Chỉ Trong 5 Tháng Từ “Mai Dốt Đặc”

2
281

Đến Lương ‘Khủng’ Nhờ Giỏi Tiếng Anh


Chào bạn, mình là Ngọc Mai

Hôm nay Mai muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện, chuyện của “Mai Dốt Đặc”!

Tiền sử “Dốt Đặc” của Mai

Như bao bạn bè khác Mai học Tiếng Anh rất “nhiều nơi” thế nhưng đến năm thứ 3 đại học Mai vẫn dậm chân tại chỗ. Hồi còn học cấp 2 Mai còn được cô bạn cùng lớp phong cho biệt danh “Mai Dốt Đặc” vì được hướng dẫn cho mãi mà không biết chia động từ.

Mỗi lần nghe đến có môn Tiếng Anh là Mai thấy nản vô cùng. Thấy nản thì lười học, mà không học nhìn lại càng thấy nản… Thế rồi cũng ép iếc, tự kỷ các kiểu để gò mình ngồi tự học lại chứ ra trường không có cái bằng Tiếng Anh cho ra hồn thì quá khổ luôn, tương lai mù mịt lắm.

Cũng như mấy đứa bạn cùng phòng, về nhà Mai chỉ biết làm bài tập về nhà, học từ vựng, học đi học lại, học trước quên sau. Ngữ pháp thì cứ ghi công thức như học Toán vậy. Nghe không rõ, phát âm thì càng tệ – chỉ nói được vài ba câu thông thường, mỗi khi nói ra Mai đều sợ sai!

Tốn kém 20 triệu mà Mai vẫn dốt như thế

Đến khi nhận thức được giá trị của Tiếng Anh vô cùng quan trọng đối với công việc và cuộc sống của mình. Nhất là gươngmấy anh chị các khóa trước ra trường thu nhập hàng nghìn đô ở các công ty nước ngoài. Mai quyết tâm học bằng được dù việc học rất tốn kém.

20 Triệu – Đó là số tiền mình đã đầu tư cho việc học tiếng Anh từ hồi bắt đầu bước chân vào ngưỡng cửa Đại học. Cũng như nhiều bạn khác, Mai hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh nên mình đã đi khắp các trung tâm lớn nhỏ, hội thảo to, bé khác nhau để hi vọng giúp mình có thể đột phá tiếng Anh của mình, và mỗi nơi chỉ cho Mai được rất rất ít về tiếng Anh và so với từng đó tiền mình bỏ ra thì nó chẳng xứng đáng tẹo nào.

Lang thang trên mạng, thực sự là Mai thấy quá nhiều phương pháp, quá nhiều website học trực tuyến – không biết học theo phương pháp nào cho hiệu quả nữa.

Hành trình lột xác tiếng Anh trong 5 tháng của Mai!

Cuối cùng sau hơn 2 năm đầu ĐH đi tìm khắp nơi không thấy hiệu quả gì, mình đã quyết định tự học. Và có lẽ đó là khoảng thời gian mình vất vả nhất. Tiến bộ thì có tiến bộ thật, nhưng không hiểu sao vẫn thấy như mình đang chưa đi đúng hướng, càng lúc lên càng chậm. Mò mẫm đủ phương pháp, cứ thử hết cái này đến cái nọ và rồi mãi đến khi ra trường.

Thế rồi Mai biết đến Eng Breaking qua một status trên Facebook của 1 đứa bạn.

Mai biết đến Eng Breaking qua một status trên facebook

Phương pháp học của Eng Breaking khác hoàn toàn với phương pháp học truyền thống. Nó đòi hỏi sự chuyên tâm của người học nhiều hơn, nhưng đổi lại các kỹ năng phản xạ, tư duy và ghi nhớ bài học cũng sẽ được tăng lên rất nhiều.

Giỏi tiếng Anh giúp Mai có cơ hội hưởng lương cao hơn hẳn!

Chỉ sau 3 tháng miệt mài học theo phương pháp này, giờ đây Mai đã tự tin hơn khi nói chuyện với khách du lịch, bạn bè, đối tác nước ngoài. Thật tuyệt vời phải không bạn.

Công việc của Mai ngoài giờ làm ở công ty ra, do có khả năng Tiếng Anh tốt nên Mai làm thêm việc tiếp thị ở Amazon, CJ, Clickbank và các mạng Tiếp thị liên kết quốc tế khác, thu nhập cao hơn hẳn so với bạn bè cùng lứa. Sắp tới Mai đang dự định mở công ty du lịch để giới thiệu danh lam thắng cảnh của Việt Nam với bạn bè thế giới. Với vốn Tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống của mình Mai tin là mình sẽ làm tốt.

Lâu rồi mình không gặp lại cô bạn kia, nhưng chắc là bạn ấy sẽ không dám gọi mình là “Mai Dốt Đặc” Tiếng Anh nữa rồi!

Còn bạn thì sao, việc học Tiếng Anh của bạn liệu có tốt không? Quả thực, học tiếng Anh chỉ dễ với những ai đã có môi trường, có định hướng, tư duy đúng đắn cũng như phương pháp học tập tốt, còn không thì nó sẽ là cực khó. Ai cũng tự học được ngay thì chắc tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính thứ 2 của Việt Nam từ lâu rồi.

 • Nếu bạn đã từng mất nhiều tiền nhưng không thấy tiến bộ và muốn quyết tâm tự học.
 • Nếu bạn muốn phát triển mạnh mẽ tiếng Anh của mình với chi phí bỏ ra là tối thiểu.
 • Nếu bạn muốn trải nghiệm phương pháp học không hề “đao to búa lớn” nhưng lại thực sự hiệu quả.
 • Nếu bạn vẫn còn dậm chân tại chỗ về khả năng giao tiếp Tiếng Anh, và chưa biết đến Eng Breaking

Mình khuyên bạn nên học ngay tại đây nhé engbreaking.com, mình tin nó sẽ giúp bạn thay đổi 100% khả năng Tiếng Anh hiện tại của bạn.

2 COMMENTS

  • Chào bạn,
   Chúng tôi đã gửi thông tin của bạn qua bộ phận chăm sóc khách hàng, trung tâm sẽ liên hệ với bạn từ số điện thoại 02473.055.899 để xác nhận đơn hàng, bạn vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại để chúng tôi liên hệ với bạn.
   Chúc bạn một ngày vui vẻ.
   Trân trọng,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here