Lời chúc 20/10: 35 lời ngọt ngào bằng tiếng Anh 2019

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20-10 hàng năm ở Việt Nam.

Để bày tỏ sự quan tâm đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương có nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng, tin nhắn ý nghĩa.

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bạn hãy gửi tặng những lời chúc dưới đây cho họ nhé.

DOWNLOAD: Danh sách 509 mẫu câu chia 44 chủ để + 44 files Audio thực hành dùng 80% trong giao tiếp hàng ngày áp dụng linh hoạt trong mọi tình huống. Download để sử dụng ngay!

I. Lời chúc dành cho mẹ

♥ My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Vietnamese woman’s day, Mother, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.

Ước muốn lớn nhất đời con là lớn lên được giống như mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam, mẹ yêu, và con cảm ơn mẹ vì tất cả sức mạnh và lời khuyên của mẹ đã giúp con trở thành người như ngày hôm nay.

♥ I could bring you flowers, I could give you gifts, but nothing in this world can truly show you the love I care for you. Happy Vietnamese Woman’s Day!

Con có thể tặng mẹ những bông hoa, con có thể tặng mẹ quà, nhưng không gì trên thế giới này có thể bày tỏ hết tình yêu mà con dành cho mẹ. Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

♥ Being a woman is not an easy thing, but being a Mother is even more difficult. Still, you’re not only a wonderful woman but also an even more wonderful Mother! Happy Vietnamese Woman’s Day!

Là một người phụ nữ thật chẳng dễ dàng gì, nhưng là một người Mẹ thì thậm chí còn khó hơn thế nhiều. Ấy thế mà, mẹ không những là một người phụ nữ phi thường mà thậm chí còn là một người Mẹ tuyệt vời! Chúc mừng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam!

lời chúc 20/10
Hãy dành tặng những bông hoa và lời chúc ngọt ngào cho mẹ của bạn nhé!

♥ I make this to give it to the most special woman in my life. Love you Mom!

Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

♥ A strong woman is both soft and powerful. Practical and spiritual, and that is how I look at you mother. Happy Vietnamese women’s day!

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ bao gồm cả phần cứng rắn và ôn nhu. Vừa thực tế lại vừa lãng mạn – đó là cách mà con nhìn mẹ. Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc!

♥ Whatever you do, you have to do it with grace, style, warmth and a smile! Happy Vietnamese women’s day mom!

Cho dù làm bất cứ điều gì, mẹ luôn làm với sự duyên dáng, phong cách, nhiệt tình và tươi vui! Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ!

II. Lời chúc dành cho vợ, người yêu

♥ We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỉ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em!

♥ Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng.

♥ Side by side or miles apart, you are always on my mind and close to my heart!

Dù chúng ta gần hay xa cách, em vẫn luôn xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cạnh trái tim anh!

♥ Every moment with you is… Magical! I love you!

Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em!

♥ Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream… I love you!

Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy… Anh yêu em!

♥ The best place in the world for me is…by your side! I love you!

Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới đối với anh là bên cạnh em. Anh yêu em!

♥ I love you no matter what we have gone through or how much we argue because I know that in the end, you will always be here for me. Happy Vietnamese Women’s day!

Anh yêu em, bất kể chúng ta đã trải qua những gì, hay chúng ta có tranh cãi bao nhiêu lần đi chăng nữa vì anh biết, cuối cùng em sẽ luôn luôn ở đó vì anh. Chúc mừng em ngày Phụ nữ Việt Nam!

lời chúc 20/10
Nhớ dành tặng những lời chúc ngọt ngào này cho nửa kia của bạn nhé!

♥ Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!

Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới em và bất cứ khi nào em cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp em!

♥ May be I never confess, but I always look for you everywhere in my loneliness.

Có thể anh chẳng bao giờ thú nhận, nhưng anh luôn tìm kiếm em ở khắp mọi nơi trong nỗi cô đơn của anh.

♥ This life will have no existence if there is no ally of a woman in every stage of life – from being a mother to being a wife and from sister to a daughter. Happy Vietnamese women’s day!

Cuộc sống này sẽ không tồn tại nếu không có sự đồng hành của người phụ nữ trong mọi giai đoạn cuộc đời – từ một người mẹ đến một người vợ và từ một người chị đến một người con. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

♥ Someday, when the right time will come, I will marry a princess and make her to be my queen. Happy Vietnamese women’s day to you, my dear princess!

Một ngày nào đó, khi vào đúng thời điểm, tôi sẽ cưới một nàng công chúa và khiến cô ấy trở thành nữ hoàng của tôi. Ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc nhé, công chúa của tôi!

♥ Thank you for always being there, through the good times and the bad. Happy Vietnamese women’s day!

Cảm ơn vì đã luôn ở đây, dù cho lúc vui hay buồn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

♥ You are a truly special woman and I want you to know how important you are to me. Happy Vietnamese women’s day!

Em thực sự là người phụ nữ đặc biệt và anh muốn em biết em quan trọng nhường nào với anh. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc!

DOWNLOAD: Danh sách 509 mẫu câu chia 44 chủ để + 44 files Audio thực hành dùng 80% trong giao tiếp hàng ngày áp dụng linh hoạt trong mọi tình huống. Download để sử dụng ngay!

III. Lời chúc dành cho chị/em gái

♥ Every little thing done by you matters a lot to me. Thank you.

Tất cả những điều nhỏ chị làm đều có ý nghĩa rất lớn với em. Cảm ơn chị.

♥ With the creation of world, you were also added to increase its beauty. The world is mesmerized with the work you done.

