Học Tiếng Anh Hiệu Quả Gấp 3 Lần Với X3English

Chào Mừng Bạn Đến Với X3English

Chào mừng bạn đến với X3English – nơi bạn sẽ được luyện tập và thực hành tiếng Anh hàng ngày. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các kỹ thuật Nghe Ngấm - Nói Đuổi - Phản Xạ Đa Chiều sẽ giúp bạn có thể thành thạo giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 6 tháng.

Các giáo trình, tài liệu phục vụ cho việc luyện tập và thực hành tiếng Anh được cập nhật hàng ngày. Bạn có thể học tiếng Anh qua các chủ đề thú vị, học tiếng Anh qua hình ảnh, qua bài hát, qua phim hoạt hình hay tự học tiếng Anh tại nhà. Tất cả đều được cập nhật và chia sẻ hàng ngày tại X3English.


3 Kỹ Thuật Luyện Tập Và Thực Hành Tiếng Anh Hiệu Quả

Luyện Nghe Tiếng Anh
Luyện Nói Tiếng Anh
Luyện Nghe Nói Tiếng Anh

Học Tiếng Anh Giống Hệt Cách Bạn Tập Xe Đạp

Bạn đã từng học đi xe đạp như thế nào? Bạn ghi nhớ cách đạp xe, cách giữ thăng bằng, cách phanh? Bạn học những cuốn sách giáo khoa dày cộp về xe đạp? Tham gia 1 lớp học, nhớ tất cả các quy tắc về đi xe đạp và trả lời các bài. tập liên quan? Không! Bạn đã không làm như thế!

Không ai biết đi xe đạp bằng cách học thuộc lòng. Bạn học bằng cách thực hành. Bạn leo lên xe và thử đạp pedal, thử giữ thăng bằng, thử bóp phanh. Ngày qua ngày, bạn tập đi và ngã nhiều lần, cứ thử tập đi, ngã xe rồi tập lại. Bạn cải thiện ngay sau các lần tập. Mỗi lần ngã, bạn lại giữ thăng bằng tốt hơn, đi xe đạp tốt hơn 1 chút so với lúc bắt đầu. Cho tới 1 ngày... Bạn thấy đi xe đạp thật quá dễ dàng!

Hướng Dẫn Hữu Ích Cập Nhật Hàng Ngày

Học tiếng Anh qua chủ đề gia đình
Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Hello From X3English

About Us


Cộng Đồng Đang Nói Gì Về Chúng Tôi

Tôi luôn muốn nói giỏi tiếng Anh để chuyển sang làm tại công ty nước ngoài với thu nhập cao hơn. Nhưng việc cơ quan rồi gia đình quá bận rộn làm tôi không có nhiều thời gian để đi học ở trung tâm, tôi cần tìm khóa học trực tuyến phù hợp với mình.

Trước khi học theo Com Fluency, tôi đã thử 1 vài khóa học và bỏ cuộc sau vài ngày vì cảm thấy tiếng Anh quá phức tạp và nhàm chán. Sau đó tôi thử theo học Com Fluency và bị hấp dẫn ngay từ đầu tiên và bị nghiện các thử thách của chương trình. Lần đầu tiên tôi được luyện phản xạ, hỏi đáp bằng tiếng Anh nhiều tới vậy.

Tổng thời gian tôi được nói, được trả lời tiếng Anh gấp mấy chục lần các khóa học tôi đã học. (Tôi tranh thủ luyện nói được hơn 60 phút/ngày)

Com Fluency đã trở thành niềm yêu thích của tôi. Tôi tranh thủ luyện nghe, nói phản xạ mỗi khi sắp xếp được 10, 12 phút rảnh rỗi. Khóa học này thật sự rất đáng đồng tiền và còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Bạn không cần tìm đâu xa nữa, đây là khóa học duy nhất cần có để học một ngôn ngữ mới.

Nguyên Tú Anh - Tp. Hồ Chí Minh

Chào Mike, sau 3 tháng thực hiện nghiêm túc theo yêu cầu khóa học tôi đã khá tự tin là mình có thể giao tiếp với người nước ngoài được rồi, cảm ơn Mike nhiều lắm 😊😊😊. Tôi vừa nộp đơn xin làm cộng tác viên của APEC tại Đà Nẵng và tôi hy vọng là có thể thử sức mình tại môi trường quốc tế này ☺️.

Nhung Trinh - Đà Nẵng

Được biết đến Eng Breaking là 1 điều rất may mắn đối với em. Dù biết không có việc gì dễ dàng khi mình mới bắt đầu cả kể cả việc phải học một thứ ngôn ngữ mới. Đã có lúc em rất mệt mỏi khi đứng trước hàng ngàn phương pháp học tiếng anh khác nhau nhưng khi đồng hành cùng Eng Breaking trong một thời gian em cảm thấy khả năng tiếng anh của em tiến bộ rõ rệt về khả năng nghe, nói, phản xạ trước những câu hỏi. Và đội ngũ của Eng Breaking đã giúp em rất nhiều, luôn giải đáp mọi thắc mắc và tạo động lực cho em cố gắng từng ngày. Em xin chân thành cảm ơn!

Thu Hà - Hải Phòng

Dear Thay Mike and support team, I'm learning English your lesson everyday. I realize that almost your lessons are your voice. I see that with a small money but i can buy a big love from one foreigner English Teacher for Vietnam person. Your lessons are very clearly and easy for studying and keep going. I'm an officer, quite busy with my Job. But i will take 1 hour/day for learning english everyday. Hope to still receive your support from you and supporting team.

Mai Phương - Cần Thơ

Sự Thành Công Của Bạn Là Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Có Thông Tin Trên