Luyện Nói Tiếng Anh Trôi Chảy Với Kỹ Thuật Nói Đuổi

Luyện nói tiếng Anh giao tiếp

Để luyện nói tiếng Anh trôi chảy, không có cách nào khác ngoài việc phải thực hành nói càng nhiều càng tốt.
Nhưng …

 • Bạn sống ở Việt Nam, không phải là đất nước nói tiếng Anh
 • Bạn đang học, làm việc ở 1 nơi không bắt buôc phải sử dụng tiếng Anh
 • Bạn không có nhiều cơ hội để thực hành, để nói tiếng Anh.

Thế nên, bạn và nhiều người khác đã bỏ cuộc sớm và nghĩ rằng mình không thể nói giỏi tiếng Anh vì không có môi trường.
Và hệ quả là
… miệng bạn sẽ cứng lại, lưỡi không đủ dẻo khi nói tiếng anh, cảm thấy lúng túng khi giao tiếp vì sợ nói sai và xấu hổ với mọi người.
Đó sẽ là chuyện của quá khứ.
Bởi hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn Kỹ thuật Nói Đuổi – kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn có tai nhạy, miệng dẻo và nói trôi chảy tiếng Anh. Hãy khám phá ngay.

Bạn muốn thành thạo Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản chỉ sau 3 tháng? Click Vào Đây Để Khám Phá Ngay! 

Nhưng trước hết, hãy xem nhanh câu chuyện dưới đây

Tại thời điểm tháng 11 – 2015, tôi nhận được email từ Hải – hiện đang học tại lớp K11 – PTIT với nội dung như sau:

Học tiếng Anh đã lâu nhưng khả năng giao tiếp của em vẫn rất tệ. Em đã đọc và cố gắng áp dụng nhiều phương pháp luyện nói tiếng Anh nhưng thực sự không hiệu quả. Em không biết mình làm sai ở đâu? Thầy có thể giúp em được không?Hải - K11 PTIT

Tôi đã yêu cầu Hải đọc văn bản bên dưới bằng tiếng Anh và ghi âm lại để kiểm tra khả năng nói tiếng Anh của Hải

Mike and Shawnie are watching TV when a commercial for the latest iPhone comes on. They both pay close attention to the ad. Mike pulls his iPhone from his pocket and looks at it.

Và kết quả

…đây là vấn đề tôi nhận ra rằng, hơn 90% người Việt khi học tiếng Anh mắc phải.

Luyen noi tieng Anh
Các bạn có thể rất giỏi ngữ pháp, rất giỏi trong các kỹ năng đọc viết, nhưng khi nói tiếng Anh thì thực sự là thảm họa.

Và sau đó, tôi có một ý tưởng – giúp Hải cải thiện khả năng nói tiếng Anh thông qua chương trình: Thành thạo kỹ thuật nói đuổi trong 4 ngày

Hãy xem kết quả Hải đã luyện tập kỹ thuật Nói Đuổi sau 1 tháng

Nhờ kỹ thuật nói đuổi, Hải đã tiến bộ ngay lập tức chỉ sau 4 ngày áp dụng kỹ thuật nói đuổi.

Nhưng đó mới là sự khởi đầu…

Hãy nghe kết quả sau 1 tháng của Hải

 • Bạn đã có thể phát âm chuẩn từng từ từng câu
 • Ngữ điệu tự nhiên và trôi chảy
 • Tốc độ nói chuẩn và nghe dễ hiểu

Hãy so sánh với người bản địa

Bạn đã thấy sự kỳ diệu mà kỹ thuật nói đuổi mang lại, giờ là lúc tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước áp dụng kỹ thuật nói đuổi trong việc luyện nói tiếng Anh như người bản xứ.

3 bước áp dụng kỹ thuật Nói Đuổi để luyện nói tiếng Anh giao tiếp

Vậy, kỹ thuật nói đuổi là gì?

Kỹ thuật nói đuổi là kỹ thuật bạn lắng nghe tiếng anh, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói.

Bạn cần bắt chước giống y cách nói của người bản ngữ từ tốc độ, cách phát âm đến ngữ điệu. Hãy xem ví dụ về Kỹ Thuật Nói Đuổi với tốc độ của người bản xứ.

Và dưới đây là 3 bước để áp dụng kỹ thuật nói đuổi:

Bước 1: Chọn bài nghe tiếng Anh phù hợp

Bước 2: Luyện tai nhạy tiếng Anh

Bước 3: Thực hành nói đuổi để nói tiếng Anh trôi chảy

Kỹ thuật nói đuổi là kỹ thuật tuyệt vời nhất, hiệu quả nhanh nhất để luyện nói tiếng Anh, nhưng hiện tại chưa được áp dụng nhiều bởi nó có một nhược điểm đó là: cần audio ở 2 tốc độ khác nhau.

