Học tiếng Anh qua bài hát: 65 bài hát tiếng Anh hay nhất

23
4187
học tiếng anh qua bài hát

Bí quyết học tốt tiếng Anh là gì? Quyết tâm và kiên trì? Hay thứ gì đó đại loại như năng khiếu bẩm sinh của con người?

Theo tôi thì tất cả đều không phải.

Điều quan trọng là bạn phải biết chọn đúng vũ khí và nắm được cách sử dụng chính xác để việchọc tiếng Anh luôn vui vẻ, thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Học tiếng anh qua bài hát chính là một thứ vũ khí lợi hại như thế. Nhưng liệu bạn đã biết cách phát huy tối đa công dụng của nó chưa? Hãy đọc bài viết này.

More...

luyện nghe tiếng Anh qua bài hát

CHÚ Ý: Để thưởng thức trọn vẹn các bài hát dưới đây,...

Hãy luyện trước kỹ năng nghe tiếng Anh thật chuẩn. Áp dụng ngay kỹ thuật 3 bước luyện nghe cơ bản của X3English. Tăng vọt khả năng NGHEHIỂU chỉ sau 1 tháng.

Và đây là lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh qua bài hát!

Chính xác là tôi muốn nói bạn nên học tiếng Anh qua ca nhạc.

Có lẽ bạn muốn hỏi tôi tại sao lại là “ca nhạc” mà không phải là “các bài hát”? Và tại sao việc học tiếng Anh qua ca nhạc lại hiệu quả?

Trả lời cho câu hỏi thứ nhất: “học qua ca nhạc” ở đây nghĩa là bạn không đơn thuần chỉ nghe các ca khúc tiếng Anh thôi, mà bạn phải hát theo nữa. Ca hát thực sự có thể giúp giọng bạn khi nói tiếng Anh nghe hay hơn, giống người bản ngữ hơn.

Trả lời cho câu hỏi thứ hai: Việc học tiếng Anh qua ca nhạc mang lại hiệu quả bởi có đến 7 lý do sau đây:

1. Học tiếng Anh qua ca nhạc rất hiệu quả.

Khoa học đã chỉ ra rằng âm nhạc có thể giúp người học ngôn ngữ thứ hai tiếp thu được lượng từ vựng và ngữ pháp kha khá, đồng thời cũng cải thiện chính tả nhanh chóng.

Phương pháp này được đặt tên là “Mozart Effect – Hiệu ứng Mozart”. Khái niệm này cho rằng nghe nhạc cổ điển giúp làm tăng hiệu suất các công việc liên quan tới trí óc như học tập.

Và bạn có thể sử dụng âm nhạc và ca hát để học cách nói những cụm từ đơn giản, thiết yếu cơ bản để có thể học được tiếng Anh một cách nhanh chóng.

2. Các ca khúc đều có ngôn từ và lời nói giao tiếp thông dụng.

Các bài hát luôn chứa nhiều từ vựng, cụm từ đặc trưng và lối diễn đạt hữu ích.

Và bởi đối tượng thính giả được nhắm đến là người bản ngữ, cho nên các ca khúc bao gồm nhiều cụm từ thiết yếu, cơ bản và ngôn ngữ giao tiếp được cập nhật thường xuyên.

Ngôn ngữ được dùng trong các ca khúc là ngôn ngữ thông thường và thực sự hữu dụng nếu bạn biết cách lựa chọn đúng bài hát để học.

3. Nghe nhiều các bài hát tiếng Anh giúp bạn quen dần với tiếng Anh.

Lắng nghe các ca khúc cũng cho phép bạn tập trung hơn vào cách phát âm và hiểu rõ hơn giọng nói và nhịp điệu của tiếng Anh.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những bạn có giọng nói hay, phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt trong khi nói tiếng Anh đều là những người có sở thích nghe và hát tiếng Anh.

Đây chính là minh chứng cho phương pháp “đắm mình trong tiếng Anh” mà họ đã họ một cách vô thức thông qua các ca khúc mà chính bản thân họ cũng không để ý.

4. Để tiếng Anh quanh quẩn trong đầu bạn.

Phần lớn từ và kiểu câu trong các ca khúc được lặp đi lặp lại nên chúng dễ dàng khắc sâu vào trí nhớ của bạn.

Có lẽ là bạn đã biết điều này. Âm nhạc có khả năng phi thường khi dễ dàng ngấm vào tâm thức mỗi người.

Giai điệu và lời các ca khúc thường quanh quẩn trong suy nghĩ và cứ vang lên hết lần này đến lần khác trong tâm trí chúng ta. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn học tiếng Anh thông qua các bài hát, như là dễ dàng ghi nhớ được từ vựng và các cụm từ.

Thực tế, sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy khó mà quên được chúng.

5. Các bài hát mang lại nhiều cảm xúc giúp bạn dễ ghi nhớ.

Mối liên hệ giữa âm nhạc và chúng ta vô cùng sâu sắc, mạnh mẽ và cực kỳ hữu ích.

Âm nhạc chính là chiếc chìa khóa mở ra những cảm xúc, tác động đến tâm trạng và nâng cao tinh thần giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh.

Bạn có thể thả mình trôi theo giai điệu, để âm nhạc chữa lành tâm hồn bạn. Một thứ gì đó mang lại nhiều cảm xúc bao giờ cũng dễ ghi nhớ hơn.

Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu tất cả mọi người ca hát nhiều hơn nữa! Bạn có thấy mọi người hạnh phúc như thế nào trong các buổi ca nhạc chưa?

You can't touch music, but music can touch you.

6. Âm nhạc là thứ ngôn ngữ kỳ diệu, phổ biến và rất gần gũi.

Một trong những lý do mà nhiều người thấy học ngoại ngữ rất khó chính là họ không có thêm một phút nào trong ngày để học cả.

Tuy nhiên khi học tiếng Anh qua các bài hát, bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian vì bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu. Bạn có thể nghe nhạc trên xe buýt, trong nhà bếp hay nhà tắm.

Và bằng cách chọn các bản nhạc yêu thích, bạn có thể nghe tiếng Anh hết lần này đến lần khác mà không thấy nhàm chán.

7. Âm nhạc dạy bạn văn hóa giao tiếp trong tiếng Anh.

Làm quen với âm nhạc là cách nhận biết các nền văn hóa và ngôn ngữ. Đôi khi việc học ngôn ngữ giống như học một nhạc cụ vậy.

Âm nhạc sẽ cho bạn có cái nhìn sâu sắc vào văn hóa giao tiếp trong tiếng Anh và cách mọi người diễn đạt suy nghĩ cũng như cảm nhận của bản thân. Biết được các bài hát và các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức và hiểu biết cơ bản để trò chuyện với những người bạn nước ngoài.

Âm nhạc là thứ ngôn ngữ kỳ diệu có thể phá vỡ các rào cản và kết nối mọi nền văn hóa trên thế giới lại với nhau.

Vậy thì cách sử dụng thứ vũ khí tuyệt vời này như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất? Tôi sẽ nói cho bạn ngay bây giờ.

luyện nghe tiếng Anh qua bài hát

Để thưởng thức trọn vẹn nội dung các bài hát, hãy luyện cách NGHEHIỂU tiếng Anh mà không cần đến phụ đề. Áp dụng ngay kỹ thuật 3 bước luyện nghe cơ bản

Phương pháp học tiếng Anh qua bài hát đúng đắn, hiệu quả

Để học tiếng Anh qua bài hát đạt hiệu quả cao, trước khi bắt đầu bạn cần chọn các ca khúc mà bạn sẽ học. Đây là bước quan trọng bởi có rất nhiều cạm bẫy tiềm tàng. Chẳng hạn như các ca khúc:

 • Sử dụng ngôn ngữ khó mà thường không được sử dụng.
 • Không chính thống (tôi không có ý phản đối hay chê bai nhóm nghệ sĩ nào cả, mà là nếu một phần mục tiêu của bạn là để giao tiếp được với những người nói tiếng Anh thì có lẽ học các bài hát có ngôn ngữ phổ biến sẽ hiệu quả hơn).
 • Hát quá nhanh (rất khó học).
 • Không có sẵn lời bài hát.

Sau đây là 8 lời khuyên của tôi giúp bạn chọn được đúng các ca khúc cho việc học tiếng Anh:

1. Đến đúng nơi để tìm nhạc.

Bạn có thể tìm các video được chia sẻ trên các trang mạng như Youtube và Vimeo. Ở đó có nguồn thư viện video ca nhạc phong phú và nhiều trang còn cho phép bạn học tiếng Anh qua bài hát có phụ đề rất tiện dụng.

Zing MP3 hay Nhạc của tui cũng rất tuyệt bởi 2 phần mềm này có nhiều lựa chọn mà bạn có thể mang theo bên mình. Cả 2 cũng rất tiện lợi khi xem được những bài hát đang thịnh hành, cho bạn bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện nay.

2. Lựa chọn đúng các ca khúc, bài hát tiếng Anh.

Hãy chọn nhạc mà bạn yêu thích. Nếu bạn nghe nhạc mà bạn không thực sự thấy thích thì dù bạn cố đến mấy, việc học tiếng Anh cũng chẳng có tác dụng. Đây là con đường nhanh chóng dẫn đến bỏ cuộc.

Một bài hát lý tưởng để học tiếng Anh không chỉ là ca khúc mà bạn yêu thích, mà nó còn đòi hỏi phải có lối diễn đạt thường ngày, không quá dễ cũng không quá khó, nhưng phát âm phải chuẩn và rõ lời.

Một điều nữa cần để ý là ca sĩ đôi khi không phát âm rõ. Vì thế, có lẽ lúc mới đầu, bạn không nên lựa chọn thể loại nhạc Heavy Metal.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể chọn những ca khúc kể về một câu chuyện như các bài hát dành cho trẻ em hoặc các bài hát của Disney.

Bắt đầu với nhạc pop rồi sau đó thêm các thể loại khác. Nhạc pop thường là những bài có ca từ nhẹ nhàng, lãng mạn về tình yêu được lặp đi lặp lại. Và khi bạn đã sẵn sàng nghe thêm nhiều thể loại nhạc khác, bạn có thể thử các thể loại đa dạng hơn để mở rộng phạm vi từ ngữ và nâng dần trình độ lên.

3. Xây dựng “khung” và từ vựng để hỗ trợ xử lý lời các ca khúc.

Sẽ rất tuyệt nếu như bạn học được tiếng Anh chỉ đơn thuần bằng việc nghe nhạc.

Trong thực tế, trước tiên bạn sẽ phải dành thời gian hiểu ý nghĩa lời bài hát. Đây là những gì mà các giáo viên thường gọi là “khung” (khung là thứ gì đó dùng để chống đỡ và hỗ trợ công trình đang được xây dựng. Giống như bánh xe phụ của xe đạp cho trẻ em).

Thay vì cố tự hình dung lời ca khúc, bạn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên như theo dõi các trang sau:

 • loidich.com không những cung cấp lời ca khúc mà còn giúp bạn học tiếng Anh qua bài hát có lời dịch. Tuy nhiên bạn phải đăng ký làm thành viên mới có thể xem được trọn vẹn phần dịch.
 • azlyrics.com là một thư viện lời bài hát mà bạn có thể sử dụng.

4. Nghiên cứu lời các ca khúc và từ vựng.

Ngoài việc hiểu nội dung thì việc thường xuyên xem lại từ vựng cũng quan trọng không kém. Hãy cố gắng tách các từ trong bài hát ra, và cố nắm vững mỗi từ để biến nó thành vốn từ vựng của bạn.

5. Hát theo các bài hát tiếng Anh.

Nếu bạn là một người hát dở nhất thế giới, thì trừ khi bạn phải hát trước mặt các thính giả, còn không thì chẳng sao hết. Vì thế đừng lo gì cả nếu bạn không hề có năng khiếu âm nhạc.

Bạn nên cố gắng hát theo bất chấp khả năng ca hát của mình ra sao. Việc làm này rèn luyện khẩu hình miệng của bạn khớp với nhịp điệu của bài hát.

bài hát tiếng anh

Hát theo các bài hát giúp bạn luyện phát âm và ngữ điệu tốt hơn.

6. Cố gắng hát theo những gì mà bạn nhớ được.

Sau một thời gian, bạn sẽ thấy mình bắt đầu thuộc được lời bài hát. Sau đó bạn đã sẵn sàng để có một bước nhảy vọt – cố gắng hát theo mà không cần nhìn lời. Bởi lúc này, bạn sẽ nhận thấy việc này sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn giao tiếp tốt hơn nhiều.

7. Kiểm tra kết quả định kỳ.

Bạn không cần phải học thuộc nhuần nhuyễn một bài hát rồi mới chuyển sang bài mới. Thực ra, sau khi bạn thấy thoải mái học và hát theo một bài rồi, bạn có thể chuyển qua bài mới.

Và sau một thời gian, bạn có thể nghe lại bài đầu tiên. Đây gọi là “lặp lại một cách đều đặn” và điều này đã được chứng minh là có hiệu quả tích cực hơn nhiều so với việc cố gắng học thuộc lòng tất cả các bài hát cùng lúc.

8. Tìm thể loại nhạc mới dựa trên những gì mà bạn đã học được.

Đây có lẽ là bước khó khăn nhất. Mỗi bài hát mới mà bạn học được nên cân bằng cả việc có thêm từ mới và phát triển những từ vựng cũ. Thử các bài hát có tốc độ nhanh hơn một chút sẽ giúp bạn có động lực, cũng như tự động củng cố những thứ học được trước đây đến mức tối đa.

Và hãy thoải mái thưởng thức đi! Âm nhạc là ngôn ngữ chung kết nối tất cả mọi người lại với nhau. Nghe các ca khúc tiếng Anh mỗi ngày và bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì mình có thể tiến bộ dễ dàng thế nào. Khi kết hợp việc học ngoại ngữ vào các hoạt động thú vị khác như nghe và hát theo, bạn có lẽ còn chẳng nhận ra mình đang học một ngôn ngữ thứ hai nữa.

luyện nghe tiếng Anh qua bài hát

Để thưởng thức trọn vẹn nội dung các bài hát, hãy luyện cách NGHEHIỂU tiếng Anh mà không cần đến phụ đề. Áp dụng ngay kỹ thuật 3 bước luyện nghe cơ bản

Danh sách 65 bài hát tiếng Anh hay và cực dễ nghe để học tiếng Anh qua bài hát

 1. A Little Love – Fiona Fung.
 2. A Thousand years – Christina Perri.
 3. Anyone Of Us (Stupid mistake) – Gareth Gates.
 4. Apologize – OneRepublic.
 5. As Long As You Love Me – Backstreet Boys.
 6. Beautiful In White – Shane Filan.
 7. Beautiful Soul – Jesse McCartney.
 8. Because You Live – Jesse McCartney.
 9. Big Big World – Emilia.
 10. Breathless – Shane Ward.
 11. Counting Stars – OneRepublic.
 12. Crush – David Archuleta.
 13. Cry On My Shoulder – Super Star.
 14. Enternal Flame – Human Nature.
 15. Everyday I Love You – Boyzone.
 16. Everytime – A1.
 17. Easy To Love You – Shayne Ward.
 18. Fool Again – Westlife.
 19. Heal The World – Micheal Jackson.
 20. How Deep Is Your Love – Take That.
 21. I Do – 911.
 22. (Everything I Do) I Do It For You – Bryan Adams.
 23. I Have A Dream – Westlife.
 24. I Knew I Love You – Savaga Garden.
 25. I Lay My Love On You – Westlife.
 26. If I Let You Go – Westlife.
 27. I’m Yours – Jason Mrazs.
 28. Impossible – Shontelle.
 29. Just Give Me A Reason – Pink, Nate Ruess.
 30. Just The Way You Are – Bruno Mars.
 31. Lemon Tree – Fools Garden.
 32. Let Her Go – Passenger.
 33. Let It Go – Idina Menzel.
 34. Love Paradise – Kelly Chen.
 35. Love Story – Taylor Swift.
 36. Lucky – Britney Spears.
 37. Lucky – Jason Mraz & Colbie Caillat.
 38. My Love – Westlife.
 39. Need You Know – Lady Antebellum.
 40. No Matter What – Boyzone.
 41. No Promise – Shayne Ward.
 42. Nothing Gonna Change My Love For You – George Benson.
 43. One Call Away – Chalie Puth.
 44. Only Love – Trademark.
 45. Photograph – Ed Sheeran.
 46. Pretty Boy – M2M.
 47. Price Tag – Jessie J.
 48. Proud Of You – Fiona Fung.
 49. Right Here Waiting – Richard Marx.
 50. Seasons In The Sun – Westlife.
 51. Secret Love Song – Little Mix, Jason Derulo.
 52. See You Again – Wiz Khalifa, Charlie Puth.
 53. Shape Of My Heart – Backstreet Boys.
 54. Stand By You – Richel Patten.
 55. Sugar – Maroon 5.
 56. Take Me To Your Heart – Micheal Learns To Rock.
 57. The Day You Went Away – M2M.
 58. Top Of The World – The Carpenters.
 59. Treat You Better – Shawn Mendes.
 60. Truly, Madly, Deeply – Savaga Garden.
 61. Until The Time Is Through – Five.
 62. Until You – Shayne Ward.
 63. We Don’t Talk Anymore – Chalie Puth, Selena Gomez.
 64. When You Say Nothing At All – Ronan Keating.
 65. You Raise Me Up – Westlife.

Lời kết

Điều cuối cùng mà tôi muốn nhắn nhủ với các bạn: Hãy đập tan những ý nghĩ, những cảm giác xấu hổ, ngại ngùng và lo lắng của bản thân đi, bạn chỉ cần thấy thoải mái là được.

Nếu âm nhạc đã giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi và cho chúng tôi biết thêm nhiều lý do, cũng như các cách mà mọi người nên nghe và hát các ca khúc tiếng Anh.

Tôi xin tặng bạn một bài hát đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Trong đó có những tên tuổi như Taylor Swift hay Ellen Degeneres. Hy vọng bài hát này cũng sẽ tiếp thêm động lực và ý chí chiến đấu cho bạn.

[su_spoiler title=”Fight song – Rachel Patten (lyrics and translate)” style=”modern-dark”]

Like a small boat on the ocean Như một chiếc thuyền con giữa lòng đại dương
Sending big waves into motion Tạo ra từng đợt sóng nước đua nhau lan tỏa
Like how a single word Tựa như cách một ngôn từ giản đơn
Can make a heart open Có thể khiến ai đó phải mở lòng
I might only have one match Tôi dẫu chỉ có một que diêm
But I can make an explosion Vẫn dư xăng cho một trận nổ lớn
And all those things I didn’t say Và tất thảy những điều chưa nói đó
Wrecking balls inside my brain Khác gì những quả tạ ngàn cân đè nặng tâm trí
I will scream them loud tonight Tôi sẽ gào thét hết ra cho thoả đêm nay
Can you hear my voice this time Lần này các người nghe thấy tôi rồi chứ
*Chorus: *Điệp khúc:
This is my fight song Đây là bài chiến ca của tôi
Take-back-my-life song Bài ca giành lại cuộc đời
Prove-I’m-alright song Bài ca minh chứng rằng tôi ổn
My power’s turned on Sức mạnh của tôi đã được kích hoạt
(Starting right now) I’ll be strong (Ngay từ lúc này) Tôi sẽ kiên cường
I’ll play my fight song Tôi lại sẽ hát bài chiến ca của mình
And I don’t really care if nobody else believes Và dù chẳng có ai tin, tôi cũng ko màng bận tâm
’Cause I’ve still got a lot of fight left in me* Vì ý chí trong tôi vẫn vô vàn *
Losing friends and I’m chasing sleep Mất vài đứa bạn khiến tôi chỉ muốn ngủ vùi
Everybody’s worried about me Họ sợ rằng
In too deep…Say I’m in too deep Tôi sẽ lún sâu…Cứ cho là tôi đang lún sâu đi
And it’s been two years Cũng 2 năm rồi
I miss my home Tôi nhớ nhà mình chứ
But there’s a fire burning in my bones Nhưng có một ngọn lửa âm ỉ mãi trong tôi
And I still believe Khiến tôi luôn vững tin
Yeah I still believe Vâng tôi vẫn mãi tin
And all those things I didn’t say Và tất thảy những điều chưa nói đó
Wrecking balls inside my brain Khác chi những quả tạ ngàn cân đè nặng tâm trí
I will scream them loud tonight Tôi sẽ gào thét hết ra cho thoả đêm nay
Can you hear my voice this time Lần này các người nghe thấy tôi rồi chứ
(Chorus) (Điệp khúc)

[/su_spoiler]

P.s: Nếu thấy bài viết này có ích, hãy Like và Share cho bạn bè và người thân của bạn cùng biết. Và nếu có thắc mắc hay đóng góp gì, vui lòng để lại comment bên dưới bài viết.

