Học Tiếng Anh Cơ Bản: Hướng Dẫn Toàn Diện Cho Bạn 2019

50
1557
tiếng anh căn bản

Cơ bản là những gì đơn giản nhất.

Và những gì đơn giản nhất lại thường là những thứ mạnh mẽ, tinh túy và hiệu quả nhất.

Lý Tiểu Long từng nói:

"Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần, mà chỉ sợ người thực hành 1 cú đá 10.000 lần"

Đó chính là cơ bản.

More...

Đây là phần 1 trong loạt 3 bài về tự học tiếng Anh giao tiếp cơ bản thành công:

Chúng ta cứ hay tìm kiếm những thứ mới mẻ hơn, hào nhoáng hơn trong khi chưa thành thục những thứ cơ bản nhất.

Đặc biệt trong việc học tiếng Anh, nhiều bạn đang chạy thử theo nhiều phương pháp, cách học mới tiên tiến, ôn thi đủ loại chứng chỉ trong khi bản thân thì luyện chưa tới những điều cơ bản nhất.

Vậy đâu là những điều cơ bản trong tiếng Anh mà ta nên thành thạo đầu tiên?

Hãy khám phá chi tiết ở bên dưới.

Yếu Tố Cơ Bản #1: Luyện nghe – hiểu tiếng Anh

Trong giao tiếp, bạn cần lắng nghe và hiểu ý câu chuyện. Nếu bạn nghe mà không hiểu thì chẳng thể giao tiếp được.

Đã có rất rất nhiều học viên X3English đã luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, có thể hiểu tới 90% nội dung sau khi nghe.

Họ đã làm như thế nào? Họ đã có được bí quyết gì mà bạn không biết?

Đơn giản vì họ đều sử dụng 1 kỹ thuật luyện nghe cực kỳ cơ bản và đơn giản “kỹ thuật nghe ngấm”. Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi kinh ngạc trong trình độ nghe tiếng Anh của mình chỉ sau 1 tháng luyện tập. Tìm hiểu thêm tại đây.

Thử thách dành cho bạn

Đọc ngay kỹ thuật nghe ngấm, tìm tài liệu và làm theo từng bước theo hướng dẫn. Sau 7 ngày, hãy quay lại đây comment chia sẻ kết quả mà bạn đạt được

3 bước Luyện nghe tiếng Anh

Hướng dẫn kỹ thuật nghe ngấm 3 bước (kèm theo audio luyện tập) tăng vọt khả năng NGHE và HIỂU tiếng Anh chỉ sau 1 tháng.

Yếu tố Cơ Bản #2: Luyện nói trôi chảy tiếng Anh

Từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh chỉ là dữ liệu cho bạn nói chuyện mà thôi.

Quan trọng là bạn cần nói bật ra được. Hãy học đứa trẻ, chúng không biết quá nhiều từ vựng hay ngữ pháp nhưng nói vẫn đủ để người lớn hiểu. Từ vựng có ít thì dùng ít, miễn là bạn nói ra được.

Tôi biết đây không phải là điều dễ làm. Nhiều người sợ nói sai, ngại nói, xấu hổ với mọi người, miệng thì cứng ngắc, lưỡi không đủ dẻo để nói tiếng Anh.

Đó là chuyện của quá khứ.

Bạn hoàn toàn có thể luyện nói trôi chảy nhờ kỹ thuật nói đuổi.

tiếng anh căn bản

Thử thách dành cho bạn

Đọc ngay kỹ thuật nói đuổi và thự hành trong 7 ngày, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết + gửi tài liệu cho bạn thực hành ngay tại đây.

Hướng dẫn 3 bước luyện nói tiếng Anh cơ bản (kèm audio). Luyện nghe, nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin. 

Yếu tố Cơ Bản #3: Phản xạ ngay lập tức

Phản xạ là 1 phần không thể thiếu trong giao tiếp.

Rất ít người chịu để ý rèn luyện kỹ năng này. Chuyện gì xảy ra khi giao tiếp, bạn không thể trả lời ngay lập tức mà phải mất thời gian ngẫm nghĩ, hiểu rồi mới phản hồi được.

Với tốc độ như thế, buổi nói chuyện sẽ rất chậm và khó chịu. Bạn cũng sẽ rất đuối khi nói chuyện nhóm và sẽ chẳng nói được gì mấy.

