Thông Thạo Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 4 Tháng – Com Fluency

GIÁO TRÌNH GÂY SỐT COM FLUENCY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Làm chủ Tiếng Anh theo cách độc nhất vô nhị, chỉ Com Fluency mới có!

Paul - Com Fluency

Paul, Com Fluency Co-Founder

Chào bạn!

Để tránh mất thời gian, bạn chỉ nên đọc bài viết này nếu muốn:

 • check
  Nâng cấp vốn tiếng Anh “có căn bản nhưng không dùng được” của mình.
 • check
  Nâng cấp kĩ năng giao tiếp và làm việc với người nước ngoài.
 • check
  Và trên hết, là nâng cấp bản thân, nâng cấp thu nhập và nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Cụ thể hơn, bạn chỉ nên đọc tiếp nếu thực sự muốn được như những học viên dưới đây của chúng tôi:

Bạn vẫn muốn xem thêm phản hồi của các bạn khác → Hãy đọc tiếp ở đây nhé (email thì tất nhiên tôi không public được...)

Bạn đã đọc hết chưa?

Đọc kỹ chưa?

Phải đọc kỹ mới được đọc tiếp đấy. Vì tôi ở đây là để giúp bạn xác định được chính xác mục tiêu học tiếng Anh của mình là gì.

Tôi hỏi thật, nếu có một khóa học, chỉ trong MỘT khóa học, mà đáp ứng cho bạn được ngần này thứ, thì bạn có muốn học không nhé?

Nâng cao kỹ năng GIAO TIẾP TIẾNG ANH trong môi trường công sở

Lưu ý là giao tiếp, chứ không phải là nghe - nói nhé.

Giao tiếp thành thạo, chuyên nghiệp và chuẩn mực là một đẳng cấp rất khác với chuyện nghe hiểu và trả lời bằng tiếng Anh

Đây là những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bạn sẽ học được:

 • Interviewing Skills
 • Networking Skills
 • Telephoning Skills
 • Meeting Skills
 • Explanation & Presentation
 • Negotiation & Persuasion

Nâng cao kỹ năng XỬ LÝ CÔNG VIỆC trong môi trường công sở

Đi làm ai mà không gặp rắc rối? Ai mà chả có những lúc "bí" trước những tình huống tiến thoái lưỡng nan?

Ở đây, bạn sẽ học được cách vượt qua những rắc rối đó như thế nào...

Đây là những kỹ năng mềm mà bạn sẽ học được:

 • ​Project Management
 • Leadership
 • Time Management
 • Problem Solving
 • Email Writing Skills
 • Survey Writing

Xin phép cho tôi giữ nguyên thuật ngữ tiếng Anh, có nguyên nhân cả đấy. (Tôi sẽ nói nguyên nhân ở phần sau)

Nếu có một khóa học như thế, bạn có muốn học không?

Nếu câu trả lời là CÓ, bạn nên đọc tiếp để hiểu rõ hơn về Com Fluency.

Còn nếu câu trả lời là KHÔNG, bạn càng nên xem, ít ra trong vài nghìn người mê mệt khóa học này, chỉ có mình bạn không thích thì cũng phải có một lý do chính đáng để mà không thích chứ!

Quay lại lý do bạn click vào bài viết này...

TẠI SAO BẠN LẠI CÓ MẶT Ở ĐÂY?

Tin tôi đi, nếu bạn đang đọc đến những dòng này, chắc hẳn bạn đang gặp vấn đề với khả năng tiếng Anh của mình.

Trước hết, hãy trả lời tôi

 • check
  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao vốn tiếng Anh của mình khi giao tiếp thông thường không hề tệ nhưng cứ đi phỏng vấn tiếng Anh là lại ngắc ngứ trong họng, người ta vặn vẹo cho tí là không thốt lên lời?
 • check
  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao vốn tiếng Anh của mình khi giao tiếp thông thường không hề tệ nhưng cứ đi phỏng vấn tiếng Anh là lại ngắc ngứ trong họng, người ta vặn vẹo cho tí là không thốt lên lời?
 • check
  Đã bao giờ bạn nghe đến những kỹ năng như Networking, Pitching hay Presentation chưa? (đấy là lý do tôi giữ nguyên những từ tiếng Anh ở trên mà không dịch đó)

Nếu câu trả lời là chưa, là không, là không biết, không rõ. Kể cả là rồi nhưng chưa tìm ra giải pháp, thì rất có thể...

Bạn đã đi làm được 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm, thế nhưng…

...Công việc của bạn vẫn dậm chân tại chỗ, không có cơ hội thăng tiến? Bạn muốn mức lương cao hơn, muốn được mọi người công nhận nhưng năng lực lại chẳng có gì đột phá?

…Bạn vừa bị đẩy xuống vị trí kém hơn vì Tiếng Anh không đủ đáp ứng cho công việc? Tệ hơn là bạn bị cho thôi việc vì làm hỏng mối quan hệ với khách hàng do Tiếng Anh kém?

…Hoặc bạn luôn ý thức được những “nguy cơ” đó nhưng bạn không có thời gian để đi học, bạn quá bận, vì hàng đống việc ở công ty, gia đình, và cả tá những công việc không tên khác...

​Hay bạn là một sinh viên mới ra trường hoặc sắp ra trường...

…Bạn mông lung không biết cần gì để đi xin việc? Không biết những kiến thức hiện tại của mình đã đủ để làm việc chưa? Làm thế nào để kiếm được chỗ làm ngon với mức lương cao?

...Bạn lao đầu vào cày các chứng chỉ Tiếng Anh mong "đánh đâu thắng đấy", ngây thơ cho rằng chỉ cần có chứng chỉ trong tay thì mọi công ty đều vội vàng nhận bạn?

...Hay bạn là người có vốn Tiếng Anh không tồi nhưng đi phỏng vấn Tiếng Anh mãi vẫn tach​ vì không biết nên trả lời các câu phỏng vấn thế nào cho "hợp nhãn" nhà tuyển dụng?

Thừa nhận đi. Nếu bạn không thấy bản thân mình trong những trường hợp tôi vừa nêu, vậy sao bạn còn ở đây?

Tôi biết. Tôi biết rằng bạn, tôi hay bất cứ ai đều muốn có cái vốn liếng tiếng Anh ngon lành, suy cho cùng cũng là để có được một công việc tốt, một mức lương thỏa đáng và một cuộc sống không phải luẩn quẩn quanh bốn chữ “cơm - áo - gạo - tiền”, mà là một cuộc sống chất lượng cao, để bạn và gia đình được hưởng những giá trị tốt nhất.

Vậy TẠI SAO bạn không cố gắng nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mình ngay bây giờ? Để có được tất cả những thứ bạn muốn, để tự giải phóng bản thân khỏi cuộc sống luẩn quẩn hiện tại?

Giải pháp của bạn ở ngay đây thôi...

LÀM CHỦ TIẾNG ANH CÔNG SỞ VỚI COM FLUENCY

 • GIÁO TRÌNH COM FLUENCY (2 TẬP SÁCH IN)
 • SỔ TAY KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG (GÁY XOẮN)
 • THẺ MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH
 • TÀI KHOẢN HỌC TRỰC TUYẾN 24/7 TRONG 365 NGÀY
 • 16 LESSON VỚI 64 TOPIC TIẾNG ANH CÔNG SỞ 
 • THẺ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN

TẠI SAO LẠI LÀ COM FLUENCY?

Tại sao không phải hàng ngàn khóa học ngoài kia?

Nếu bạn đã, đang hay là đang có ý định sẽ học tiếng Anh cốt để thi được cái chứng chỉ, thì xin dành ra 1 phút ngắn ngủi của cuộc đời đọc nốt phần này. Nếu không đồng ý với nhau thì chúng mình có thể chia tay sau 1 phút. Ok?

Thực chất, các chứng chỉ tiếng Anh là “ông trùm” của ngôn ngữ học thuật.

Những thứ bạn học được là gì?

...Là cách trả lời câu hỏi của giám thị

...Là cách viết một bài luận

...Là cách nghe lọc thông tin

...Là cách đọc lướt để tìm thông tin cần thiết.

Và cuối cùng, sau cả năm trời khổ luyện, mất khoảng trên dưới 20 triệu tiền học và khoảng 2 - 5 triệu tiền thi (tùy loại chứng chỉ), bạn có một tấm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế oai như đại biểu quốc hội.

“Ơ thế thì sao? Thế không tốt à? Quá xịn ấy chứ!”

Đúng vậy, rất xịn. Tôi không phủ nhận nó rất hữu ích cho phần ngôn ngữ của các bạn. Nếu mục tiêu của bạn là đi du học, để học thạc sĩ, tiến sĩ hay tại cơ quan bạn yêu cầu những thứ đó, thì tôi không bàn làm gì. Bạn đương nhiên phải học rồi, vì đó là yêu cầu bắt buộc.

Nhưng nếu mục đích của bạn là PHỤC VỤ CÔNG VIỆC, bạn có từng nghi ngờ liệu đó có phải thứ tiếng Anh mà doanh nghiệp cần?

Tôi dám khẳng định… Nếu bạn vẫn cho rằng chỉ cần cầm đống chứng chỉ kia, cuộc đời bạn sẽ thăng hoa, thì… bạn đã HIỂU SAI HOÀN TOÀN về yêu cầu tiếng Anh trong công việc với chuyện thi được cái chứng chỉ.

… Cái bạn cần, là một khóa tiếng Anh giúp bạn “giải ngố” khỏi những quan niệm rập khuôn: Cứ học tiếng Anh là nghĩ ngay đến đi thi chứng chỉ TOEIC, IELTS…

… Cái bạn cần, là một khóa học tiếng Anh giúp bạn nâng cấp cả kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng mềm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp nhưng vô cùng khắc nghiệt.

… Cái bạn cần, là một khóa học mà bạn chủ động được thời gian học, chủ động được lực học của bản thân, được hỗ trợ 24/24học phí lại khiêm tốn nhất có thể.

Bạn có thể lựa chọn con đường nào bạn muốn, ngay bây giờ!

Vậy, điểm hấp dẫn của Com Fluency là gì? Tại sao nó lại làm được ngần đấy thứ?

VÌ COM FLUENCY...RẤT KHÓ CHỊU

Khó chịu vì cốt truyện quá hay

Câu chuyện công sở này như một bộ phim dài tập, nội dung xoay quanh nhân vật Kate từ lúc phỏng vấn, đến khi làm lính mới tò te trong công ty, sau bao nhiêu thử thách “khổ nạn” chốn công sở thì cô ấy đã được cất nhắc lên làm quản lý cấp cao. Tình tiết thì không được éo le như phim Hàn đâu nhưng cũng có không ít yếu tố drama kịch tính trong suốt khóa học, đủ để khiến bạn tò mò.

Chính vì cốt truyện quá hay, lại cứ đang hay thì đứt dây đàn. Cứ nghe đến đoạn cao trào thì lại bị đứt đoạn vì phải đợi sang topic sau, lesson sau thì mới biết được cô Kate xử lý với những tình huống khó nhằn đó ra sao. Thế mới khó chịu!

Thế nên những comment kiểu như “không thể đợi đến ngày học tiếp theo” hay “chỉ mong học xong hết các mục để click Complete bài học còn được next sang bài tiếp”... chúng tôi nhận được nhiều không đếm xuể.

Xin lỗi các bạn đã học Com Fluency và bị “nóng trong người”, nhưng đấy là nỗ lực không hề nhỏ của chúng tôi để duy trì được động lực học hàng ngày cho các bạn. Chịu khó vậy nhé!

Khó chịu vì âm thanh hay & mang tính gây nghiện cao

​Đơn giản vì đây là âm thanh chất lượng Hollywood.

Hai người lồng tiếng cho các nhân vật trong chuyện là Paul Mercier và Paula Tiso - những diễn viên lồng tiếng cho Resident Evil, Final Fantasy hay Lord of the Ring đấy (Không tin search google coi, tên 2 người đó có trên wikipedia nhé. Thông tin này nào ai dám bịa, bịa người ta kiện mình sao)

​Chưa kể còn các hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động và chân thực, như tiếng ông sếp đập bàn đập ghế, tiếng ô tô, tiếng bước chân, tiếng còi xe,... y như một bộ phim (tội cái không có hình thôi)

​Thôi đây cho nghe thử 1 đoạn, không lại bảo tôi “chém gió”:

Paul Mercier

Paula Tiso

Khó chịu vì quá nhiều lợi ích

Xin lỗi bạn vì sự tham lam này của chúng tôi. Vì chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những khóa học thực dụng nhất, chất lượng nhất cho học viên… Nên để các bạn có thể làm quen và luyện tập với những tình huống oái oăm nơi công sở, khóa học này bắt buộc phải dài, và lượng kiến thức đúng là không hề nhỏ.

Chính xác thì bạn sẽ phải học trong vòng ít nhất 4 tháng để vừa luyện các kỹ năng tiếng Anh, vừa luyện các kỹ năng xử lý tình huống trong công việc.

 • check
  Luyện nghe nói cho trơn tru đã đành, còn phải học bao nhiêu là mẫu câu, slang, idiom các kiểu các thể loại. Đó mới là những thứ phải học để giao tiếp tự nhiên như người bản xứ nhé!
 • check
  Bạn sẽ phải học tất cả 16 bài học, mỗi bài học 4 chủ đề (túm cái váy lại là có tổng cộng 64 chủ đề tương đương 64 tình huống công sở).

Khó chịu vì nó khác hoàn toàn với cách bạn vẫn học

Muốn giao tiếp tốt, bạn không còn cách nào khác là phải nghe nhiều, nói nhiều, thực hành thật nhiều.

Thế nên, với Com Fluency, bạn sẽ phải luyện liên tục 3 kỹ thuật:

 • check
  Nghe Ngấm: nghe đến khi chữ tự “ngấm” vào đầu. Nói thế thôi, cũng không tốn nhiều thời gian lắm đâu 😉
 • check
  Nói Đuổi: bạn buộc phải nói, luyện phát âm, luyện nói, học mẫu câu luôn. Nói nhiều cho trơn mồm trơn miệng, gặp tây là có thể xổ cả tràng tiếng Anh.
 • check
  Phản Xạ Đa Chiều: là luyện phản xạ với câu hỏi, sẽ có 3 cấp độ phản xạ cho bạn luyện (đó là trả lời cơ bản theo kiểu hỏi gì nói nấy, và nâng cao hơn thì bạn sẽ phải trả lời dài hơn, chuyên nghiệp hơn)

KHÔNG CHỈ CÓ VẬY, BẠN CÒN ĐƯỢC...

Tặng ngay khóa Giao tiếp cơ bản Eng Breaking trị giá 990.000 VNĐ

Giúp các bạn mất gốc có thể tự tin giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh sau 3 tháng, tạo nền tảng để dễ dàng theo học và làm chủ tiếng Anh công sở Com Fluency.

Trọn bộ Quà tặng Miễn phí Eng Breaking

 • check
  Tài khoản học trực tuyến hệ thống X3English
 • check
  DVD Eng Breaking
 • check
  Sách - Giáo trình tiếng Anh Eng Breaking
 • check
  Sổ tay - Kế hoạch hành động
 • check
  Thẻ Mục tiêu học tiếng Anh
 • check
  Thẻ bảo hành

MỘT KHÓA HỌC NHƯ THẾ, BẠN NGHĨ NÓ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

Hãy so sánh nhanh 1 số giải pháp tiếng Anh giao tiếp tại công sở

 • check
  Nếu bạn theo học tại một trung tâm tiếng Anh trong khoảng thời gian tầm 42h học – 24 buổi, bạn phải trả học phí trung bình 200.000 VNĐ / giờ, tương đương 4.800.000 VNĐ / khóa và chưa bao gồm thời gian di chuyển tới lớp học hàng ngày, tắc đường, kẹt xe. Trong khi thời gian bạn được luyện nói, nghe trên lớp khá ít khi 1 lớp có tới 15 học viên/lớp.
 • check
  Ngoài ra bạn có thể cân nhắc tới thuê gia sư riêng nhưng mức tối thiểu bạn phải trả cho một người đủ trình độ dạy bạn ngần đó kỹ năng sẽ không dưới 400.000 VNĐ/ giờ, khoảng 16.800.000 VNĐ/khóa . Có thể là hiệu quả, có thể không vì còn xem cách dạy của họ có hợp với bạn không?
 • check
  Và cuối cùng, nếu bạn có rất nhiều tiền (tầm 60 triệu) , bạn có thể qua 1 nước nói tiếng Anh để học như Philipines, Singapore.

Tôi nghĩ bạn không cần phải tiêu tốn 1 khoản tiền lớn hoặc chờ 1 thời gian dài để tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc. Vì Com Fluency đã là 1 giải pháp đơn giản, nhanh chóng và đầu tư hợp lý để thành thạo tiếng Anh rồi.

Theo bạn nó xứng đáng với giá trị bao nhiêu cho sự nghiệp của bạn?

Đặt Hàng Ngay Để Nhận Ưu Đãi Đặc Biệt!

Giảm 51% 4,990,000 2,490,000 VNĐ

NHẮC LẠI: AI NÊN HỌC COM FLUENCY?

Com Fluency cực kỳ phù hợp cho những bạn:

 • check
  Bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi phỏng vấn xin việc vì trình độ tiếng Anh không đạt yêu cầu?
 • check
  Sắp hoặc đang đi làm, mong muốn giao tiếp cơ bản trong môi trường làm việc Quốc tế.
 • check
  Chưa biết cách Viết CV, Resume, Email cho đối tác, đồng nghiệp một cách chuyên nghiệp.
 • check
  Đã đi làm nhưng trả lời phỏng vấn, thuyết trình, làm báo cáo công việc bằng tiếng Anh còn CỰC KÌ khó khăn.
 • check
  Đã từng học giao tiếp ở nhiều nơi nhưng học giao tiếp chung chung, không có mục tiêu cụ thể, rõ ràng.
 • check
  …Bất kỳ ai muốn thăng tiến trong sự nghiệp bằng cách cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

1.957 Reviews 5* Từ học viên Com Fluency


Com Fluency mang lại những thay đổi mạnh mẽ với học viên

Average Rating

4.7​

Review Criteria

Bạn hài lòng về chất lượng khóa học Com Fluency?

Bạn có thấy mức học phí phù hợp?

Bạn có sẵn lòng giới thiệu với bạn bè về Com Fluency?

Bạn có hài lòng về ban giáo vụ, hỗ trợ bạn trong quá trình luyện tập tiếng Anh?

Overall Rating

5 star:
(1957)
4 star:
(366)
3 star:
(98)
2 star:
(33)
1 star:
(9)

Đừng ngần ngại, đây có thể là cơ hội cuối cùng của bạn!

Hãy nhớ, cách duy nhất để nâng cao mức thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống, chính là nâng cao năng lực bản thân!

Com Fluency - Làm Chủ Tiếng Anh Công Sở

Giảm 51% 4,990,000 VND 2,490,000 VND

Tặng ngay khóa Giao tiếp Cơ bản Eng Breaking 990.000 VND