Câu tiếng Anh thông dụng: 509 mẫu câu hay dùng nhất

10
113438
câu tiếng anh thông dụng

Nếu bạn đang tìm những câu tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp thì chắc chắn bạn sẽ thích 509 mẫu câu giao tiếp này.

Đây là tập hợp những câu giao tiếp được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống đời thường của người bản xứ.

Điều tuyệt vời nhất là...

Tôi đã tiến hành lọc và sắp xếp lại tất cả 509 câu tiếng Anh này thành 44 chủ đề thông dụng nhất, tiện lợi hơn cho bạn trong việc tra cứu và sử dụng. 

Demo một chủ đề trong tuyển tập sẽ như thế này nhé:

More...

Ngoài ra, nếu bạn muốn luyện thêm kỹ năng nghe tiếng Anh - 44 tệp audio ứng với 44 chủ đề trên cũng sẵn sàng để bạn download và sử dụng.

Dù các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay có kỹ năng nghe chưa tốt cũng đừng lo lắng! Hãy thử phương pháp 3 bước luyện "Nghe ngấm" đã được kiểm chứng cực kỳ hiệu của X3English để có thể luyện 44 tệp Audio trên một cách tốt nhất:

 • Bước 1: Làm quen - Nghe trong vô thức khoảng 3-5 lần.
 • Bước 2: Hiểu nội dung - Vừa nghe vừa theo dõi cùng transcript đi kèm (file PDF) 2-3 lần. Bạn có thể đọc trước cả phần dịch, nhưng đừng quan tâm đến ý nghĩa có chúng nhé.
 • Bước 3: Nghe và cảm nhận - Nghe lại toàn bộ mà không dùng transcript một vài lần. Hãy nhắm mắt nếu cần để cảm nhận từng âm thanh.

Còn chần chừ gì nữa, chỉ cần điền Tên, Email có ngay quà tặng!

Còn nếu bạn vẫn băn khoăn khi chưa biết vận dụng những tài liệu này như thế nào, thì chương trình Native 1 to 1 là một gợi ý tuyệt vời bạn đừng nên bỏ qua! 

Đây là nơi bạn có thể áp dụng những mẫu câu trên vào "thực chiến" để trực tiếp trò chuyện với hàng trăm huấn luyện viên nước ngoài mọi lúc, mọi nơi!

Đừng lo lắng, chương trình của Native 1 to 1 được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau, bạn sẽ được sửa lỗi phát âm, ngữ pháp ngay tức thì, xóa bỏ rào cản thời gian và tăng khả năng ghi nhớ lên đến 90% kiến thức,...

Đừng chần chừ mà hãy khám phá Native 1 to 1 ngay nhé! 

P.s: Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi về những nội dung chia sẻ, vui lòng để lại comment ở bên dưới.

Và nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy LikeShare cho bạn bè ngay nhé!

10 COMMENTS

 1. Tại sao em dowload Checklist 4 Bước Luyện Phản Xạ SIÊU NHANH và Kho 509 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất lại không thấy gửi link dowload về email ah? Riêng 2 checklist kia vẫn tải được ah ??? Em cảm ơn

  • Chào bạn,
   Cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Cảm ơn bạn

 2. Mình đã vào link đăng ký thành công và nhân đươc phản hôi 3 phút sẽ đươc gưi vào email. Tuy nhiên mình vân chưa nhân đươc ( gân 1h), mong trung tâm kiêm tra hô trơ giúp. Xin chân thành cảm ơn.

  • Chào bạn,
   Cần hỗ trợ bất kỳ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ qua email: support@x3english.com hoặc tổng đài: 02473.055.899 để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   Cảm ơn bạn

  • Chào bạn,
   Thật vui vì thông tin của trung tâm có ích đối với bạn, đấy chính là động lực để trung tâm cố gắng hoàn thiện hơn nữa.
   Cảm ơn bạn.

  • Chào bạn,
   Bạn vào link đăng ký để nhận nhé!
   Cám ơn bạn ,
   Hy vọng nó sẽ giúp ích được bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here