Chương trình Native 1 to 1 ưu đãi học viên mới

trải nghiệm ngay - quà liền tay

Đăng Ký Dịch Vụ Booking Native 1 To 1 Ngay Hôm Nay, Bạn Sẽ Nhận Được Quà Tặng Có Giá Trị Lên Đến:

 900.000 VNĐ 

8 Buổi

25 phút x 8 buổi​


1.190.000 VNĐ

Chỉ áp dụng trong vòng 15 ngày kể từ khi kích hoạt tài khoản học online

tại sao học viên chọn native 1 to 1?

Phương pháp 1 - 1

Mỗi học viên sẽ được kết nối với 1 huấn luyện viên bất kỳ, tương tác 2 chiều suốt buổi học. HLV sẽ sửa từng lỗi nhỏ nhất để giúp bạn tiến bộ nhanh nhất có thể.

Chủ động thời gian

​Với Native 1 to 1, bạn có thể luyện tập ở bất cứ nơi đâu, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển, có thể sắp xếp thời gian linh hoạt từ 8h sáng tới 12h đêm.

bolt

gấp 2 hiệu quả học

​​Các HLV sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên trong giao tiếp thông thường, và giúp bạn phát âm chuẩn, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

​học viên nói gì về native 1 to 1

Hồi mới học Eng Breaking, mình rất muốn nói chuyện với Tây nhưng hay ngại nên mình quyết định đăng ký tham gia Native 1 to 1. Sau 12 buổi, mình đã thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Kết thúc chương trình, mình đã đăng ký và vượt qua vòng phỏng vấn ở công ty nước ngoài. Giờ mình đã có thêm nhiều người bạn ngoại quốc lắm đó!

Phương Linh - C​TV truyền thông

Cách tốt nhất để rèn luyện tiếng Anh là giao tiếp trực tiếp, nên khi có nền tảng cơ bản rồi, mình quyết định tham gia Native 1 to 1 luôn để có được môi trường thực tế, xem khả năng giao tiếp của mình đến đâu. Giờ đây mình đã có thể nói thể linh hoạt hơn trong giao tiếp và còn khả năng nghe cũng tốt hơn nhiều.

​An - ​Sinh viên

Các Huấn luyện viên tiêu biểu của x3English

​Romalyn B. Aniceto

  • ​​​3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở trung tâm nổi tiếng.
  • ​Cô ​​Romalyn được các học viên yêu ​quý và đánh giá cao vì sự nhiệt tình, thân thiện trong suốt quá trình ​luyện tập.

​Jowell Estera

  • ​Có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
  • ​Thầy Jowell được ​​yêu mến và đánh giá cao vì ​luôn gần gũi, vui vẻ và rất sẵn lòng giúp đỡ học viên sửa sai trong phát âm.

Karen Rubina

  • ​2 năm​ kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh.
  • ​Cô ​Karen ​luôn chú trọng vào việc tạo động lực, luyện tập liên tục để học viên không còn cảm thấy gặp trở ngại khi học tiếng Anh.

Câu hỏi thường gặp


Native 1 to 1 là gì?

Tôi được luyện nói những chủ đề gì trong Native 1 to 1?

Thời hạn các gói học là bao lâu?

Có thông tin trên