Với sự sáng tạo của thế giới, chị/em được sinh ra để làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Thế giới này đang bị quyến rũ bởi những việc chị/em làm.

♥ A woman like you is precious and hard to find. Wishing you a day as beautiful as you are!

Một người phụ nữ như chị/em thật quý giá và khó tìm. Chúc chị/em một ngày đẹp và rạng rỡ như chính bản thân chị/em!

lời chúc 20/10
Cũng đừng quên gửi lời chúc cho chị/em gái của bạn nữa nhé!

♥ Thank you for always helping me to remember what is important in this life – And today it is you! You are the best!

Cảm ơn chị vì luôn giúp em nhớ ra điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này – Và ngày hôm nay là để dành cho em! Chị là tuyệt nhất!

♥ Today, remember that all life spring from you. Look at the world and smile that without you, life would have been impossible. Enjoy your day to the fullest.

Hôm nay, hãy nhớ rằng tất cả cuộc sống đều bắt nguồn từ chị/em. Hãy nhìn thế giới và mỉm cười bởi thiếu chị/em, cuộc sống này sẽ không thể diễn ra. Tận hưởng trọn vẹn ngày của chị/em nhé.

♥ Thank you for making my life so special by your mere presence. Here’s wishing you a very special day and lots of love & happiness.

Cảm ơn chị/em đã khiến cuộc sống của em/anh thật đặc biệt bởi sự hiện diện của chị/em. Chúc chị/em một ngày thật đặc biệt với nhiều tình yêu và hạnh phúc.

IV. Lời chúc dành cho bạn bè, đồng nghiệp nữ

♥ For many people, the word friend is just a sequence of letters. For me, it is the source of happiness and strength because of you. Happy Vietnamese Woman’s Day!

Với nhiều người, từ bạn bè chỉ là một chuỗi các ký tự. Nhưng đối với tôi, đó nguồn hạnh phúc và sức mạnh nhờ có bạn. Chúc mừng bạn ngày Phụ nữ Việt Nam!

♥ You have everything in you and that’s reason enough why the world is celebrating your day. So follow your dreams, aim high and reach for the sky!

Bạn có mọi thứ trong mình và điều đó vừa đủ là lí do để cả thế giới chúc mừng ngày của bạn. Vì thấy hãy theo đuổi ước mơ, bay cao và chạm tới bầu trời nhé!

♥ Don’t follow the crowd, because you won’t go further then crowd. Walk your way alone and you’ll find yourself in places no one has ever been before!

Đừng chạy theo đám đông, vì bạn sẽ không phải đi xa hơn đám đông đó. Hãy bước đi một mình trên con đường của bạn và bạn sẽ tìm thấy bản thân mình ở nơi mà không ai từng thấy trước đó.

lời chúc 20/10
Và gửi cả những lời chúc này tới những người bạn và đồng nghiệp của bạn nữa nhé!

♥ A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Vietnamese Women’s Day to you!

Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam nhé!

♥ Wishing you a day that’s just like you…really special!

Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy…vô cùng đặc biệt!

♥ This is your day! So rejoice, because you deserve to be happy!

Đây là ngày của bạn! Vì thế hãy vui lên bởi bạn xứng đáng được hạnh phúc!

V. Lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

♥ I hope your day is filled with sunshine as well as flowers with happy thoughts, enough to fill the house, happy Vietnamese women’s day!

Anh mong ngày của em sẽ tràn ngập nắng ấm, hoa tươi và những ý nghĩ hạnh phúc – đủ để lấp đầy một ngôi nhà. Ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ!

♥ I cannot believe how time flies! Now it’s another Vietnamese women’s day being with you! Enjoy this day, for you truly deserve to be happy!

Anh không thể tin được thời gian đã trôi qua thế nào! Hiện lại thêm một ngày Phụ nữ Việt Nam nữa bên cạnh em! Hãy tận hưởng ngày hôm nay, bởi em thực sự xứng đáng được hạnh phúc.

♥ You’ve faced adversity through resilience and you have resolved your problems by means of a smile and you’ve obscured your tribulations in your heart. All I ask is for you is to be happy today. Happy Vietnamese Women’s Day!

Em đã kiên cường đối mặt với nghịch cảnh và giải quyết những khó khăn chỉ với một nụ cười cũng như che giấu nỗi đau trong tim mình. Tất cả những gì anh yêu cầu là hôm nay em được hạnh phúc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

♥ A graceful woman gets strength from troubles, smiles when distressed and grows even stronger with prayers and hope. Wishing you a very happy Vietnamese women’s day, so be grateful because today is your day!

Một người phụ nữ duyên dáng nhận được sức mạnh từ những khó khăn, mỉm cười trong đau khổ và dường như còn mạnh mẽ hơn với những lời cầu nguyện và hi vọng. Chúc em một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, khoan khoái vì hôm nay là ngày của em!

lời chúc 20/10
Tất cả phụ nữ đều xứng đáng nhận được những lời chúc ngọt ngào này!

Lời kết

Đây là 35 lời chúc mừng ngày 20-10 bằng tiếng Anh hay nhất mà tôi muốn gửi tới bạn. Hãy lưu lại để dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương của bạn nhé!

DOWNLOAD: Danh sách 509 mẫu câu chia 44 chủ để + 44 files Audio thực hành dùng 80% trong giao tiếp hàng ngày áp dụng linh hoạt trong mọi tình huống. Download để sử dụng ngay!

Nguồn: Sưu tầm Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *