Who We Are

X3English là cộng đồng tự học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu cho những người muốn thành thạo Tiếng Anh Giao Tiếp. Đây là nơi bạn học được cách tự học, tự luyện tập và thực hành tiếng Anh, với các chiến lược, công cụ bạn cần để tự học và nâng trình độ tiếng Anh của mình lên tầm cao mới.

Với hàng trăm ngàn học viên ở hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, chúng tôi đã trở thành 1 trong những cộng đồng học tiếng Anh đáng tin cậy nhất trên thế giới chia sẻ những cách thức tự học tiếng Anh tốt nhất.

Our Mission

Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: Chúng tôi muốn giúp 1.000.000.000 người trên thế giới nói tiếng Anh lưu loát vào năm 2020.

Chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để thực hiện điều đó là đào tạo mọi người 1 phương pháp tự học hiệu quả, bất kỳ ai cũng có thể tự học, luyện tập và thực hành tiếng Anh dễ dàng.

Why We do It?

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp 1.000.000.000 người nói tiếng Anh lưu loát vào 2020. Tại sao?

​Chúng tôi làm điều này vì chúng tôi tin rằng khi càng nhiều người trên thế giới nói chung 1 thứ tiếng, mọi rào cản ngăn cách mọi người sẽ dần biến mất, mọi người sẽ hiểu nhau hơn và thế giới sẽ tốt đẹp hơn.

We Believe...

Chúng tôi tin rằng sẽ không còn rào cản ngăn cách mọi người trên thế giới, thế giới sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta hiểu nhau và nói chung 1 ngôn ngữ.

Chúng tôi tin rằng không ai có tất cả các câu trả lời, chúng ta cần tự học.

Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ không bao giờ ngừng học hỏi.

Chúng tôi tin tưởng nếu bạn mua một cái gì đó từ chúng tôi và thấy nó không phù hợp (ngay cả khi đó là lỗi của bạn) bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại.

Và do đó...

Chúng tôi tin rằng X3English có thể thay đổi thế giới.

Our True Story

X3English bắt đầu từ 1 ý tưởng đơn giản.

Chúng tôi muốn phá vỡ cách học tiếng Anh truyền thống, đã cũ kỹ và ngăn cản mọi người nói tiếng Anh.

Chúng tôi muốn đưa cho bạn 1 phương pháp tự học mới, để bạn có thể dễ dàng chinh phục tiếng Anh, nói tiếng Anh lưu loát 1 cách dễ dàng hơn.

Học viên tìm tới cộng đồng X3English sẽ nhận được những kỹ thuật luyện tập và thực hành tiếng Anh 1 cách thực dụng và đơn giản nhất.

Chúng tôi đang trên hành trình chứng minh cho hàng triệu người trên thế giới thấy rằng việc nói tiếng Anh rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn tự học, tự luyện tập, tự thực hành đúng cách.

Chúng tôi đang miệt mài làm việc trên hành trình đầy thú vị này và đã xuất hiện tại hàng loạt các quốc gia đang khao khát chinh phục tiếng Anh, muốn sử dụng tiếng Anh như 1 ngôn ngữ thứ 2 để thay đổi cuộc đời:

 • Brazil
 • Vietnam
 • Japan
 • China
 • Argentina
 • Sri Lanka
 • Indonesia
 • Mexico
 • France
 • Turkey

Our Method

Để tự học tiếng Anh 1 cách hiệu quả, bạn cần tiếp cận phương pháp tự học tiếng Anh đúng đắn và hệ thống nhất.

Dưới đây là 3 kỹ thuật cơ bản nhất của X3English mà chúng tôi tin rằng bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi bắt đầu hành trình tự học​

 • Kỹ Thuật Nghe Ngấm
 • Kỹ Thuật Nói Đuổi
 • Kỹ Thuật Phản Xạ Đa Chiều

What our Customers have to say

Meet Our Team

Các chương trình của chúng tôi được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về các ngôn ngữ tiếng Anh cũng như những thành viên tâm huyết nói tiếng địa phương, biết văn hóa và hiểu những thách thức của từng cộng đồng để truyền bá tinh thần và phương pháp tự học tiếng Anh.

Mỗi thành viên của chúng tôi đều đại diện cho tinh thần của X3English: tinh thần tự học.

Mike

Co-founder of X3English System

Lori

James