Một kỹ thuật rất phù hợp để sử dụng khi nghe nhạc chính là “Kỹ thuật nói đuổi” của Eng Beaking. Nó cho phép bạn vừa có phát âm chuẩn, vừa biết cách sử dụng đúng ngữ điệu, nhờ đó mà khả năng ca hát hay giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn cũng đều tiến bộ đáng kể.

Nguồn: FluentU

luyện nghe tiếng Anh qua bài hát

ĐỪNG QUÊN QUÀ TẶNG DÀNH CHO BẠN:

Để thưởng thức trọn vẹn nội dung các bài hát, hãy luyện cách NGHEHIỂU tiếng Anh mà không cần đến phụ đề. Áp dụng ngay kỹ thuật 3 bước luyện nghe cơ bản

23 COMMENTS

 1. Trung tâm ơi cho em hỏi với ạ!
  Em đăng kí bộ Engbreaking bên trung tâm và bên trung tâm cũng có người gọi xác nhận đơn hàng rồi ạ, chị tư vấn bảo là 3 ngày nữa sẽ giao hàng, nhưng hôm nay là ngày thứ 4 mà em vẫn chưa thấy giao. Cho nên cho em hỏi là đơn hàng của em bị trễ hơn 3 ngày hay là bị hủy rồi ạ, để em biết còn đăng kí lại. Em cảm ơn nhiều ạ!

  • chào bạn,
   Bạn vui lòng để lại thông tin đặt hàng : sdt, email để bên mình hỗ trợ kiểm tra tình trạng đơn hàng nhé

 2. Tôi nhập mã số kích hoạt, nhưng chưa nhận được mail phản hồi, phải mất bao lâu từ lúc đk thì mới nhận được reply.thanks.

  • Hi bạn
   Tầm khoảng 30p đổ lại là bạn nhận được mail rồi bạn nhé
   Bạn vui long kiểm tra hòm thư spam và xã hội nữa ạ
   Cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

 3. Học tiếng Anh qua bài hát đúng là phương pháp hiệu quả giống như x3English nói.
  Nó đặc biệt giúp người mất gốc yêu thích tiếng Anh hơn.
  Tuy nhiên, cách phát âm tiếng Anh trong bài hát đôi khi bị sai. Ngữ pháp trong bài hát tiếng Anh cũng bị lỗi tương tự để phù hợp với giai điệu.
  Vậy nên đâm đầu học qua bài hát là “đi” luôn.
  Học thật cẩn thận là OK ý mà.
  Cảm ơn X3English đã chia sẻ!

 4. Tôi đã down load chương trình học thử dành cho người mới bắt đầu học mà X3English gửi qua Email cho tôi, nhưng tôi ko mở ra xem được. Tôi đã gửi Email để được hỗ trợ nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm. Tôi nghĩ X3English nên có một chương trình dành riêng cho những người lớn tuổi muốn học tiếng Anh ( vd như tôi, đã nghỉ hưu rồi nhưng vì yêu thích tiếng Anh nên vẫn muốn học để có thể giao tiếp những câu đơn giản khi cần, có thể đọc hiểu được những biển chỉ dẫn khi đi du lịch nước ngoài…). Nếu học theo chương trình dành cho các bạn trẻ thì tôi e là chúng tôi rất khó để học được. Nếu các bạn có 1 chương trình dành riêng cho những người lớn tuổi như tôi, thì tôi nghĩ rằng đó là một điều tuyệt vời, và tôi tin là sẽ có rất nhiều người muốn đăng ký học. Chúc các bạn thành công và ngày càng phát triển. Thân Ái !

  • Chào bạn,
   Trung tâm đã phản hồi cho bạn vào ngày hôm qua rồi bạn nhé !
   Bạn vui lòng check lại mail kiểm tra,
   Hiện tại trung tâm có rất nhiều học viên lớn tuổi đang theo học khóa Engbreaking.Như bác Phước 78 tuổi ở Sóc Trăng đã học thành công chương trình này.
   Cám ơn bạn đã góp ý, trung tâm sẽ cố gắng cải thiện chất lượng tốt hơn nữa.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Chào bạn,
   Trung tâm rất vui khi bạn thấy các thông tin chia sẻ của trung tâm là hữu ích đối với bạn,
   Chúng tôi sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho bạn.
   Cám ơn bạn,
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 5. Bài hát rất hay. Rõ ràng… Tôi có thể thường xuyên mở những bài viết này để đọc lại được không

  • Chào bạn,
   Trung tâm rất vui khi bạn thấy các thông tin chia sẻ của trung tâm là hữu ích đối với bạn,
   Chúng tôi sẽ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa cho bạn.
   Cám ơn bạn,
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

  • Hi Lan Anh,
   Cảm ơn bạn đã phản hồi cho trung tâm. Rất hy vọng bạn tìm được cảm hứng từ những chia sẻ của chúng tôi
   Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để trung tâm hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

 6. dạ thưa e đã mua về và kích hoạt nó ghi kích hoạt thành công nhưng email lại k hề có gì phải làm sao ạ? khác phục giúp e với ạ

  • Chào bạn,
   Trung tâm thấy bạn đã kích hoạt thành công và có mail gửi về, bạn vui lòng vào hòm thư đến để kiểm tra lại.
   Nếu vẫn không tìm được mail từ trung tâm , bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ chúng tôi nhé!
   Cám ơn bạn!

  • Chào bạn,
   Nếu bạn học đúng lộ trình và hướng dẫn của trung tâm, bên mình cam kết cho bạn về chất lượng của khóa học bạn nhé!
   Đã có rất nhiều bạn học và thành công, nên chỉ cần bạn kiên trì luyện tập đúng theo lộ trình và hướng dẫn của trung tâm bạn sẽ thấy khả năng nghe và nói của mình được tiến bộ rất nhiều.
   Cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào , bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua email : support@x3english.com hoặc gọi điện đến số điện thoại Hotline: (+84) 2473.055.899 để nhận được hỗ trợ từ trung tâm.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 7. Minh rat thich hoc tiếng anh vi no co kha nhieu huu ich nhung minh o vung nong thon khong co co hoi giao tiếp voi người nước ngoài va cung không the noi tieng anh với người xung quanh vi ho se không hiểu nhung thuc su minh rất thích nếu co co hoi giao tiep voi ng nước ngoài mình co thể noi chuyện voi họ minh chi hoc qua tieng anh thoi nen gan nhu mu tịt tieng anh rui va minh chi co dt ket noi mang thoi minh co the hoc dc không ạ

  • Chào bạn,
   Bạn hoàn toàn có thể học qua điện thoại bằng cách đăng nhập trực tiếp tài khoản online trên hệ thống bằng điện thoại smartphone có kết nối Internet
   Về phần học offline, DVD Eng Breaking sử dụng bài học dưới dạng file nghe .mp3 nên bạn hoàn toàn có thể copy dữ liệu vào máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính để nghe và học offline mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí trên đường đi làm, lúc đợi xe bus, lúc ngủ nghỉ trưa hay trước giờ đi ngủ.
   Tuy nhiên, đĩa DVD được đọc trên ổ đĩa của máy tính nên lúc đầu bạn vẫn cần dùng máy tính để copy sang điện thoại bạn nhé. Nếu không có máy tính, bạn có thể mượn máy tính của người thân, bạn bè để copy, thao tác rất đơn giản và chỉ mất khoảng 5-10p thôi
   Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Eng Breaking rất tiện lợi cho người học
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 8. tôi muốn tham gia chương trình học ,hãy cho tôi biết tôi phải chi trả bao nhiêu,?và những khó khăn khi học sẽ có sự giúp đỡ ra sao?vì tôi đã 60 tuổi rồi chỉ cần nghe nói một số giao tiếp thông thường thôi.(tôi có laptop rồi)

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh nhưng mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm đã sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn cuốn sổ tay “Kế hoạch hành động” là check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cần tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online. Với tài khoản online bạn chỉ cần có điện thoại, máy tính,… có kết nối mạng ổn định là học mọi lúc mọi nơi.
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Có rất nhiều bác đã có thể giao tiếp thành thạo sau 3 tháng học cùng với trung tâm.
   Bác có thể tham khảo thông tin tại đây:
   https://www.youtube.com/watch?v=cVy5GzVs-jQ
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

  • Hi Nhật Nguyễn,
   Cám ơn bạn đã phản hồi lại cho chúng tôi.
   Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn một ngày tốt lành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here