và đội ngũ của EngBreaking đã giúp em rất nhiều, luôn giải đáp mọi thắc mắc và tạo động lưc cho em cố gắng từng ngày. Em xin chân thành cảm ơn!

Thu Hà - Hải Phòng

Dear Thay Mike and support team, I'm learning English your lesson everyday. I realize that almost your lessons are your voice. I see that with a small money but i can buy a big love from one foreigner English Teacher for Vietnam person. Your lessons are very clearly and easy for studying and keep going. I'm an officer, quite busy with my Job. But i will take 1 hour/day for learning english everyday. Hope to still receive your support from you and supporting team.

Mai Phương - Cần Thơ

Happy Customer Images

Where You’ve Seen Us