Luyện thi Ielts: Làm thế nào để đạt kết quả cao nhất trong bài thi?

Bạn đang có ý định luyện thi Ielts, và mục tiêu của bạn là gì?

 • Một công việc tốt?
 • Cơ hội nhận học bổng nước ngoài?
 • Sinh sống và làm việc tại nước ngoài?
 • Hay đơn giản, Ielts là điều kiện để ra trường?

Dù là bất cứ nguyên nhân từ đâu thì việc luyện thi để có được trình độ tiếng Anh tốt cùng số điểm Ielts tuyệt vời là điều ai cũng mong muốn.

Nhưng làm thế nào để luyện ielts có kết quả cao nhất. Ngay dưới đây là những bí kíp tuyệt vời mà những người thành công đã áp dụng.

Bạn cũng có thể nếu như tập trung hết sức với nó và làm theo những gì tôi trình bày qua 4 phần dưới đây.

[Download]: Hướng dẫn nói tiếng anh chuẩn Anh-Mỹ, Checklist 3 bước luyện nghe + audio thực hành trực tiếp đang được 115.300 người đang áp dụng thành công. Click để sử dụng ngay

Ielts là gì? Thông tin tổng quát về kỳ thi Ielts

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System. Ielts được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

IELTS là kì thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế uy tín nhất hiện này và cũng là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

luyện thi Ielts

Có 2 hình thức thi Ielts

 • Ielts học thuật (Academic): được công nhận rộng rãi như yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học. Đây là tiêu chuẩn đánh giá ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh hay chưa?
 • Ielts tổng quát (General): thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Thông tin cơ bản về kỳ thi Ielts

Các bước luyện thi Ielts

Lập chiến dịch luyện thi Ielts

Kết quả bài thi là kết quả của chiến dịch luyện thi mà bạn đặt ra. Nhưng chiến dịch thế nào cho đúng thì khó ai có thể so sánh. Những gì bạn cần làm là tìm ra phương pháp nào phù hợp với cách học và trình độ của mình.

Hơn nữa, thời gian cần để ôn luyện là khác nhau nên bước lập chiến dịch thi này bạn phải chia đều giữa các kỹ năng.

Sẽ không có một quy trình học IELTS cụ thể nào, quá trình ôn luyện này có thể tốn vài tuần, có thể là vài tháng và cũng có khi chỉ tốn vài ngày. Nhưng bạn hãy suy nghĩ thực tế và nghĩ về động lực thi IELTS của bạn.

luyện thi Ielts

Lập kế hoạch luyện thi:

Chọn lựa giáo viên, trung tâm luyện thi hợp lý

Nhờ đến sự giúp đỡ của giáo viên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc ôn thi. Hãy chọn những giáo viên có kinh nghiệm và hợp với mình để thoải mái nhất khi ôn luyện kỹ năng nói hoặc hỏi bài.

Thông thường, giáo viên có thể dạy được Ielts sẽ có đầy đủ các bằng cấp: MA TESOL, DELTA, CELTA.

Trung tâm chất lượng cho bạn tham khảo:

Chọn sách hay giáo trình luyện thi

Học từ website hay sách giáo trình đều cần thiết cho Ielts. Vì vậy những tài liệu có ích này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình ôn tập.

Những gợi ý tuyệt vời cho tài liệu luyện thi Ielts

 • The Cambridge Exam Books
 • Insight into IELTS
 • IELTS writing skills
 • 101 and 202 for IELTS
 • Grammar and vocabulary for IELTS

Website luyện thi Ielts

 • IELTS org
 • British Council
 • BBC Learning English
 • ELC
 • IELTS Simon
 • DC IELTS
 • IELTS-Blog
 • IELTS For Free
 • IELTS Exam
 • English Ryan
 • Good luck IELTS

Tập trung luyện thi

Để đạt hiệu quả cao nhất khi thi Ielts, bạn hãy thực hiện ôn luyện theo 2 bước:

 • Luyện từng kỹ năng
 • Luyện đề thi

Mỗi bước sẽ có cách học khác nhau, bạn có thể áp dụng cách học kỹ năng qua phần dưới của bài viết này và luyện thi bằng các đề thi trong giáo trình và website được gợi ý.