Cách luyện phản xạ rất đơn giản.

Chỉ cần liên tục nói chuyện, trả lời với 1 người bản xứ/ người thành thạo tiếng Anh trong 30 ngày, mỗi ngày ít nhất 15 phút.

Nhưng làm thế nào để có một người bản xứ sẵn sàng bỏ hàng giờ để giao tiếp với bạn… Mà bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào?

Và đây chính là điều mà tôi sẽ chia sẻ với bạn ngày hôm nay.

Với kỹ thuật phản xạ đa chiều, bạn sẽ được luyện giao tiếp và thực hành phản xạ cùng trợ lý ảo người Mỹ hàng ngày.

Bạn sẽ được:

 • Lắng nghe câu chuyện.
 • Tham gia hỏi đáp liên tục về câu chuyện vừa học theo nhiều cách khác nhau dưới dạng 5W1H và 3 thời thì: hiện tại, quá khứ, tương lai.
 • Thực hành bằng cách lắng nghe, trả lời câu hỏi ngay lập tức mà không suy nghĩ về ngữ pháp khi nói.

Thử thách dành cho bạn

Đọc ngay kỹ thuật phản xạ đa chiều và tìm tài liệu để luyện phản xạ. Hoặc bạn có thể tải hướng dẫn và audio mẫu tại đây.

Hướng dẫn 4 bước luyện phản xạ tiếng Anh (kèm audio). Luyện tư duy, nghe hiểu nhanh và trả lời câu hỏi.

Vậy tóm lại, học tiếng Anh cơ bản là học cái gì?

Luyện nghe, luyện nói và luyện phản xạ. Hãy tập trung vào nó trước tiên và chỉ có vậy thôi.

Và bây giờ đến lược bạn. Tôi thực sự mong muốn nhận được phản hồi từ bạn:

Bạn nghĩ sao về việc tập trung vào 3 yếu tố của tiếng anh cơ bản này?

Hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi gì về bài viết này.

Dù thế nào, hãy nhanh để lại comment ở bên dưới.

Tôi luôn ở đây để phản hồi mọi thắc mắc của bạn.

P.s: Nếu bạn nhận được giá trị từ bài viết. Vui lòng hãy like và share cho bạn bè của mình!

 

50 COMMENTS

 1. Cho e hoi nếu mua thi phai tự học hay co nguoi huong dẫn online trực tiếp ạ, tai e là người mất gốc english nên nếu học mà ko có người hướng dẫn thì ko biết là đọc đúng hay ko nữa ak

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến khóa học Eng Breaking. Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, các bạn đã từng học Tiếng Anh bị mất gốc, những bạn muốn luyện tập khả năng phản xạ tự nhiên trong giao tiếp Tiếng Anh . Chương trình gồm 12 bài học là những chủ đề rất đơn giản và gần gũi với cuộc sống hàng ngày.
   Trong phương pháp Eng Breaking, trung tâm sử dụng 3 kỹ thuật nền tảng: Nghe ngấm – Nói đuổi – Phản xạ đa chiều. Đây là 3 kỹ thuật cơ bản và hiệu quả nhất trong giao tiếp, đặc biệt là kỹ thuật phản xạ đa chiều giúp bạn luyện cách giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
   Đây cũng là phương pháp học Tiếng Anh theo quy trình phát triển tự nhiên của việc học ngôn ngữ: NGHE – NÓI trước, ĐỌC – VIẾT sau, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp 1 cách dễ dàng
   Thời gian hoàn thiện chương trình hiệu quả nhất là 3-6 tháng. Trong bộ sản phẩm chúng tôi đã cung cấp cho bạn check-list chi tiết nhiệm vụ hàng ngày bạn cần học thế nào, học cái gì và học trong bao lâu, bao nhiêu lần. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn chỉ cầnhoc tích vào nhiệm vụ đó và chuyển sang thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Bạn sẽ không bị mông lung khi phải tự mình bơi trong 1 bể kiến thức.
   Ngoài ra sau khi nhận bộ giáo trình bạn kích hoạt theo hướng dẫn sẽ nhận thêm tài khoản học online để học mọi lúc mọi nơi trên điện thoại, máy tính, laptop… có kết nối Internet
   Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn, nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc của học viên cho đến khi hoàn thành khóa học thông qua hệ thống email và tổng đài
   Trọn bộ Eng Breaking đang trong chương trình khuyến mại của trung tâm có giá là 490.000đ (Giá gốc 990.000đ) bao gồm cả bộ giáo trình, DVD và tài khoản học online. Trung tâm miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
   Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Hoặc bạn có thể đặt hàng bộ giáo trình tại đây bằng cách cung cấp: Họ tên, số điện thoại, email, tên bộ giáo trình và địa chỉ nhận hàng. Hoặc gửi các thông tin này về email: support@x3english.com. Bên trung tâm sẽ liên hệ qua email hoặc điện thoại để xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất
   Chúng tôi hy vọng sớm được đồng hành cùng bạn trong khóa học này
   Cám ơn bạn

 2. sau một tháng học X3English, em thấy tự tin trong việc nghe rất nhiều, cảm ơn chương trình, Thầy Mike vầ cộng sự

  • Chào Trang,
   Chúng tôi thực sự rất vui và xúc động khi nhận được phản hồi của bạn. Đây là động lực vô cùng lớn để chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng với mục tiêu giúp khách hàng thành thạo tiếng Anh Giao tiếp.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.
   Chân thành cám ơn bạn,

 3. E mới học lesson 3 đc mấy ngày ạ. E thấy bài native tốc độ nhanh so với e. E nói đuổi 10 lần chỉ theo đc khoảng 1 nửa. Đoạn nhanh nói mãi ko theo mặc dù đã tập riêng ạ
  Sau khi đọc bài này e thấy đỡ nản hơn trước. Rất mong sẽ được đọc thêm nhiều bài mang đến động lực học mỗi ngày ạ

  • Hi Nguyễn Quang Huy,
   Giai đoạn đầu làm quen với ngôn ngữ mới, cách học mới chắc chắn bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn. Do vậy bạn cần kiên trì luyện tập hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
   Bạn hãy bắt đầu nghe và nói theo ở tốc độ Begin là tốc độ nói chậm giúp bạn phát âm chuẩn, và hiểu nội dung của bài, bạn cần luyện nói theo từng từ, mỗi từ bạn có từ đuôi, từ nối nên cần nghe rất chậm mới có thể phân biệt và nói chuẩn được. Sau đó bạn chuyển sang tốc độ Native.
   Tốc độ Native là cách nói tự nhiên của người Mỹ, khi nói chuyện họ thường nhấn mạnh vào một từ trong câu nên một số từ bạn sẽ không nghe rõ, bạn chỉ cần tách các câu, mình học nói đuổi theo từng câu.
   Ở cả hai tốc độ này, bạn cần rất kiên trì để luyện tập nói đúng từng từ và từng câu. Giai đoạn đầu, bạn có thể mất cả ngày chỉ để nói chuẩn 1 – 2 câu. Dần dần bạn sẽ quen và sẽ thấy sự tiến bộ của mình.
   Để khắc phục ngay vấn đề nghe không rõ, không nói kịp, bạn cần làm như sau:
   1. Chia nhỏ nội dung nói đuổi thành các câu
   2. Luyện riêng với các câu không thể bắt kịp
   3. Không quan trọng bạn luyện bao nhiêu lần, mục tiêu phải bắt theo kịp. Kể cả có phải luyện vài chục lần cho riêng những câu đó.
   Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy báo lại để chúng tôi hỗ trợ bạn.
   Cám ơn bạn,

 4. Còn Future tense story là tôi kết thúc lesson 03, học đến đây tôi thấy đỡ nản hơn rồi, nản nhất là lesson 02. Tôi nản vì nghe không hiểu, nói không kịp. Chán quá, tôi lại vào mạng tìm các động lực hay lời khuyên khi luyện nghe tiếng anh, câu trả lời chốt lại luôn là “tiếp tục cố gắng”. Vậy là tôi lại tiếp tục cố gắng lặn lội qua lesson 02. Giờ chỉ còn 1 bài là hết lesson 03, tôi thấy mình có tiến bộ hơn chút xíu, nghe câu ngắn thì ok, nghe cầu dài thì nhớ đoạn trước quên đoạn sau hoặc ngược lại, sau qua được các câu dài vì đã học thuộc câu hỏi (hihi). Túm lại là chưa ok tẹo nào ạ.

  • Chào bạn,
   Giai đoạn đầu làm quen với ngôn ngữ mới, với phương pháp học mới chắc chắn bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn. Do vậy bạn cần kiên trì luyện tập hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
   Bạn hãy bắt đầu nghe và nói theo ở tốc độ Begin là tốc độ nói chậm giúp bạn phát âm chuẩn, và hiểu nội dung của bài, bạn cần luyện nói theo từng từ, mỗi từ bạn có từ đuôi, từ nối nên cần nghe rất chậm mới có thể phân biệt và nói chuẩn được. Sau đó bạn chuyển sang tốc độ Native.
   Tốc độ Native là cách nói tự nhiên của người Mỹ, khi nói chuyện họ thường nhấn mạnh vào một từ trong câu nên một số từ bạn sẽ không nghe rõ, bạn chỉ cần tách các câu, mình học nói đuổi theo từng câu.
   Bạn có thể tham khảo thêm bản dịch để hiểu nội dung và nhớ bài kỹ hơn, đó cũng chính là phương pháp của kỹ thuật nghe ngấm.
   Ở cả hai tốc độ này, bạn cần rất kiên trì để luyện tập nói đúng từng từ và từng câu. Giai đoạn đầu, bạn có thể mất cả ngày chỉ để nói chuẩn 1 – 2 câu. Dần dần bạn sẽ quen và sẽ thấy sự tiến bộ của mình.
   Để khắc phục ngay vấn đề nghe không rõ, không nói kịp, bạn cần làm như sau:
   1. Chia nhỏ nội dung nói đuổi thành các câu
   2. Luyện riêng với các câu không thể bắt kịp
   3. Không quan trọng bạn luyện bao nhiêu lần, mục tiêu phải bắt theo kịp. Kể cả có phải luyện vài chục lần cho riêng những câu đó.
   Trong quá trình học nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu chinh phục Tiếng Anh
   Chân thành cám ơn bạn,

 5. Em sẽ cố gắng hết sức mình …dù có khó khăn cách mấy e cũng sẽ cố gắng ,,tuy ko hoàn thành nhanh như các bạn nhưng e cũng ko bỏ cuộc ..để ko phụ lòng Thầy Mike và các cộng sự của Thầy ,,,xin cỏm ơn.

  • Chào Thuyền
   Chào bạn,
   Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi của bạn. Bạn hãy cố gắng tiếp tục luyện tập theo đúng lộ trình của trung tâm để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

 6. Để có thể trả lời được câu hỏi thì trước het là phải hiểu mà để hiểu được thì phải nghe được. Nên em nghĩ tập trung vào 3 yếu tố ( nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều) của thầy mike cùng với cộng sự của mình đã nghiên cứu là rất quan trọng. Em cảm ơn thầy.

 7. Tôi rất thích chương trình này vì sự theo sát các học viên. Sau 1 tháng tôi cũng có tiến bộ tring việc nghe nhưng phần nói đuổi và phản xạ thì còn yếu do chưa kịp phát âm đuổi kịp

  • Chào bạn,
   Đây là lần đầu tiên bạn học tiếng Anh theo phương pháp luyện nói đuổi nên những việc như thế là bình thường. Bạn luyện khoảng 1 tháng thì bạn sẽ quen thôi. Để khắc phục ngay vấn đề này, bạn cần làm như sau:
   1. Chia nhỏ nội dung nói đuổi thành các câu
   2. Luyện riêng với các câu không thể bắt kịp
   3. Không quan trọng bạn luyện bao nhiêu lần, mục tiêu phải bắt theo kịp. Kể cả có phải luyện vài chục lần cho riêng những câu đó.
   4. Hãy bắt đầu bằng thực hành theo tốc độ begin sau đó mới chuyển sang tốc độ native.
   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn báo lại chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Cám ơn bạn.

 8. cảm ơn Mike và công sự đã cho tôi biết đến 3 yếu tố cơ bản quan trọng trong việc học tiếng anh là : Luyện nghe, luyện nói và luyện phản xạ…tôi rất cảm ơn Mike và công sự luôn theo sát và nhắc nhở hướng dẫn cho tôi đi dúng hướng ko lệch lạc ,,,tôi sẽ cố gắng n hơn nữa để tương đồng với sự đồng hành của các bạn…chúc các bạn 1 tuần làm việc đầy năng lượng và truyền đc nhiều lửa tứi những ng thực sự mất gốc tiếng anh như tôi…thank you for all

  • Chào bạn Thắm
   Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi của bạn. Bạn hãy cố gắng tiếp tục luyện tập theo đúng lộ trình của trung tâm để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

 9. ??A DI ĐÀ PHẬT??
  Em vô cùng biết ơn Thầy Mike cùng qúy Thầy Cô đã chỉ dạy chia sẻ cho em những kinh nghiệm vô cùng qúy giá ! Em sẽ thực hành và tuân thủ theo từng bước của qúy Thầy Cô dạy bảo ! Em chỉ có một điều lo lắng là em học vừa dốt vừa chậm , em kính xin qúy Thầy Cô thông cảm giúp và đừng nản chỉ dạy cho em ạ ! Em xin chân thành cảm tạ Thầy Mike cùng qúy Thầy Cô rất nhiều !
  Thành kính
  Đoàn Thị Thuỳ Diễm
  ??A DI ĐÀ PHẬT??

  • Chào bạn,
   Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi của bạn. Bạn hãy cố gắng tiếp tục luyện tập theo đúng lộ trình của trung tâm để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

 10. Rất chân tình cảm ơn sự động viên nhiệt tình của anh chị cộng tác cùng Thầy Cô đến với tôi,tôi thật sự rất nhiệt huyết trong ăn học,nhưng có lẻ vì tuổi tác,cho nên tôi đành phải chấp trể nãy mọi việc,tôi rất mong hãy hiểu và Thông cảm cho tôi,nhưng có 1 điều là tôi hứa sẽ không bỏ ước mơ của mình là học tiếng Anh..Rất chân tình cảm ơn Anh Chị cộng sự cùng Thầy Cô..

  • Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi,
   Thành thạo Tiếng Anh là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực của bản thân. Cũng như không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Nhiều người đã thành công trên con đường chinh phục tiếng anh, và tôi tin bạn cũng sẽ làm được. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì và thực sự nghiêm túc với bản thân.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn!
   Chúc bạn sớm hoàn thành và đạt được mục tiêu chinh phục ngôn ngữ đáng yêu này

 11. Chào Thầy Mike và Cộng sự. Tôi ít gặp phải nhiều khó khăn về thời gian, ý chí và động lực hoc, mà khó khăn lớn nhất của tôi là không nhận được sự ủng hộ của người thân nên khi ngồi học rất ngại. Vậy Thầy có lời khuyên riêng nào cho tôi không? Xin cám ơn.

 12. Tôi đã học tiếng anh từ năm cấp 2 đến cấp 3 khoảng thời gian học đó không phải ngắn mà nó rất dài, nhưng học được, nghe, và hiểu được tiếng anh là một điều rất xa xỉ đối với tôi, mỗi lần kiểm tra 1 tiết hay 15′ thì điểm tiếng Anh của tôi chưa bao giờ trên điểm trung bình,phần nghe thì giống như 1 mớ hỗn độn nghe chẳng ra được 1 từ nào, học từ vựng thì nhớ được ngày hôm đó rồi mai mốt lại quên sạch.
  Lướt fb tình cờ đọc được 1 bài viết của 1 bạn học viên nói về quá trình mình học và khắc phục đượ tiếng Anh qua Eng breaking và tôi cũng muốn thử bản thân xem sao.
  Lúc đầu hoc lesson 1 rất dễ dàng từ phần nghe, nói đuổi hay phản xạ đa chiều đều rất dễ dàng, đến khi sang lesson 2 tôi lại thấy chán nản nghe không được, nói đuổi cũng không xong,đến phần phản xạ đa chiều thì càng rối hơn nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc, và sau đó tôi nhận được email của thầy Mike, khuyến khích,động viên tôi, và cho tôi đọc bài viết của 1học viên khác tôi đã lấy đó làm động lực cho mình, người khác làm được vậy tại sao mình lại không, và thế tôi lại bắt đầu học, đi đâu làm gì cũng gắn tai nghe và nghe nhiều lần và dần dần tôi lại bắt đầu có tự tin hơn, từ đó tới bây giờ tôi cảm thấy tuy bản thân chưa thật sự nghe và hiểu toàn bộ 100% nhưng tôi vẫn tự tin hơn trước kia rất nhiều, tôi có thể nghe được, nói được và hiểu được trong đoạn hội thoại đó đang nói gì chứ không còn 1 mớ hỗn độn như trước kia nữa.
  Tôi rất vui mừng vì đã biết đến thầy Mike,biết đến eng breaking, giá như tôi sớm biết đến eng breaking sớm hỡn nữa thì chắc bây giờ tôi đã thành thạo tiếng anh nhiều lắm rồi.cảm ơn thầy Mike, các cộng sự của eng breaking rất nhiều

  • Chào bạn
   Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi về sự tiến bộ của bạn. Bạn hãy cố gắng tiếp tục luyện tập theo đúng lộ trình của trung tâm để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

 13. Cảm ơn Thầy và Cộng sự rất nhiều. Thầy đã từng chút 1 chỉ dẫn, e sẽ học thật tốt để không phụ công ơn này ah.

 14. Cảm ơn thầy Mike và cộng sự, em đã có thêm động lực để học tiếp tiếng anh. Em sẽ cố gắng dành thời gian nhiều hơn.

  • Chào bạn,
   Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi của bạn. Bạn hãy cố gắng tiếp tục luyện tập theo đúng lộ trình của trung tâm để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

  • Hi Doan,
   Cám ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi,
   Thành thạo Tiếng Anh là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực của bản thân. Cũng như không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Nhiều người đã thành công trên con đường chinh phục tiếng anh, và tôi tin bạn cũng sẽ làm được. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì và thực sự nghiêm túc với bản thân.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn!
   Chúc bạn sớm hoàn thành và đạt được mục tiêu chinh phục ngôn ngữ đáng yêu này

 15. Cảm ơn thầy Mike và các cộng sự luôn đồng hành Cùng học viên của mình , sau khi học hết lesson 2 tôi thấy phần nghe có vẻ khá hơn rất nhiều tuy nhiên phần nói đuổi của người bản xứ hơi nhanh nên tôi ko theo kịp vì vậy có chút nản , nhưng nhờ thầy và các cộng sự tiếp thêm động lực tôi sẽ cố gắng để ko bỏ dở , xin cảm ơn.

  • Chào bạn,
   Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi của bạn. Đây là động lực vô cùng lớn để chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng với mục tiêu giúp khách hàng thành thạo tiếng Anh Giao tiếp.
   Trong quá trình học nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu chinh phục Tiếng Anh
   Chân thành cám ơn bạn,

 16. Tôi không nản học tiếng Anh. Chỉ chậm một chút vì tuổi cao học nghe rất khó khăn và phản xạ chậm nên cần học kỹ hơn thôi. Cám ơn đội ngũ X3English luôn động viên và nhắc nhở thương xuyên. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa.

  • Chào cô Thu
   Cám ơn cô đã tin tưởng và luyện tập cùng Eng Breaking. Cám ơn cô đã chia sẻ với trung tâm
   Thành thạo Tiếng Anh là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực của bản thân. Cũng như không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Nhiều người đã thành công trên con đường chinh phục tiếng anh, và trung tâm tin cô cũng sẽ làm được. Điều quan trọng là cô phải kiên trì và thực sự nghiêm túc với bản thân.
   Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng cô!
   Chúc cô sớm hoàn thành và đạt được mục tiêu chinh phục ngôn ngữ đáng yêu này

 17. Tôi không nản. Chỉ chậm một chút thôi. Cám ơn đội ngũ X3English luôn động viên và nhắc nhở thương xuyên. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa.

  • Chào bạn,
   Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn hãy cố gắng tiếp tục luyện tập theo đúng lộ trình của trung tâm để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

  • Chào bạn
   Cám ơn phản hồi của bạn
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn,

 18. Một bài phân tích rất hiện thực và sâu sắc đi vào nội tăm của mỗi người.T6i rất căm ơn thầy Mike và các anh chị của Eng Breaking đã dành thời gian và tâm huyết cho từng học viên.Hiện tại,tôi đang cố gắng từng ngày. Xin cẳm ơn Thầy Mike,chúc Thầy cùng cộng sự những điều tốt đẹp nhất.

  • Chào Hồng Vân,
   Chúng tôi thực sự rất vui và xúc động khi nhận được phản hồi của bạn. Đây là động lực vô cùng lớn để chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng với mục tiêu giúp khách hàng thành thạo tiếng Anh Giao tiếp.
   Trong quá trình học nếu có vướng mắc bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc số điện thoại: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu chinh phục Tiếng Anh
   Chân thành cám ơn bạn,

 19. Tôi vẫn đang cố gắng để có thể học thực hành các yếu tố này. Yếu tố phản xạ và nghe hiểu tôi cảm thấy tốt hơn nhưng kỹ thuật luyện nói làm tôi thấy khó khăn và nhanh nản nhất. Tôi không đuổi theo kịp và cảm thấy bị hụt hơi khi nói những câu dài và ngữ điệu của tôi cũng không đúng được. Phần phát âm của tôi cũng kém. Dù đã thực hành nhiều nhưng tôi thấy mình không tiến bộ. Tôi cảm thấy rất buồn

  • Chào Trang,
   Đây là những bước đầu tiên bạn luyện nói đuổi nên những việc như thế là bình thường. Bạn đừng quá lo lắng nhé luyện khoảng 1 tháng thì bạn sẽ quen thôi. Để khắc phục ngay vấn đề này, bạn cần làm như sau:
   1. Chia nhỏ nội dung nói đuổi thành các câu
   2. Luyện riêng với các câu không thể bắt kịp
   3. Không quan trọng bạn luyện bao nhiêu lần, mục tiêu phải bắt theo kịp. Kể cả có phải luyện vài chục lần cho riêng những câu đó.
   4. Hãy bắt đầu bằng thực hành theo tốc độ begin sau đó mới chuyển sang tốc độ native.
   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn báo lại chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúc bạn sớm chinh phục Tiếng Anh
   Cám ơn bạn.

 20. Tôi vẫn đang học và cố gắng. Cảm ơn những lời chia sẻ và động viên của Mike và cộng sự. Tôi sẽ bước tiếp trên con đường mình đã chọn.Như Mike đã nói:” Thử thách sẽ khiến cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn” Và thật là như vậy.

  • Hi Siu H’Sương
   Cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng bộ giáo trình Engbreaking. Trong quá trình học bạn cần hỗ trợ thông tin gì, bạn vui lòng liên hệ lại với trung tâm theo các thông tin đã được in sẵn trên bìa sách giáo trình nhé.
   Chúc bạn học tốt và chinh phục được hành trình tiếng Anh.

 21. Không tôi không nản tôi đang cố gắng để đạt được mục tiêu của mình cảm ơn Nike và cộng sự đã luôn động viên và âm thầm hổ trợ chúng tốii từng bước từng bước một tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nửa để chinh phục được nó

  • Hi Kim Anh,
   Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi của bạn.
   Nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn một ngày tốt lành.

 22. Quả thực sau khi đọc xong bài này tôi mới tìm thấy con đường đi đúng đắn cho bản thân mình trong việc tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác. Cám ơn thầy Mike cùng đội ngũ nhân viên của eng breaking rất nhiều

  • Hi Hân,
   Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được phản hồi của bạn.
   Trong quá trình học nếu cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.
   Chúc bạn một ngày tốt lành.
   Cám ơn bạn,

 23. Một bài phân tích rất hay. Đúng là cần phải luyện tập từ những điểu tưởng như nhỏ mà lại rất quan trọng. Cảm ơn đội ngũ X3English đã luôn đồng hành và đã hỗ trợ tôi rất nhiều.

  Hoa

 24. Mua chi la phan mem hoc thoi hay sao Co?
  Hoc 1 ngay bao lau thi trong 6 thang co theo giao tiep duoc doi voi nguoi mat goc???

  • Chào bạn, nếu chỉ là tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Thì tầm 3 tháng bạn có thể giao tiếp được rồi nhé.

 25. Tôi thấy 3 yếu tố trên được Eng Breaking tổng hợp lại rất tuyệt!! Tôi thấy việc mình chọn Eng Breaking để học tiếng Anh là rất đúng hướng vì quả thật những yếu tố đơn giản này tôi vẫn chưa thành thạo được. Tôi hy vọng tôi sẽ đồng hành cùng Eng Breaking trong thời gian tới học tập có hiệu quả để nâng cao trình độ tiếng anh của mình!!! Cảm ơn thầy giáo Mike và toàn bộ đội ngũ nhân viên của Eng Breaking, chúc mọi người có một ngày làm việc thật tốt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here