Rất khó để cho người mới học tiếng Anh nói đuổi với tốc độ bình thường của người bản xứ. Điều này gần như là không thể với những người mới bắt đầu.

Do vậy, người học tiếng Anh cần phải bắt đầu với tốc độ chậm, cho đến khi thực sự thuần thục hãy thử sức với tốc độ của người bản xứ (như đoạn ví dụ bên trên).

Bước 1: Chọn bài nghe tiếng Anh phù hợp

Như đã nói, để có thể áp dụng được kỹ thuật nói đuổi bạn cần phải có audio ở 2 tốc độ.

Tốc độ chậm:

Tốc độ của người bản xứ:

Và bản transcript để tham khảo:

Introducing Yourself

Thông thường, tốc độ chậm sẽ giảm 50% so với tốc độ bản xứ. Như vậy, một audio với tốc độ của người bản xứ có thời gian là 2 phút, thì audio đó sẽ có thời lượng là 4 phút với tốc độ chậm.

Nhưng vấn đề ở đây: không dễ dàng có thể tìm được bài nghe với cả 2 tốc độ như vậy.

Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bộ học liệu bạn có thể sử dụng được ngay: Thành thạo kỹ thuật nói đuổi trong 4 ngày. Bạn sẽ được nhận 4 bài luyện tập để thực hành và thông thạo nói đuổi để luyện nói tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 4 ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trên internet, nhưng cần lưu ý như sau:

 • Nếu có thể, hãy tìm những những audio có 2 tốc độ chậm và tốc độ của người bản xứ. Trong trường hợp không có, bạn hãy bắt đầu bằng những audio đơn giản, có tốc độ chậm.
 • Ưu tiên những học liệu có bản transcript tiếng Anh vì bạn sẽ phải sử dụng ở các bước còn lại.
 • Không cần luyện tập nhiều học liệu mà nên học sâu và học kỹ từng học liệu mà bạn có được.
 • Trong thời gian ban đầu (khoảng 3 tháng đầu) hãy chọn những audio ngắn, có độ dài tầm 100 đến 200 là vừa đủ.
 • Đến khi bạn thực sự tự tin, hãy chọn những audio dài hơn, những audio khó hơn cho giai đoạn tiếp theo.

Và bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang bước 2.

Bước 2: Luyện tai nhạy tiếng Anh

Việc luyện nghe để có một đôi tai nhạy với tiếng Anh rất quan trọng. Vì nếu bạn không thể nghe được toàn bộ nội dung, bạn sẽ không thể nói đuổi được chúng. Về cơ bản bước này có thể coi như là bước nâng cao của kỹ thuật Nghe Ngấm.

 • Mục tiêu của nghe ngấm chỉ là nghe hiểu nội dung. Do vậy, trong một số trường hợp bạn có thể đoán ý khi một số từ bạn không nghe được.
 • Còn mục tiêu của bước luyện tai nhạy bạn phải nghe được toàn bộ nội dung. Vì nếu không, bạn sẽ không thể nói đuổi được chúng.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể luyện nghe để có một đôi tai nhạy với tiếng Anh:

 1. Đầu tiên, hãy nghe bài luyện với tốc độ chậm. Hãy lưu ý, nếu bạn có transcript của bài, hãy tạm thời cất đi và không sử dụng. Đừng lo lắng và kỳ vọng bạn sẽ nghe hiểu được ngay toàn bộ bài luyện.
 2. Sau khi nghe từ 1 – 3 lần, hãy nghe lại một lần nữa. Và lần này hãy sử dụng kết hợp cả bản transcript mà bạn có. Nếu cần, hãy sử dụng từ điển để hiểu được nội dung bài luyện.
 3. Hãy nghe lại và nhắm mắt, tưởng tượng câu chuyện mà bạn đang nghe, hãy sử dụng đôi tai của mình để cảm nhận nó. Nếu cần hãy tạm dừng audio và tiếp tục khi bạn sẵn sàng.
 4. Hãy nghe lại một lần nữa, sau đó hãy dừng lại và trả lời câu hỏi: Bạn đã nhớ được hết các ý chính của câu chuyện? Nếu câu trả lời là chưa, hãy lặp lại 3 và 4 cho đến khi câu trả lời là: rồi, chuyển sang bước 5.
 5. Hãy nghe bài luyện với tốc độ của người bản xứ cho đến khi nào bạn có thể nghe và hiểu nó một cách dễ dàng.
Lưu ý rằng: mục tiêu quan trọng nhất của bước này là nghe được toàn bộ nội dung bài luyện!

Và bây giờ, là phần quan trọng nhất, các bước chi tiết để bạn thực hành kỹ thuật nói đuổi.

Bước 3: Thực hành nói đuổi để luyện nói tiếng Anh trôi chảy

Trước hết, hãy theo dõi video hướng dẫn dưới đây.

Như đã chia sẻ trong video, dưới đây là những bước thực hành chi tiết:

 1. Hãy bắt đầu bài luyện với tốc độ chậm, nghe và nhẩm theo transcript. Hãy vừa nghe vừa nhẩm theo những gì bạn nghe được từ 1 – 3 lần cho đến khi bạn đã quen với bài luyện.
 2. Sau đó, hãy sử dụng transcript và nói to theo bài luyện, với tốc độ chậm bạn sẽ không quá khó để bắt kịp được bài luyện. Luyện từ 3 – 5 lần, có thể nhiều hơn cho đến khi bạn bắt kịp tốc độ của giáo viên.
 3. Và bây giờ bạn hãy bỏ transcript, tập trung vào việc nghe và nói to theo bài luyện cho đến khi bạn cảm thấy đuổi kịp được tốc độ, tự tin rằng cách phát âm, ngữ điệu đã giống, hãy tiến hành chuyển sang bước 4.
 4. Hãy sử dụng bài luyện với tốc độ của người bản xứ, không sử dụng transcript và tập trung vào việc nghe, nói theo bài luyện. Đây là bước khó nhất, đừng lo lắng nếu như trong những lần đầu tiên bạn không thể theo kịp tốc độ của người bản xứ. Hãy sử dụng transcript nếu cần thiết, và khi thực sự tự tin hãy bỏ transcript đi và tập trung vào nói đuổi.
 5. Lặp lại bước 4 đến khi nào bạn có thể cảm nhận được toàn bộ bài luyện với tốc độ của người bản xứ, bạn có thể hiểu và thấy sự trôi chảy trong giọng nói của mình. Chúc mừng bạn, bạn đã thực hành thành công kỹ thuật nói đuổi.

That’s it!!! Đó là tất cả những gì bạn cần thực hiện.

Lưu ý rằng: mục tiêu quan trọng nhất của bước này là cảm nhận âm thanh của người bản xứ và nói đuổi theo, nhại lại giống nhất có thể. Do vậy, hãy hạn chế sử dụng transcript mà cần tập trung vào nghe và nói.

Và bây giờ, đến lượt bạn

Kỹ thuật nói đuổi là một kỹ thuật luyện nói tiếng Anh rất đơn giản và hiệu quả ngay tuần học đầu tiên.

Điều quan trọng là: Bạn phải luyện tập thật nhiều để hình thành thói quen luyện nói tiếng Anh, khi đó bạn hoàn toàn có thể nói tiếng Anh hay, chuẩn như người bản ngữ chỉ sau 1 tháng.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Hãy click ảnh bên dưới, điền tên và email của bạn để đăng ký ngay khóa học: 4 ngày thực hành kỹ thuật nói đuổi để luyện nói tiếng Anh giao tiếp với X3English ngay!

Hiện tại chúng tôi đang tạm dừng đăng ký khóa học: 4 ngày thực hành kỹ thuật Nói Đuổi. Nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ trong 3 tháng với kỹ thuật Nói Đuổi. Hãy khám phá Eng Breaking - Chương trình được thiết kế dành riêng để áp dụng kỹ thuật Nói Đuổi.

Tham khảo thêm:

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →
Tuan - 17/10/2017

Vì sao tôi không thể đăng nhập được vào link https://learn.x3english.com/login bằng địa chỉ email của mình vậy?

Reply
  Ban Giáo Vụ - 17/10/2017

  Chào bạn,
  Sau khi nhận được trọn bộ EngBreaking bao gồm tài khoản học online, DVD, giáo trình học bạn sẽ được nhận kèm theo 1 thẻ bảo hành để kích hoạt bảo hảnh và tài khoản học online bằng cách làm theo “Bước 1” trong tờ “Thư chào mừng” mà chúng tôi gửi cho bạn, sau đó bạn điền đầy đủ thông tin: Tên của bạn, email hay dùng và mã số Kích hoạt để được kích hoạt trên hệ thống. Mã số Kích hoạt là mã số in trên phiếu bảo hành.
  Sau khi kích hoạt bảo hành thành công, trung tâm sẽ gửi vào email của bạn thông tin tài khoản để bạn đăng nhập và học trực tuyến bạn nhé. Bạn vui lòng check email để nhận password và hướng dẫn đăng nhập
  Thêm nữa, Eng Breaking là phương pháp bạn có thể học online hoặc offline mọi lúc mọi nơi. Sau khi nhận được trọn bộ sản phẩm bạn có thể copy dữ liệu qua máy tính sau đó copy qua điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc để nghe mọi lúc mọi nơi.
  Nếu bạn vẫn không xử lý được, bạn hãy báo lại trung tâm qua tổng đài 02473.055.899 hoặc email suport@x3english.com để trung tâm hỗ trợ ngay cho bạn.
  Chúc bạn một ngày tốt lành,

  Reply
doan - 12/10/2017

chi oi cai nay co nhieu tu em ko hieu

Reply
  Ban Giáo Vụ - 12/10/2017

  Hi Doan,
  Nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
  Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.
  Chúc bạn học tốt,

  Reply
my linh - 09/10/2017

chao cô.. em đã có tài khoản học online và em đã đăng nhập thành công nhung em ko click vào học được cô ơi,, giúp em với ạ

Reply
  Ban Giáo Vụ - 09/10/2017

  Chào Mỹ Linh.
  Trung tâm đã gửi hỗ trợ vào email cho bạn. Bạn vui lòng check email và làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé
  Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
  Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng để chinh phục Tiếng Anh

  Reply
nguyenthuc - 08/10/2017

em rất thích tiếng anh nhưng hiện tai trình độ của em bằng ko vi thế em lên bắt đầu bằng englishbreaking có được ko ạ

Reply
  Ban Giáo Vụ - 09/10/2017

  Chào bạn,
  Eng Breaking là phương pháp học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học, mất gốc hoặc có nền tảng cơ bản về tiếng anh nhưng giao tiếp chưa tốt. Cho nên bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học với giáo trình này.
  Trọn bộ sản phẩm có đi kèm sổ tay kế hoạch hành động là hướng dẫn chi tiết hàng ngày bạn cần học như thế nào. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện sau 1 tháng sẽ thấy khả năng phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh của mình tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm được một tài khoản để đăng nhập vào chương trình Eng Breaking online. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại, máy tính,… có kết nối mạng ổn định.
  Bạn vui lòng gửi thông tin số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
  Cám ơn bạn,

  Reply
Đình anh - 03/10/2017

Tôi đang đi làm và có con nhỏ nên khong có nhiều thời gian để luyện tiếng Anh. Mỗi ngày tôi chỉ danh khoảng 1h để học thì t mất khoảng bao lâu mới nói được và khóa hoc này có thời hạn là bao lâu ạ.

Reply
  Ban Giáo Vụ - 04/10/2017

  Hi Anh,
  Cám ơn bạn đã phản hồi lại cho chúng tôi.
  Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh bạn có thể học Online hoặc Offline mọi lúc mọi nơi.
  Ban giáo vụ của trung tâm đã nghiên cứu thì thấy thời gian học tiếng anh hiệu quả nhất là trong vòng từ 3- 6 tháng. Cho nên chương trình học Eng Breaking online có thời hạn 6 tháng kể từ ngày kích hoạt thành công thẻ bảo hành. Còn với chương trình học Eng Breaking offline bạn có thể học trọn đời với sách giáo trình, cuốn sổ tay kế hoạch hành động và đĩa DVD.
  Trong trường hợp mỗi ngày bạn dành 1 giờ để học mà bạn hoàn thành được nhiệm vụ của một ngày học thì sau khoảng 3 tháng bạn sẽ hoàn thành chương trình học. Còn nếu mỗi ngày bạn dành 1 giờ mà 2 ngày bạn mới hoàn thành nhiệm vụ của một ngày học thì sau khoảng 6 tháng bạn sẽ hoàn thành chương trình học. Và nếu bạn học một bài mất nhiều thời gian thì khóa học của bạn sẽ kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên trong suốt khóa học của mình sẽ luôn có ban giáo vụ của trung tâm theo sát hướng dẫn, hỗ trợ, nhắc nhở bạn .
  Bạn vui lòng gửi thông tin số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
  Chúc bạn một ngày vui vẻ.

  Reply
Nguyen Thanh Tuan - 29/09/2017

Mình đã đi làm, môi trường làm việc không tiếng anh, trình độ tiếng anh gần bằng không. Từ vựng ít, nghe và nói đều không chấp nhận được. Giờ mình muốn học từ đầu và nhanh thành thạo. Vui lòng tư vấn và cho mình phương án tốt nhất. Xin cảm ơn.

Reply
  Ban Giáo Vụ - 30/09/2017

  Hi Tuấn,
  Eng Breaking là phương pháp học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học, mất gốc hoặc có nền tảng cơ bản về tiếng anh nhưng giao tiếp chưa tốt. Cho nên bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học với giáo trình này.
  Trọn bộ sản phẩm có đi kèm sổ tay kế hoạch hành động là hướng dẫn chi tiết hàng ngày bạn cần học như thế nào. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện sau 1 tháng sẽ thấy khả năng phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh của mình tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm được một tài khoản để đăng nhập vào chương trình Eng Breaking online. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại, máy tính,… có kết nối mạng ổn định.
  Bạn vui lòng gửi thông tin theo 1 trong 2 cách sau:
  Cách 1: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng tới email support@x3english.com
  Cách 2: Gửi đầy đủ thông tin đặt hàng: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng trên form đặt hàng tại http://engbreaking.com/
  chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
  Cám ơn bạn,

  Reply
Phương Thy - 25/09/2017

Em đang là sv năm nhất nhưng trình độ tiếng anh của em gần như bằng không . nghe và nói đều không được . vậy em nên làm gì đây .

Reply
  Ban Giáo Vụ - 25/09/2017

  Hi Thy,
  Eng Breaking là phương pháp học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học, mất gốc hoặc có nền tảng cơ bản về tiếng anh nhưng giao tiếp chưa tốt. Cho nên bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học với giáo trình này.
  Trọn bộ sản phẩm có đi kèm sổ tay kế hoạch hành động là hướng dẫn chi tiết hàng ngày bạn cần học như thế nào. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện sau 1 tháng sẽ thấy khả năng phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh của mình tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm được một tài khoản để đăng nhập vào chương trình Eng Breaking online. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại, máy tính,… có kết nối mạng.
  Bạn vui lòng gửi thông tin số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
  Cám ơn bạn,

  Reply
Hồ thị thúy vy - 19/09/2017

Em đang học lớp 11 nhưng em hk có khả năng nghe và nói tốt. Em muốn khắc phục thì cần làm gì để thay đổi tốt hơn. Nhờ tư vấn giúp em

Reply
  Ban Giáo Vụ - 20/09/2017

  Hi Thúy Vi,
  Eng Breaking là phương pháp học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học, mất gốc hoặc có nền tảng cơ bản về tiếng anh nhưng giao tiếp chưa tốt. Cho nên để cải thiện khả năng nghe- nói trong giao tiếp tiếng anh bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học với giáo trình này.
  Trọn bộ sản phẩm có đi kèm sổ tay kế hoạch hành động là hướng dẫn chi tiết hàng ngày bạn cần học như thế nào. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện sau 1 tháng sẽ thấy khả năng phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh của mình tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm được một tài khoản để đăng nhập vào chương trình Eng Breaking online. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại, máy tính,… có kết nối mạng.
  Bạn vui lòng gửi thông tin số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
  Cám ơn bạn,

  Reply
Đỗ Thị Thanh Hương - 19/09/2017

Cho em hỏi là lớp 7 có học được chương trình này ko ?

Reply
  Ban Giáo Vụ - 20/09/2017

  Hi Hương,
  Eng Breaking là phương pháp học tiếng Anh dành cho các bạn mới bắt đầu học nên bạn hoàn toàn có thể học được nhé.
  Trọn bộ sản phẩm có đi kèm sổ tay kế hoạch hành động là hướng dẫn chi tiết hàng ngày bạn cần học như thế nào. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện sau 1 tháng sẽ thấy khả năng phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh của mình tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm được một tài khoản để đăng nhập vào chương trình Eng Breaking online. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại, máy tính,… có kết nối mạng.
  Bạn vui lòng gửi thông tin số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
  Cám ơn bạn,

  Reply
Vũ Thị Ngọc - 17/09/2017

Chị ơi cho em hỏi nếu em bị mất gốc thì học bạ phương pháp trong hướng dẫn có được ko ạ?
Em xin cảm ơn!

Reply
  Ban Giáo Vụ - 18/09/2017

  Hi Ngọc,
  Ba kỹ thuật mà chúng tôi giới thiệu cho bạn là ba kỹ thuật nền tảng cơ bản trong giao tiếp tiếng anh. Khi bạn đã hiểu rõ về ba kỹ thuật thì bạn học giao tiếp anh sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
  Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
  Chúc bạn một ngày tốt lành.

  Reply

Bình luận: