Hướng dẫn đăng ký nhận Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT 2017

Thời gian qua, sau khi gửi tới các bạn học sinh lớp 12 bộ bí kíp luyện thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh, chúng tôi có nhận phản hồi về một số vấn đề các bạn đang gặp phải như sau:

  • Đã chia sẻ tài liệu với 3 người nhưng vẫn chưa nhận được trọn bộ bí quyết.
  • Gửi phản hồi nhưng không được, Google thông báo email lỗi.

Những vấn đề trên xảy ra do một vài nguyên nhân – chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ và cách khắc phục cụ thể, chi tiết thông qua hướng dẫn đăng ký nhận Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT 2017.

Các bạn kiểm tra lại quy trình xem mình đã thực hiện đúng những hướng dẫn dưới đây chưa!

Bước 1: Click vào trang Bí quyết, ghi lại tên và email, để nhận được hướng dẫn cụ thể trong email

 

Bước 2: Nhận email cung cấp đường link cá nhân để chia sẻ giá trị với 3 người bạn

 

Bước 3: Chia sẻ với 3 người bạn của mình

Cần phải nhớ 1 điều trong bước này là: 3 người bạn của bạn phải click vào page thông qua đường link cá nhân của bạn và 3 người đó phải đăng ký nhận trọn bộ bí quyết.

Như vậy, bạn mới hoàn tất yêu cầu của chúng tôi.

Mỗi khi có bất cứ 1 ai đăng ký nhận bí quyết thành công qua đường link cá nhân mà bạn chia sẻ thì chúng tôi sẽ gửi 1 email thông báo về cho bạn biết – theo dõi và chia sẻ!

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng địa chỉ email giả mạo để chia sẻ và đăng ký, chúng tôi có phương pháp nhận diện và không chia sẻ trọn bộ quà tặng cho bạn – vì việc làm của bạn không mang đến giá trị hữu ích thực sự cho người khác như định hướng của hoạt động này – chia sẻ các giá trị hữu ích!

 

Bước 4: Sau khi bạn đã chia sẻ được cho ít nhất 3 người, chúng tôi sẽ gửi tặng bạn trọn bộ bí quyết đạt 8 điểm tiếng Anh trong 19 ngày ôn luyện.

Nếu bạn đã đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước trên mà vẫn chưa nhận được trọn bộ bí quyết từ chúng tôi, hãy phản hồi với chúng tôi đến email: hotro@x3english.com!

Chúc các bạn ôn thi tốt nghiệp hiệu quả!