Học Tiếng Anh: Lộ trình toàn diện cho mọi đối tượng

Bạn sẽ đồng ý với tôi rằng: Học tiếng Anh luôn là một trong những việc tiên quyết bạn cần phải hoàn thành.

Nhưng vấn đề là: Bạn không biết bắt đầu từ đâu!

 • Có quá nhiều ngữ pháp cần phải nhớ?
 • Có quá nhiều bài tập cần phải hoàn thành?
 • Có quá nhiều quy tắc rắc rối mà bạn phải tuân theo?

Ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một lộ trình chinh phục tiếng Anh toàn diện rất đơn giản và dễ áp dụng cho mọi đối tượng.

Dù bạn bị mất gốc tiếng Anh hay mới bắt đầu học tiếng Anh bạn đều có thể giao tiếp được với người bản xứ chỉ sau vài tháng luyện tập.

Hãy khám phá ngay!

Tự Học – Vấn đề lớn nhất của người chinh phục tiếng Anh

Triết lý cốt lõi của X3English gói gọn trong 3 kỹ thuật luyện tập và thực hành tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay:

Kỹ thuật Nghe Ngấm

Giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe tiếng Anh. Bạn được nghe một chủ đề dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau (câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp). Click vào Đ Y để tìm hiểu thêm về nghe ngấm!

Kỹ thuật Nói Đuổi

Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên. Click vào Đ Y để tìm hiểu thêm về nói đuổi!

Kỹ thuật Phản Xạ Đa Chiều

Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế. Click vào Đ Y để tìm hiểu thêm về phản xạ đa chiều!

Bộ 3 giá trị cốt lõi của X3English

Trong suốt hơn 10 năm qua, dựa trên trải nghiệm của hàng vạn học viên khi luyện tập và thực hành 3 kỹ thuật cơ bản (nghe ngấm – nói đuổi – phản xạ đa chiều), chúng tôi đã nghiên cứu thêm, phát triển và tối ưu hóa tất cả để có được bộ 3 giá trị cốt lõi của X3English:

1. Giáo trình tiếng Anh được thiết kế chuẩn dành riêng cho luyện tập và thực hành 3 kỹ thuật cơ bản.

Tất cả bài học trong giáo trình tiếng Anh của X3English đều là Audio – giúp bạn dễ dàng học mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ thêm phần transcript, vocabulary với hệ thống chủ đề phong phú, đa dạng và cần thiết đối với giao tiếp trong cuộc sống thường ngày.

Các đoạn thoại/câu chuyện trong giáo trình đều được viết dưới 3 thời thì cơ bản của tiếng Anh (quá khứ, hiện tại, tương lai) và trình bày ở 2 tốc độ khác nhau (tốc độ chậm và tốc độ bản xứ) – giúp việc luyện tập tiếng Anh theo 3 kỹ thuật trên được thực hiện dễ dàng.

Bên cạnh phần giáo trình tiếng Anh chuẩn, X3English mang đến bài dịch tiếng Việt cho giáo trình tiếng Anh giúp bạn dễ dàng hiểu nội dung mà bạn học.

2. Kế hoạch hành động (Checklist) liệt kê chi tiết các công việc phải thực hiện hàng ngày

Có “kế hoạch hành động” trong tay, bạn không còn lo lắng phải “bơi” trong biển tài liệu, không biết học gì trước – học gì sau nữa. Checklist sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước từng bước một để bạn định hướng được khối lượng công việc cần thực hiện mỗi ngày và sắp xếp thời gian học tập cho hợp lý.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là: Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày đã được liệt kê trong kế hoạch hành động!

2.3. Hệ thống hỗ trợ, nhắc nhở học viên qua email

X3English không chỉ cung cấp tài liệu và hướng dẫn cách học cho các bạn, X3English còn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình luyện tập và thực hành tiếng Anh.
Hệ thống hỗ trợ và nhắc nhở học viên sẽ hoạt động liên tục để:

 • Trực tiếp giải đáp thắc mắc của từng học viên qua email nhanh chóng, tiện lợi.
 • Nhắc nhở, thúc giục bạn luyện tập và thực hành tiếng Anh hàng ngày, hàng tuần…
 • Tạo động lực cho bạn luyện tập và thực hành tiếng Anh chăm chỉ hơn, để đạt kết quả tốt nhất.

Các chương trình luyện tập và thực hành tiếng Anh của X3English

Tất cả những điều cốt lõi tuyệt vời trên của X3English được chúng tôi thể hiện cụ thể trong 4 chương trình dưới đây, dành cho các đối tượng học viên khác nhau đăng ký tham gia.

1. Eng Breaking

Là chương trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, phá vỡ rào cản tiếng Anh ban đầu.

Những đứa trẻ lớp 1 không thể học kiến thức của sinh viên đại học. Tiếng Anh cũng vậy, bạn không thể kì vọng bản thân nói tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ nếu bạn không nắm được những yếu tố cơ bản để giỏi tiếng Anh. Bạn không thể giỏi tiếng Anh nếu bạn không phá vỡ được rào cản cơ bản ngăn bạn đến với việc giỏi tiếng Anh.

Eng Breaking là bước đi đầu tiên, giúp bạn “phá băng” tiếng Anh – bắt đầu làm quen với nghe, nói, phản xạ trong những chủ đề giao tiếp cơ bản của cuộc sống thường ngày. Thêm vào đó, khóa học này cũng cung cấp lượng từ vựng cơ bản và phổ biến nhất mà bạn chắc chắn sẽ phải sử dụng khi giao tiếp tiếng Anh.

2. Pronun

Là chương trình luyện phát âm chuyên sâu dành riêng cho các bạn đã phá băng tiếng Anh thành công và muốn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn chỉ.

Bạn không thể hiểu người nước ngoài đang nói gì và họ cũng không thể hiểu bạn đang nói gì. Điều đó khiến bạn càng tự ti hơn khi giao tiếp tiếng Anh. Và điều đó cũng là lý do để bạn cần đến Pronun!

Sau khi hoàn thành khóa học Pronun, bạn sẽ:

 • Phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, biết cách phát âm hoặc có thể đoán được 80% cách đọc khi nhìn vào phiên âm.
 • Cải thiện được giọng nói của mình: Ngữ điệu và phát âm sẽ trở nên Tây hơn, tự nhiên hơn.
 • Bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được những lỗi mà người Việt hay mắc phải khi nói tiếng Anh (đọc tiếng Anh không có âm đuôi, nối âm; chuyển âm tiếng Anh thành âm tiếng Việt…)
 • Sau khi hoàn thành Eng Breaking và Pronun, bạn có thể chọn lựa học theo Com Fluency hoặc Bis Fluency

3. Com Fluency

Là chương trình luyện giao tiếp tiếng Anh nâng cao, dành cho những bạn có nền tảng tiếng Anh tương đối (đã học xong Eng Breaking và Pronun); muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ của bản thân để phục vụ công việc, du học, xin học bổng.

Học theo Com Fluency, bạn sẽ được cung cấp những nội dung thú vị, đa dạng hơn cùng các mẹo học tiếng Anh giao tiếp thần kỳ để việc giao tiếp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đó, vốn kiến thức tiếng Anh giao tiếp của bạn cũng được mở rộng. Bạn có thể sử dụng được những cấu trúc câu phức tạp hơn một cách thành thạo. Ngoài ra, khả năng nghe – nói – phản xạ của bạn cũng được nâng cao hơn nhờ tính chất khóa học yêu cầu luyện tập và thực hành ở mức độ khó.

Kết thúc khóa học Com Fluency, bạn có thể nghe – hiểu tin tức/chương trình hay phim ảnh tiếng Anh; tự tin giao tiếp tiếng Anh trong nhiều tình huống đa dạng, phức tạp.

4. Bis Fluency

Chương trình thực hành và luyện giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm.

Tiếng Anh ngày càng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình ở nơi công sở. Để có những bước tiến xa trong sự nghiệp, bạn nhất định phải thành thạo giao tiếp tiếng Anh.

Vì tầm quan trọng đặc biệt đó, X3English đã nghiên cứu và xây dựng nội dung khóa học Bis Fluency. Bên cạnh việc cung cấp các nội dung hấp dẫn – cần thiết cho công việc, Bis Fluency cũng yêu cầu bạn phải áp dụng nhuần nhuyễn 3 kỹ thuật nghe ngấm – nói đuổi – phản xạ đa chiều để có thể:

 • Tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn
 • Tự tin giao tiếp nơi công sở một cách chuyên nghiệp
 • Đàm phán hiệu quả trong giao dịch với khách hàng
 • Thuyết trình trôi chảy lưu loát nơi công sở
 • Dễ dàng trao đổi công việc với đối tác nước ngoài

Chúng tôi hi vọng X3English có thể góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho tất cả các học viên thông qua triết lý cốt lõi, giá trị cốt lõi và hệ thống các chương trình thực tiếng Anh giao tiếp!

X3English – Hệ thống luyện tập và thực hành tiếng Anh cùng người bản xứ!