Các bước luyện 4 kỹ năng trong Ielts

Để chuẩn bị bước vào luyện thi, bạn cần nắm chắc từng kỹ năng khác nhau. Dưới đây là 4 kỹ năng cần thiết cho toàn bộ cuộc thi dù là Ielts tổng hợp hay Ielts học thuật.

Luyện nghe Ielts

Đây là phần thi kéo dài 30 phút trong tổng quỹ thời gian. Bạn sẽ phải nghe 1 đoạn hội thoại hoặc đoạn nghe thông thường để trả lời các câu hỏi.

Theo kinh nghiệm của nhiều người đạt kết quả cao trong kỳ thi Ielts, khi luyện nghe bạn nên kết hợp giữa nghe và ghi chép. Có vẻ cổ điển nhưng kết quả của phương pháp này luôn được nhiều người công nhận và áp dụng thành công. Ngoài ra, khi nghe bạn cũng nên luyện phát âm song song, theo như thầy Mike (Eng Breaking) thì đây gọi là phương pháp nói đuổi.

Kỹ thuật nói đuổi là kỹ thuật bạn lắng nghe tiếng anh, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói.

luyện thi Ielts

Bước 1: Tìm nguồn tài liệu chất lượng, giọng chuẩn bản xứ và nên có phụ đề. Các bài nghe nên có thời lượng dưới 10 phút, và nên là giọng Anh – Anh để khi đi thi không bị bỡ ngỡ. Nguồn tài liệu có thể tham khảo như: BBC, VOA, CNN, phim hoạt hình..

Bước 2: Nghe và chép lại: Đương nhiên việc làm này không hề đơn giản chút nào, thời gian đầu bạn sẽ gặp không ít lỗi sai và cực nhiều từ không nghe rõ. Nhưng quen dần và rút kinh nghiệm qua nhiều bài đọc bạn hãy cứ viết, viết ra tất cả những gì bạn có thể nghe và đoán từ. Sau khi luyện nhiều, nhuần nhuyễn thì kỹ năng làm bài thi nghe Ielts không còn là vấn đề.

Bước 3: Đọc theo phụ đề, thu âm, so sánh: Những âm điệu, cách nhấn nhá của người đọc rất thú vị, bạn cần học theo họ. Nhiều người thường có tâm lý e ngại nên rất khó khăn để thực hiện. Nếu có tình trạng này hãy đóng cửa đọc 1 mình. Thu âm thật nhiều để nghe lại và căn chỉnh sao cho giống với bản gốc. Nguồn tiếng Anh chất lượng nhất để học theo phương pháp này bộ giáo trình Eng Breaking, bạn có thể sử dụng phần mềm Audacity để thu âm, Apptedict để học trên smartphone.

Tài liệu luyên nghe Ielts:

[Download]: Hướng dẫn nói tiếng anh chuẩn Anh-Mỹ, Checklist 3 bước luyện nghe + audio thực hành trực tiếp đang được 115.300 người đang áp dụng thành công. Click để sử dụng ngay

Luyện đọc Ielts

Phần thi đọc Ielts diễn ra trong 60 phút với 40 câu hỏi. Những kỹ năng cần chú ý trong phần thi này bao gồm: đọc nắm bắt ý chính, đọc hiểu khái niệm, đọc nhớ chi tiết, đọc lướt, đọc hiểu lập luận, đọc nhận ra quan điểm, đọc và hiểu thái độ, mục đích của người viết.

Có 2 hình thức bài đọc trong Ielts, bạn cần xác định và ôn tập cho đúng hướng.

 1. Hình thức đọc trong Ielts tổng quát: Đây là khối kiên thức tổng hợp về nhiều chủ đề khác nhau, vì vậy bạn nên luyện tập theo nhiều dạng bài đọc từ nhiều nguồn. Đơn giản như sách, tạp chí, báo, thông báo, quảng cáo, sổ tay, hướng dẫn,…
 2. Hình thức đọc trong Ielts học thuật: Phần đọc dành cho học thuật sẽ gồm 3 đoạn văn dài gồm: miêu tả, rời rạc, phân tích

3 bước luyện tập mang lại kết quả cao

 1. Tìm nguồn đọc: Có rất nhiều nguồn bài đọc khác nhau, bạn nên tìm những bài chất lượng và có độ dài trung bình khoảng 1000 từ chia thành 6 đến 8 đoạn. Nguồn gợi ý như nationalgeographic.com và economist.com có cấu trúc và nội dung rất phù hợp.
 2. Luyện tập kỹ năng đọc Skimming: Đây là phương thức đọc bài lấy ý chính đoạn văn. Hãy lần lượt đọc từng đoạn trong văn bản, kết thúc mỗi đoạn thì dừng lại và nghĩ về ý chính. Luyện đọc theo kỹ năng này bạn cần thật nhanh, luyện dần khi nào xuống còn khoảng 15 giây/ 1 đoạn là ổn.
 3. Luyện tập theo kỹ năng Scannning: Đây là cách đọc tìm ý chi tiết. Sau khi đọc 1 lần theo phương thức Skimming bạn hãy nhớ lại nội dung chính và đọc lại theo Scannning.

luyện thi Ielts

5 bước làm bài thi Ielts

 • Bước 1. Đọc câu hỏi trước khi vào nội dung văn bản
 • Bước 2. Đọc văn bản 1 đến 2 lần
 • Bước 3. Trả lời các câu hỏi chung
 • Bước 4. Trả lời câu hỏi chi tiết
 • Bước 5. Hoàn thành những câu chưa làm

Chú ý khi luyện đọc Ielts

 • Không nên làm bài tập bộ full test mà nên chú ý đến từng dạng bài đọc khác nhau
 • Chú ý luyện thật nhiều để kiểm soát thời gian hợp lý
 • Áp dụng kỹ thuật “keywords” một cách triệt để
 • Phân tích lỗi khi hoàn thành xong bài luyện
 • Đa dạng hóa bài đọc trong luyện thi

Tài liệu luyện đọc:

Luyện viết Ielts

Thời gian cho bài thi viết Ielts là 60 phút. Để đạt điểm cao trong phần thi này, bạn cần nắm yêu cầu đề bài vào có vốn từ vựng, ngữ pháp chắc chắn.

Như tôi đã trình bày ở phần luyện đọc, đọc và viết là 2 kỹ năng nên đi song song cùng nhau. Đọc nhiều sẽ giúp bạn dần cải thiện được khả năng trình bày, văn phong và cả về ngữ pháp hay từ vựng.

3 bước ôn luyện kỹ năng viết bài Ielts

Bước 1. Luyện viết thành thục những câu đơn giản

Bạn sẽ không thể viết thành những câu phức tạp hay nhiều mệnh đề khác nhau nếu như chưa hoàn thành đúng cấu trúc, từ vựng của các câu đơn. Để làm được điều này, trước tiên việc cần làm hàng ngày là bạn phải luyện tập với nhiều kỹ năng khác nhau để hiểu rõ hơn về từng loại câu trong tiếng Anh.

Một câu đơn giản không cần quá xuất sắc về văn phong và cách diễn đạt mà cần chính xác về cấu trúc ngữ pháp, thời thì, chính tả.

Chẳng hạn, thay vì các viết phức tạp thành 1 câu dài: “Catherine Blacks dreamed of being a teacher, and she attended a college in Chicago, and won a scholarship for her hard work, and Catherine eventually became a teacher, and she earned the respect of educators and presidents.”

Bạn có thể viết: “Catherine Blacks dreamed of being a teacher. She attended a college in Chicago after she won a scholarship for hard work. Eventually, she became a teacher and earned the educators and presidents’ respect.”

Bước 2: Luyện viết câu dài

Với những câu dài, bạn có thể sử dụng mệnh đề quan hệ để làm rõ nghĩa cho câu. Chú ý khi viết bạn phải đảm bảo được ý nghĩa, thông tin mà câu cung cấp. Không nên chỉ nghĩ đến độ dài mà thêm câu vô nghĩa, dài dòng.

Bạn có thể biến đổi những câu ngắn ở bước 1 thành câu dài bằng nhiều cách khác nhau để đảm bảo tính phong phú trong cách viết của mình.

Ví dụ: Encouraging vocational training leads to fewer intellectual workers WHO create wealth for the society. => Thêm “WHO create wealth for the society” cho là để giải thích thêm cho intellectual workers.

Bước 3: Học hỏi để có cách viết ấn tượng cho người chấm thi

Không ai là người sáng tạo ra cách viết mới trong tiếng Anh. Tất cả những bài báo, sách, hay truyện cũng chỉ dựa trên tổng hợp và thống nhất hàng trăm năm.

Việc bạn cần làm là đọc nhiều và biến chúng thành giọng văn của mình. Thực ra làm tốt bước 1, bước 2 và khéo léo sắp xếp ý với nhau là bạn đã có thể đạt 7.5 viết dễ dàng. Thế nhưng để đạt điểm cao hơn bạn cần nỗ lực hơn bằng cách khiến cho phong cách viết của mình thêm ấn tượng.

Có nhiều cách để làm cho câu văn của mình viết ra ấn tượng hơn, chúng có thể là:

 • Viết cụ thể đối tượng (thay vì “academic education”, bạn có thể viết “tertiary education”hoặc “post-secondary education”)
 • Học theo các cụm từ, từ đi kèm nhau (ví dụ “skills”- “obtain skills”, “success” -“attain success”)

Để làm bài thi viết tốt, bạn có thể áp dụng 1 số mẹo sau:

 • Đánh dấu hoặc khoanh tròn các từ khóa, tránh lạc đề
 • Chia ý các đoạn văn cẩn thận, mỗi đoạn chỉ nêu 1 luận đề chính
 • Không lặp ý bằng các cách khác nhau
 • Tính toán thời gian làm bài cẩn thận để không bị thiếu giờ hay quá tập trung vào 1 bài.
 • Tránh sử dụng ngôn ngữ không trang trọng.
 • Không viết quá dài, nhất là đối với task 1
 • Dành ra vài phút để đọc và soát lại bài.
 • Không nên học thuộc các bài văn mẫu vì khi vào thi nếu bài không đúng theo chủ đề khiến bạn sẽ gặp lúng túng.
luyện thi Ielts

Tài liệu luyện viết:

Luyện nói Ielts

Bạn có 11 – 14 phút để hoàn thành bài thi nói của mình. Thời gian này bạn phải trình bày đủ cả 3 phần:

 • Phần 1 (4 – 5 phút): Nói những câu hỏi chung về bản thân
 • Phần 2 (1 phút chuẩn bị và 2 phút trình bày): Nói về chủ đề cụ thể được giao
 • Phần 3 (4 – 5 phút): Thảo luận thêm về chủ đề phần 2

Để đạt được điểm nói cao nhất, bạn không chỉ phải ôn luyện chăm chỉ mà cần có một vài cách thức chinh phục giám khảo.

Chú trọng đến từng chi tiết: Hãy chú ý hơn đến từng từ, từng giọng phát âm của người bản xứ trong quá trình luyện tập và làm theo họ. Bạn hãy nói đuổi, thực hành theo và thu âm lại để nhận feedback của thầy cô giáo, những người có kinh nghiệm hơn.

Không ngừng trau dồi từ vựng: Không chỉ dành cho bài viết, vai trò của từng vựng trong bài nói không thể phủ nhận. Có vốn từ vựng phong phú bạn sẽ kéo dài được câu trả lời của mình và chinh phục được giám khảo bằng những ý tưởng tuyệt vời.

Thể hiện quan điểm của cá nhân: Trong bài thi, người nước ngoài rất thích lắng nghe ý kiến của bạn về chủ đề được giao. Bạn nên cố gắng lồng ghép quan điểm của mình để họ thấy được sự sáng tạo của bạn.

Không vòng vo: Bạn sẽ đánh mất số điểm của mình nếu như trả lời không đúng trọng tâm bài nói. Vì vậy bạn chỉ nên nói những điều liên quan và có nghĩa với đề tài.

luyện thi Ielts

Tài liệu luyện nói Ielts:

Bí quyết để bài thi Ielts đạt điểm cao

 • Tham gia thi thử: Dựa vào những bài thi thử để biết được điểm yếu của mình và tập trung hơn trong ôn luyện.
 • Luyện thật nhiều từ vựng và phát âm: Từ vựng và phát âm phát huy hiệu quả rõ rất góp phần nâng cao điểm số trong thi viết, nói, đọc.
 • Luôn lạc quan: Hãy vào phòng thi với tâm thế tự tin, nó sẽ có ích cho bạn hơn nhiều so với suy nghĩ: “Làm thế nào bây giờ?” hay “Mình không thể nói tốt được.”
 • Luyện trí nhớ dài hạn: Dựa vào những sự kiện đã tồn tại trong trí nhớ sẽ giúp bạn nâng điểm số lên nhiều trong phần thi nói.
 • Nói đối khi cần: Bạn có thể thêm một vài điều để phần thi nói của mình thêm thú vị hơn
 • Sử dụng body language: Thêm sự chân thành, thú vị qua ánh mắt, bàn tay của bạn để gây ấn tượng với giám khảo.
 • Cải thiện đồng thời nhiều kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Tóm lại

Xác định đúng đắn để có kết quả Ielts ưng ý không hề dễ nhưng không phải là điều bạn không thể. Để làm được điều này, bạn cần có đầy đủ hướng dẫn, bước đi, phương pháp chuẩn ngay từ đầu. Song song với đó, ý chí là điều không thể bỏ qua.

Tôi hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và bí quyết luyện thi tốt nhất.

Nếu có bất kỳ đóng góp hay thắc mắc gì, hãy comment ngay dưới bài viết này. Tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

Và.. nếu thấy bài viết này có ích, bạn sẽ không tiếc gì 1 LIKE và SHARE cho tôi chứ?

[Download]: Hướng dẫn nói tiếng anh chuẩn Anh-Mỹ, Checklist 3 bước luyện nghe + audio thực hành trực tiếp đang được 115.300 người đang áp dụng thành công. Click để sử dụng ngay

15 comments

  • Ban Giáo Vụ says:

   Chào bạn,
   Ad kiểm tra và đơn hàng của bạn đã được đăng ký thành công ạ
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn X3English. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn và bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình
   Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 0987469977 hoặc 1900.633.321, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ và trao đổi trực tiếp với bạn.
   Trân trọng

 1. Đặng Ly says:

  Em bị mất gốc t.anh, kiểm tra chỉ mong đủ điểm. Mà e đang học lớp 12 v học engbreaking có thi đại học được k ạ

  • Ban Giáo Vụ says:

   Chào bạn,
   Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin và trôi chảy hơn.
   Đây không phải là chương trình chuyên sâu cho luyện thi đại học. Tuy nhiên, để đạt điểm cao, bạn cần có vốn tiếng Anh cơ bản sau đó bạn có thể áp dụng các cách sau đây:
   · Hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đã thi ở khóa trước
   · Sưu tập đề thi các năm và tự luyện đề thật nhiều
   · Hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô tại trường của bạn, chắc chắn họ sẽ co bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích
   Đề thi mỗi năm có thể khác nhau nhưng đều xuất phát từ các kiến thức cơ bản. Bạn hãy nắm chắc kiến thức cơ bản và luyện tập thật nhiều.
   Hơn nữa, chúng tôi luôn hướng đến mục đích giao tiếp là mục đích cao nhất và cuối cùng khi học tiếng Anh hay bất kỳ 1 ngôn ngữ nào
   Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn.
   Bạn xem thêm thông tin phương pháp Eng Breaking tại http://engbreaking.com/
   Cảm ơn bạn.

