About us

Who We Are?

X3English là nền tảng tự học tiếng Anh trực tuyến dành cho mọi đối tượng muốn làm chủ Tiếng Anh Giao Tiếp.

Đây là nơi bạn sẽ có được chiến lược tự học đơn giản và hiệu quả, được luyện tập và thực hành tiếng Anh hàng ngày để chinh phục tiếng Anh thành công chỉ trong 8 tháng.

Với hàng trăm ngàn học viên ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, chúng tôi đã trở thành 1 trong những cộng đồng tự học tiếng Anh đáng tin cậy nhất với những kỹ thuật độc quyền hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Our Mission

Sứ mệnh của chúng tôi đơn giản là...

Giúp 1.000.000 người làm chủ tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 8 tháng tự học!

Why We do It?

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp 1.000.000 người làm chủ tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 8 tháng tự học. Tại sao?

Vì chúng tôi tin rằng khi càng nhiều người trên thế giới nói chung 1 ngôn ngữ...

... mọi rào cản,

... mọi mâu thuẫn,

... mọi xung đột​,

ngăn cách mọi người sẽ dần biến mất, mọi người sẽ hiểu nhau hơn và thế giới sẽ tốt đẹp hơn.

We Believe...

Chúng tôi tin rằng sẽ không còn rào cản ngăn cách mọi người trên thế giới, thế giới sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta hiểu nhau và nói chung 1 ngôn ngữ.

Chúng tôi tin rằng bất kỳ ai cũng có thể chinh phục thành công tiếng Anh bằng cách tự học.

Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ không ngừng nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Chúng tôi tin rằng...

Cùng với nhau - chúng ta có thể thay đổi cả thế giới!

Our True Story

X3English bắt đầu từ 1 ý tưởng đơn giản.

Chúng tôi muốn phá vỡ cách học tiếng Anh truyền thống, đã cũ kỹ và ngăn cản mọi người nói tiếng Anh.

Chúng tôi muốn mang lại cho bạn 1 nền tảng đơn giản và hiệu quả, để bạn có thể dễ dàng chinh phục tiếng Anh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Chúng tôi đang trên hành trình chứng minh cho hàng triệu người trên thế giới thấy rằng việc giao tiếp tiếng Anh rất đơn giản và dễ dàng...

... chỉ cần bạn tự học, tự luyện tập, tự thực hành đúng cách.

Chúng tôi đang miệt mài làm việc trên hành trình đầy thú vị này và đã có học viên tại hàng loạt các quốc gia đang khao khát chinh phục tiếng Anh, muốn sử dụng tiếng Anh như 1 ngôn ngữ thứ 2 để thay đổi cuộc đời.

The X3English Way

Để tự học tiếng Anh thành công...

... bạn cần có một nền tảng tự học tiếng Anh đúng đắn và hiệu quả hơn cách thức truyền thống.

Dưới đây là 3 kỹ thuật cơ bản nhất của X3English mà chúng tôi tin rằng bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi bắt đầu hành trình tự học​

Hello From X3English

About Us


What People Are Saying About Us

Tôi luôn muốn nói giỏi tiếng Anh để chuyển sang làm tại công ty nước ngoài với thu nhập cao hơn. Nhưng việc cơ quan rồi gia đình quá bận rộn làm tôi không có nhiều thời gian để đi học ở trung câm, tôi cần tìm khóa học trực tuyến phù hợp với mình.

Trước khi học theo Com Fluency, tôi đã thử 1 vài khóa học và bỏ cuộc sau vài ngày vì cảm thấy tiếng Anh quá phức tạp và nhàm chán. Sau đó tôi thử theo học Com Fluency và bị hấp dẫn ngay từ đầu tiên và bị nghiện các thử thách của chương trình.Lần đầu tiên tôi được luyện phản xạ, hỏi đáp bằng tiếng Anh nhiều tới vậy.

Tổng thời gian tôi đượ nói, được trả lời tiếng Anh gấp mấy chục lần các khóa học tôi đã học. (Tôi tranh thủ luyện nói được hơn 60 phút/ngày)

Com Fluency đã trở thành niềm yêu thích của tôi. Tôi tranh thủ luyện nghe, nói phản xạ mỗi khi sắp xếp được 10, 12 phút rảnh rỗi.Khóa học này thật sự rất đánh đồng tiền và còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Bạn không cần tìm đâu xa nữa, đây là khóa học duy nhất cần có để học một ngôn ngữ mới.

Nguyên Tú Anh - Tp. Hồ Chí Minh

Chào Mike, sau 3 tháng thực hiện nghiêm túc theo yêu cầu khóa học tôi đã khá tự tin là mình có thể giao tiếp với người nước ngoài được rồi, cảm ơn Mike nhiều lắm 😊😊😊. Tôi vừa nộp đơn xin làm cộng tác viên của APEC tại Đà Nẵng và tôi hy vọng là có thể thử sức mình tại môi trường quốc tế này ☺️.

Nhung Trinh - Đà Nẵng

Được biết đến Eng Breaking là 1 điều rất may mắn đối với em. Dù biết không có việc gì dễ dàng khi mình mới bắt đầu cả kể cả việc phải học một thứ ngôn ngữ mới. Đã có lúc em rất mệt mỏi khi đứng trước hàng ngàn phương pháp học tiếng anh khác nhau nhưng khi đồng hành cùng EngBreaking trong một thời gian em cảm thấy khả năng tiếng anh của em tiến bộ rõ rệt về khả năng nghe, nói, phản xạ trước những câu hỏi . Và đội ngũ của EngBreaking đã giúp em rất nhiều, luôn giải đáp mọi thắc mắc và tạo động lưc cho em cố gắng từng ngày. Em xin chân thành cảm ơn!

Thu Hà - Hải Phòng

Dear Thay Mike and support team, I'm learning English your lesson everyday. I realize that almost your lessons are your voice. I see that with a small money but i can buy a big love from one foreigner English Teacher for Vietnam person. Your lessons are very clearly and easy for studying and keep going. I'm an officer, quite busy with my Job. But i will take 1 hour/day for learning english everyday. Hope to still receive your support from you and supporting team.

Mai Phương - Cần Thơ

Happy Customer Images

Where You’ve Seen Us