Làm thế nào để lập mục tiêu SMART-Hướng dẫn chi tiết

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lập mục tiêu học Eng Breaking toàn diện cho người mới bắt đầu.

Học tiếng Anh có chủ đích là phương pháp học tuyệt vời và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên trong khi áp dụng phương pháp mới luôn có sự bỡ ngỡ nhất định.

Và trong hướng dẫn này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn từng bước để thiết lập và khung mẫu mục tiêu có sẵn không những để học Eng Breaking hiệu quả mà còn áp dụng được tất cả công việc trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu ngay.

Tờ mục tiêu học Eng Breaking để làm gì?

 Việc đầu tiên bạn cần làm là hoàn thành tờ mục tiêu Eng Breaking mà chúng tôi gửi cho bạn trong bộ giáo trình Eng Breaking. Rất nhiều bạn đã bỏ qua bước này và đi thẳng vào học Lesson.

 Tôi xin nhắc lại. Tờ mục tiêu này rất rất rất quan trọng. Nó chỉ mất 5 phút để hoàn thành nhưng sẽ quyết định tương lai 3 tháng tiếp theo của bạn.

 Tờ mục tiêu sẽ giúp bạn vẽ lên một bức tranh toàn cảnh, chân dung của của chính mình trong tương lai và quyết định cách hoàn thành bộ Eng Breaking này như thế nào.

Tờ mục tiêu Eng Breaking

 Nói theo một cách khác, tờ mục tiêu này chính là ngôi sao Bắc Đẩu, định hướng lối đi cho bạn. Vì vậy hãy hoàn thành nó ngay bây giờ. Ngoài ra bạn phải đặt mục tiêu cho từng giai đoạn nữa.

Xác định mục tiêu học tiếng Anh SMART 

Bạn đã hoàn thành tờ mục tiêu tiếng anh đi kèm giáo trình mà chúng tôi gửi cho bạn chưa? Tốt lắm! Nhưng đó mới chỉ là hướng đi đúng. Bạn cần một mục tiêu cụ thể cho riêng bạn bằng phương pháp đặt mục tiêu SMART

Viết mục tiêu của bạn

Tôi muốn học tiếng Anh bằng Eng Breaking

Bước 1: Specific – Làm mục tiêu cụ thể hơn

Tôi muốn hoàn thành khóa học Eng Breaking để giao tiếp như người bản ngữ.

Bước 2: Measurable – Làm mục tiêu đo lường được

Tôi muốn hoàn thành khóa học Eng Breaking để giao tiếp như người bản ngữ bằng cách thực hiện hết các checklist công việc trong quyển Kế Hoạch Hành Động.

Bước 3: Attainable – Làm mục tiêu đạt được

Tôi muốn hoàn thành khóa học Eng Breaking để giao tiếp như người bản ngữ bằng cách thực hiện hết các checklist công việc trong quyển “Kế hoạch hành động” như 67200 học viên Eng Breaking đã thành công khác.

Mục tiêu SMART

Bước 4: Relevant – Làm mục tiêu liên quan tới thực tế

Tôi muốn hoàn thành khóa học Eng Breaking để giao tiếp như người bản ngữ để tăng thu nhập lên gấp 3 lần bằng cách thực hiện hết các checklist công việc trong quyển “Kế hoạch hành động” như  67200 học viên Eng Breaking đã thành công khác.

Bước 5: Timely – Làm mục tiêu có thời hạn 

Tôi muốn hoàn thành khóa học Eng Breaking để giao tiếp như người bản ngữ để tăng thu nhập lên gấp 3 lần bằng cách thực hiện hết các checklist công việc trong quyển “Kế hoạch hành động” như  67200 học viên Eng Breaking đã thành công khác chỉ trong 3 tháng.

Tôi đã chuẩn bị sẵn Khung thiết lập mục tiêu SMART ở đây. Bạn có thể sử dụng mẫu. Ấn nút Make a copy.

Khung thiết lập mục tiêu SMART Eng Breaking

Nhờ có hướng dẫn chi tiết lập mục tiêu học Eng Breaking giờ bạn đã có đủ công cụ để bắt đầu hành trình đầu tiên đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, chẳng có gì xảy ra khi bạn không có mục tiêu cả và cam kết hành động cả. 

Hãy hoàn thành những checklist công việc dưới đây và chia sẻ ngay cho tôi mục tiêu của bạn. Tôi rất háo hức được nhìn thấy chúng.

Việc cần hoàn thành

  1. Hoàn thành tờ mục tiêu của Eng Breaking
  2. Hoàn thành tờ mục tiêu SMART của riêng bạn
  3. Dán lên góc học tập hàng ngày
  4. Chụp ảnh lại và gửi lên nhóm học tập bí mật X3English Community.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *