Đánh Giá

REVIEWS - PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN X3ENGLISH


X3English tuyệt vời như thế nào?

Các học viên của X3English đang chia sẻ điều gì?

Hãy cùng theo dõi những phản hồi chi tiết và đầy thú vị từ những khách hàng của chúng tôi.

Em cảm thấy mình thực may mắn khi biết đến Eng Breaking

Em vẫn theo dõi gmail của Eng Breaking hằng ngày. Năm nay em lên 11, kể từ khi vào năm học em hầu như không có thời gian để tự học Eng Breaking nữa ạ, thời gian của em thực sự rất ít ỏi. Học cả ngày ở trường đến tối mới về, làm việc cá nhân rồi học bài đến tối muộn vì em lớp đầu ban, lớp chuyên nên bài rất nhiều, thứ 7 và CN em còn phải vào trường học Olympic. Phải nói em rất muốn dành thời gian ra để học nhưng rất khó, nhiều lúc em thấy buồn lắm như kiểu mình đã bỏ cuộc giữa chừng vậy, mặc dù em không bỏ mà chỉ là không đủ thời gian.

Dù vậy, hơn hai tháng em đồng hành cùng Eng Breaking. Em tự nhận thấy trình độ tiếng anh của mình đã lên rất nhiều luôn, nhớ hồi đó trắc nghiệm em sai khá nhiều, có khi hơn phân nửa luôn nhưng bây giờ khoảng 30 câu em chỉ sai 1 hay 2 câu. . Ngày xưa em rất ghét học tiếng anh nhưng bây giờ khi có tiết em lại vô cùng thích thú, khả năng ghi nhớ từ vựng của em tốt hơn nhiều, nghe và phát âm cũng vậy. Về phần nói em vẫn chưa tự nói trôi chảy được, em sẽ rèn thêm.

Em cảm ơn Eng Breaking rất nhiều, em chắc chắn sẽ còn đồng hành cùng. Em sẽ cố gắng dành thời gian rảnh của mình để tự học, hoàn thành nốt 3 lesson còn lại, mong rằng chương trình học ở trường ít lại. Em cảm thấy mình thực may mắn khi biết đến Eng Breaking. Thực lòng em cảm ơn rất nhiều.

Trâm Anh - nguyenthitramanh24***@gmail.com


Com Fluency đã phá tan khoảng cách của tôi và đồng nghiệp nước ngoài

Thân gửi đến Paul X3English. Tôi vẫn luôn ước ao được 1 lần lên phòng “Quốc tế” trong công ty và nói chuyện với những đồng nghiệp nước ngoài của mình. Dù ngày nào cũng gặp nhưng chưa bao giờ tôi dám nói 1 lời chào với các bạn ấy. Và thật tuyệt vời khi học đến lesson 5 của Com, tôi ko những có thể chào mà còn hỏi thăm họ khá nhiều. Họ còn nói rằng tưởng tôi khó gần vì đã làm cùng cả năm mà chưa nói chuyện lần nào. Giờ thì khác rồi, mọi người sẽ thấy tôi thật thân thiện và cởi mở vì tôi đã tự tin giao thiệp bằng tiếng Anh. Cảm ơn thầy Paul đã giúp tôi làm điều này.

Tâm - lytamtuong***@yahoo.com.vn


Em đã tiến bộ lên rất nhiều

Cảm ơn thầy Mike và các cộng sự của thầy . Sau 3 tháng đồng hành cùng Eng Breaking em đã tiến bộ lên rất nhiều . Em mới nói chuyện với 2 người tây và họ nói phát âm của em rất tốt và tự nhiên .Tất cả là nhờ công của thầy . Em cảm ơn rất nhiều ạ 😘😘😘😘

Bình - lytrabinh***@gmail.com


Mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong Kế hoạch hành động

Chào thầy Mike, mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong cuốn Kế hoạch hành động... Mặc dù chưa có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nhưng qua phương pháp học này tôi thấy mình tự tin nói hơn rất nhiều. Tôi sẽ luyện tập đều đặn để việc học tiếng anh lại trở thành một sở thích nữa. Cảm ơn thầy Mike rất nhiều!

Trần Văn Phúc - phucs****@gmail.com


Tôi tìm thấy ở Com Fluency 1 cách học rất lạ, đơn giản và hiệu quả

Tôi rất thích Com Fluency.

Tôi đã từng học rất nhiều khóa tiếng Anh cho người đi làm và tôi tìm thấy ở Com Fluency 1 cách học rất lạ, đơn giản và hiệu quả. Lần đầu tiên khi nghe theo đúng quy trình nghe ngấm đã giúp tôi nghe tiếng Anh và hiểu được nội dung. Cảm giác nghe hiểu được rất tuyệt, nó giúp tôi tiếp thêm động lực và cảm xúc để thực hiện...

Mai Lan - mailanle***@gmail.com


Em đã có thể nghe và nói đuổi kịp tốc độ người bản xứ

Sau khi học xong lession 1, em nghĩ là mình đã bước đầu làm quen được với ngữ điệu của người bản xứ. Tuy có những lúc học, do chủ quan nên em đã không theo kịp tốc độ của người bản xứ, nhưng khi tập trung lại em đã có thể nghe và nói đuổi kịp tốc độ của họ. Một điều em nhận ra trong quá trình học là, mình đã phân biệt được những từ có phần nối âm khi nghe người bản xứ nói và em đã tự động nối từ được khi nói. Trước đây em hoàn toàn không nghe và phân biệt được chứ đừng nói là thực hành, khóa học đã làm em thấy dễ dàng hơn trong việc phát âm. Và 1 điều em nghĩ là quan trọng hơn cả, là em đã dần cảm thấy tự tin hơn khi nói tiếng Anh.

Em vẫn đang và sẽ cố gắng để hoàn thành giáo trình này.

Rất cám ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ phía thầy và cộng sự!

Trần Văn Lý - lytran1***@gmail.com


Mỗi ngày tôi đều hoàn thành nhiệm vụ trong Kế hoạch hành động

Em cảm ơn phương pháp bên Com fluency hỗ trợ, em sẽ áp dụng và làm tốt nhất! Thật tuyệt vời. Em đã mất khá nhiều thời gian cho những việc vô ích và chậm hơn so với dự định mục tiêu học ban đầu. Em nhất định sẽ thay đổi để tốt hơn và thực hiện được những điều em mong muốn!

Những người bạn bên em đã nói em tiến bô hơn hẳn trong việc nói tiếng anh. em nghĩ là nhờ có Com và không thể sai được!

Lan - thulan19***@gmail.com


May nhờ ban giáo vụ đã luôn theo sát tiến độ học và ốp, thúc đẩy, nhắc nhở mỗi khi tôi bỏ cuộc

Trước khi học Com Fluency, tôi đã cố gắng nhiều năm liền, nghỉ rồi lại đi học tiếng Anh. Tôi đọc những cuốn sách hướng dẫn tiếng Anh cơ bản, tham gia học tại các Trung tâm, thậm chí mua cả phần mềm Rosette Stone, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự vượt qua được 1 tháng học.

Tôi có thể đọc một số câu, nhưng không thể hiểu khi nó được nói ra, và đã gặp nhiều khó khăn khi giao tiếp ngoại trừ những cụm từ rất đơn giản. Bây giờ, với Com Fluency, tôi có thể cảm thấy bản thân mình cuối cùng cũng đã vượt được mức cơ bản đó.

Có vài lần trong quá trình học, tôi đã lười và suýt bỏ cuộc, may nhờ ban giáo vụ đã luôn theo sát tiến độ học và ốp, thúc đẩy, nhắc nhở mỗi khi tôi bỏ cuộc hay chậm tiến độ.

Đây chính là lý do mà Com Fluency hiệu quả đến vậy. Cảm ơn các thầy cô trong ban giáo vụ đã luôn theo sát học trò lười như tôi.

Hồng Hạnh - nguyenhonghanh***@gmail.com


Sau 4 ngày đầu tiên tôi đã tự tin giao tiếp các câu ngắn

Chào thầy Mike, tôi vẫn đang học theo Eng Breaking mỗi ngày theo hướng dẫn của thầy và các cộng sự X3English. Cảm ơn thầy rất nhiều vì mới chỉ học 04 ngày mà tôi đã có thể tự tin giao tiếp các câu ngắn, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể học nhanh như vậy. Phương pháp học khá hiệu quả, một lần nữa xin cảm ơn quý vị về sự nhiệt tình cũng như phương pháp tuyệt vời này.

Trân trọng!

Nguyễn Quốc Tuân - quoctuan****@gmail.com


Thực sự rất ấn tượng với cách Com Fluency đang làm

Trước khi học Com Fluency, tôi đã check qua 1 người bạn cùng công ty cũng đang học theo chương trình này. Thực sự rất ấn tượng với cách Com Fluency đang làm. Giáo trình học thì thú vị, xuyên suốt cả khóa học như 1 bộ phim và dễ gây nghiện. Có sổ tay checklist cụ thể hàng ngày cũng như công cụ tracking để theo dõi sát tiến độ học của học viên.Hàng tuần luôn có email từ ban giáo vụ thúc đẩy việc học, tạo động lực. Có tuần tôi bận không xử lý được bài học là nhận được sự quan tâm ngay lập tức. Đây là 1 chi tiết rất nhỏ nhưng lại làm tôi rất thích và cảm động khi được quan tâm nhiều đến thế.

Xuân Ảnh - xuananhhn****@gmail.com


Em đã dám tự tin thuyết trình trước công ty bằng tiếng Anh

Cảm ơn thầy, nhờ sự hỗ trợ và động viên của thầy, em đã hoàn thành bài 6. Giờ đây, kĩ năng nghe nói của em đã tiến bộ rất nhiều. Đặc biệt là em đã dám thuyết trình (dù chỉ 1 đoạn ngắn) bằng tiếng Anh trước toàn công ty. Điều mà em không bjo nghĩ mình có thể làm được. Em rất vui!

Ngọc - baongoc12***@gmail.com


Em đã dám tự tin thuyết trình trước công ty bằng tiếng Anh

Sorry, tôi vẫn chưa học xong, vì một số việc bận nên tôi vẫn chưa hoàn thành xong khóa học, tôi cần thêm thời gian, nhưng trong quá trình học, tôi cảm thấy eng breaking là 1 chương trình học tuyệt vời, nó giúp tôi nói tiếng anh 1 cách dễ dàng và kích thích tôi nói tiếng anh tốt( lúc trước tôi học tiếng anh nhưng ko bao giờ luyện nói cả) trong quá trình học, tôi cảm thấy mình tiến bộ hơn so với lúc trước. Tôi thấy rất thích chương trình học này.

Trần Đại Nghĩa - trandainghia18051***@gmail.com


Com Fluency là sự lựa chọn tốt nhất

Một người bạn đồng nghiệp đã giới thiệu Com Fluency với tôi. Ban đầu tôi không chắc rằng liệu nó có đáp ứng được những yêu cầu của tôi hay không. Tôi chuẩn bị có 1 chuyến công tác sang Mỹ, gặp đối tác quan trọng trong 6 tháng tới. Tôi muốn học tiếng Anh 1 cách nhanh nhất có thể.

Trước kia, tôi cố gắng học nhưng tôi luôn luôn bỏ cuộc. Đơn giản là vì nó không thú vị. Sau khi thử Com Fluency qua một vài tuần học thì tôi đã nghiện chương trình học. Tôi yêu cái cách nó làm tôi hào hứng khi nghe những bản audio với cốt truyện thú vị hấp dẫn như phim, tôi muốn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để được học bài kế tiếp, để khám phá diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Ban giáo vụ thì thường xuyên thúc đẩy tôi luyện tập tiếng Anh chăm chỉ hơn.Với Com Fluency, những gì tôi đang được trải qua là cảm giác học tiếng Anh với tôi vô cùng dễ dàng, không cần cố gắng.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh một cách thú vị và dễ dàng thì Com Fluency là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Anh Tú - anhtu15****@gmail.com


Com Fluency đã khiến em như 1 con người khác hẳn

Chào Paul và các cộng sự !

Sau hơn 1 tháng học Comfluency, e nghĩ mình cần báo cáo tiến độ học tập cho mọi người.Em cảm thấy vô cùng hài lòng và đúng đắn khi chọn mua khoá học này. Sau hơn 1 tháng khả năng nghe và nói của em đã tiến bộ rõ rệt. Giờ đây em có thể nói to và tự tin chứ không rụt rè như trước nữa.

Đồng nghiệp nói em như 1 con người khác hẳn, thay vì hạn chế tối đa nói chuyện với mọi người, giờ em chủ động bắt chuyện nhiều nhất có thể (vì công ty em nói tiếng Anh 100% mà)Thank you very much!

Em vẫn đang và sẽ cố gắng để hoàn thành giáo trình này.

Rất cám ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ phía thầy và cộng sự!

Thao - thaovan***@gmail.com


Eng-breaking đã xóa bỏ rào cản tiếng anh của tôi

Thực sự sau khi trải nghiệm học tiếng anh cùng Eng-breaking tôi thấy khả năng tiếng anh của mình đạt đến trình độ cao hơn hẳn, một trình độ mà từ trước giờ tôi chưa bao giờ và chưa dám nghĩ đến. Quả thực Eng-breaking đã xóa bỏ rào cản tiếng anh của tôi. Tôi hi vọng Eng-breaking sẽ là bạn đồng hành của những ai thực sự cần và mong muốn cải thiện tiếng anh. Xin chúc Eng-breaking sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Trân trọng !

Nhung - cuanho1999nhun***@gmail.com


Em chăm học Com để mong ngày được thành công như Kate

Hi thầy Paul!

Cảm ơn thầy đã luôn đồng hành và nhắc nhở em học mỗi ngày. Em hứa sẽ không chậm bài nữa, vì em muốn được thành công như Kate. Sẽ rất tuyệt nếu 1 ngày em cũng được đi công tác nước ngoài. Em sẽ cố gắng. Em hứa

Khánh - ankhanhnn***@gmail.com


Giao tiếp được tiếng Anh là điều tuyệt với nhất từ trước tới nay mà tôi có được

Dear Paul,

Xin lỗi vì việc học có bị gián đoạn, sau 2 bài học của Com Fluency tôi cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài, tôi đã bắt đầu nghe được họ nói gì và trả lời lại nhanh chóng, đây là điều tuyệt với nhất từ trước tới nay mà tôi có được, xin cám ơn thầy Paul và các cộng sự đã giới thiệu cho chúng tôi chương trình tuyệt học tuyệt vời này, một số bạn của tôi khi được giới thiệu cũng rất háo hức với phương pháp học này,

Chúc thầy và các cộng sự vui, khỏe, có nhiều năng lượng cống hiến cho công việc.

Văn - myvan***@yahoo.com.vn


Bây giờ em đã có thể coi hoạt hình, chương trình giải trí bằng tiếng Anh

Cảm ơn thầy nhiều ạ! Trong 1 tháng qua em đã học được rất nhiều.Bây giờ em đã có thể coi hoạt hình, chương trình giải trí bằng tiếng Anh, tuy đôi chỗ còn gặp khó khăn nhưng em có cảm giác mình không còn sợ tiếng anh như trước nữa. Đây quả là một phương pháp hiệu quả, đặc biệt là đối với người lười như em. Bài tập vận dụng đặc biệt này em sẽ cố gắng làm thật tốt. Có kết quả em sẽ gửi mail cho thầy ngay. <3

Linh Cao - caothilinh20****@gmail.com


HỌC VIÊN ĐANG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI


Chào Mike, tôi đã hoàn thành khóa học. Sau 3 tháng tôi đã có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài, hiện tại tôi đang có 1 người bạn ở malaysia chúng tôi đã gặp nhau và trò truyện :D. Cũng nhờ Eng Breaking mà tôi có thể nói chuyện và làm quen với bạn ý :D. Trong 3 tháng qua nhớ lại lúc bắt đầu học tôi thấy hơi buồn cười vì tôi đã không hiểu cụm từ "nói đuổi" là như nào. Cũng phải mất 1 tháng đầu tôi mới hiểu ra vì nhờ có 1 lần bố tôi thấy học và đã chỉ lại cho tôi. Xin lỗi vì đã trả lời muộn!

Thành Trung - Hồ Chí Minh

Mình rất mừng vì sau khi hoàn thành Com Fluency, mình đã thực sự cảm thấy tự tin tới 200% khi giao tiếp với các đối tác, đồng nghiệp bằng tiếng Anh. Mình đã rất áp lực khi chuyển sang phòng đối ngoại và yêu cầu phải làm việc bằng tiếng Anh rất nhiều. Giờ đây mình có thể tự tin email, chat, call trực tiếp mà không sợ hãi và ngại như trước. Nhờ vậy, thu nhập của mình cao hơn và được tiếp cận với cơ hội mới, thử thách mới thú vị hơn.

Linh Hằng Pyssun CO - Đà Nẵng

Được biết đến Eng Breaking là 1 điều rất may mắn đối với em. Dù biết không có việc gì dễ dàng khi mình mới bắt đầu cả kể cả việc phải học một thứ ngôn ngữ mới. Đã có lúc em rất mệt mỏi khi đứng trước hàng ngàn phương pháp học tiếng anh khác nhau nhưng khi đồng hành cùng EngBreaking trong một thời gian em cảm thấy khả năng tiếng anh của em tiến bộ rõ rệt về khả năng nghe, nói, phản xạ trước những câu hỏi . Và đội ngũ của EngBreaking đã giúp em rất nhiều, luôn giải đáp mọi thắc mắc và tạo động lưc cho em cố gắng từng ngày. Em xin chân thành cảm ơn!

Thu Hà - Hải Phòng

Mình là sinh viên mới ra trường và đã từng theo học rất nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng vẫn chưa giao tiếp được và mình sợ các buổi phỏng vấn tiếng Anh dù rất muốn làm tại các công ty nước ngoài.

Mình bắt đầu với Com Fluency nhờ anh chị suggest và thấy thật tuyệt với. Đây là chương trình thú vị nhất mà mình đã học. Sau 1 thời gian ngắn, mình đã cảm thấy tự tin khi nói chuyện và phỏng vấn thành công vào công ty nước ngoàiCảm ơn Com Fluency nhiều lắm lắm vì đã biến giấc mơ của mình thành sự thật.

Minh Tú - Portings Servers, Hồ Chí Minh

Tôi luôn muốn nói giỏi tiếng Anh để chuyển sang làm tại công ty nước ngoài với thu nhập cao hơn. Nhưng việc cơ quan rồi gia đình quá bận rộn làm tôi không có nhiều thời gian để đi học ở trung câm, tôi cần tìm khóa học trực tuyến phù hợp với mình.

Trước khi học theo Com Fluency, tôi đã thử 1 vài khóa học và bỏ cuộc sau vài ngày vì cảm thấy tiếng Anh quá phức tạp và nhàm chán. Sau đó tôi thử theo học Com Fluency và bị hấp dẫn ngay từ đầu tiên và bị nghiện các thử thách của chương trình.Lần đầu tiên tôi được luyện phản xạ, hỏi đáp bằng tiếng Anh nhiều tới vậy.

Tổng thời gian tôi đượ nói, được trả lời tiếng Anh gấp mấy chục lần các khóa học tôi đã học. (Tôi tranh thủ luyện nói được hơn 60 phút/ngày)

Com Fluency đã trở thành niềm yêu thích của tôi. Tôi tranh thủ luyện nghe, nói phản xạ mỗi khi sắp xếp được 10, 12 phút rảnh rỗi.Khóa học này thật sự rất đánh đồng tiền và còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Bạn không cần tìm đâu xa nữa, đây là khóa học duy nhất cần có để học một ngôn ngữ mới.

Nguyên Tú Anh - Tp. Hồ Chí Minh

Dear Thay Mike and support team, I'm learning English your lesson everyday. I realize that almost your lessons are your voice. I see that with a small money but i can buy a big love from one foreigner English Teacher for Vietnam person. Your lessons are very clearly and easy for studying and keep going. I'm an officer, quite busy with my Job. But i will take 1 hour/day for learning english everyday. Hope to still receive your support from you and supporting team.

Mai Phương - Cần Thơ

Tôi đang sử dụng Com Fluency để luyện tiếng Anh công sở được hơn 3 tháng. Trước đó tôi đã đi học thử các khóa học tiếng Anh công sở khác nhưng không có gì so sánh được với Com Fluency. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có thể nói được tiếng Anh.Nhưng nhờ Com Fluency với cách thực hành luyện nói đuổi đã giúp tôi có đam mê nói tiếng Anh. Luyện nói với kỹ thuật nói đuổi của Com Fluency giúp tôi có miệng dẻo và nói trôi chảy mà chẳng ngại sợ sai, sợ ai đánh giá. Cảm ơn Com Fluency!

Nguyễn Nguyệt Anh - Thanh Xuân, Hà Nội

SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI


CÓ THÔNG TIN TRÊN