 2. hương says:

  em là học sinh lớp 8, em ms hok đc 3 ngày đầu ak.E thấy phần nói đuổi mình nói giống ý hệt trong cuốn giáo trình hay nói theo ý của mình ak

  • Ban Giáo Vụ says:

   Chào bạn,
   Kỹ thuật nói đuổi là kỹ thuật bạn lắng nghe tiếng anh, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói. Kỹ thuật nói đuổi là kỹ thuật tuyệt vời nhất, hiệu quả nhanh nhất để luyện nói tiếng Anh. Bạn cần bắt chước giống y cách nói của người bản ngữ từ tốc độ, cách phát âm, ngữ điệu, cách ngắt nhịp….
   Bạn có thể tìm hiểu và xem video ví dụ về Kỹ Thuật Nói Đuổi tại đường link: https://x3english.com/ky-thuat-noi-duoi/
   Nếu cần hỗ trợ thêm bạn liên lạc qua điện thoại hoặc email để chúng tôi hỗ trợ cho bạn ngay.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục tiếng Anh,

 3. Nguyễn Hạ Băng says:

  Chị ơi cho em hỏi là em đang học lớp 8 mà vốn từ vựng của em rất rất ít và em không thể nghe nói được tiếng anh .Nếu em đăng kí eng breaking thì em có thể nghe đc tiếng anh mà không cần phiên dịch ko ạ vs nói đc tiếng anh trôi chảy ko ạ

  • Ban Giáo Vụ says:

   Chào bạn,
   Chúng tôi gửi bạn thông tin của khóa học Eng Breaking, bạn có thể tham khảo. Eng Breaking là khóa học tiếng anh giao tiếp online tập trung nhiều vào kỹ năng nghe – nói tiếng Anh và thực hành phản xạ
   Đối tượng : Dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh. Những người bận rộn không có quá nhiều thời gian và những ai muốn luyện tập để đạt 650 điểm Toeic
   Bạn sẽ học theo quy trình tự nhiên NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau.
   Nội dung chương trình : Toàn bộ phương pháp bao gồm 12 lesson chia làm 36 chủ đề giao tiếp thú vị xoay quanh các nội dung thực tế trong giao tiếp như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, công việc,…giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng. Thông qua khóa học Bạn sẽ Tự động ghi nhớ 3000 từ vựng phổ biến sử dụng trong giao tiếp và thường gặp nhất trong các đề thi TOEIC. Áp dụng ngay trong thực tế 285 mẫu câu từ cơ bản đến phức tạp. Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên như người bản ngữ, không còn phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói như trước.
   Ngoài ra bạn còn được tặng thêm : Sách giáo trình Eng Breaking, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về, sổ tay kế hoạch hành động, tờ mục tiêu và 12 lesson bonus, 36 chủ đề giao tiếp Nâng Cao + Bản dịch tiếng Việt (Online)
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần hoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, files mềm học Offline có trên tài khoản học online tải về và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Bạn đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 4. Lê My says:

  Muốn đăng kí học ielts thì đăng kí như thế nào và phải mua gói học nào vậy ạ

  • Ban Giáo Vụ says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để thầy cô và ban giáo vụ hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

 5. Hiền says:

  Em năm nay lớp 9 , Tiếng Anh là môn em học tốt nhất trong tất cả các môn ở trường . Tuy vậy em vẫn còn thấy các kĩ năng tiếng Anh của mình còn chưa được tốt lắm , kiểu như là từ vựng học rồi nhưng sau một thời gian lại quên mất tiêu , phát âm tiếng anh nghe rất gượng gạo và không được trôi chảy và mỗi khi nói thì phải dừng lại một lúc để nghĩ xem nên nói câu này trong tiếng anh như thế nào nữa . Nhưng đến bây giờ em chưa tìm được phương pháp nào phù hợp để cải thiện những điểm yếu đó . Mn có thể cho em xin ý kiến được không ạ ?

  • Ban Giáo Vụ says:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên trung tâm qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 1900.633.321 để trung tâm hỗ trợ cho bạn
   Hoặc bạn có thể add zalo: 0901704588 nhé ạ
   Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *